Calor thắng giải thưởng công nghiệp

Calor đã được trao giải Nhà cung cấp của năm tại Giải thưởng Xuất sắc của Hiệp hội Xử lý Vật liệu Vương quốc Anh (UKMHA) – The Archies. Được lựa chọn bởi các thành viên của UKMHA vì chất lượng hỗ trợ cho ngành, Giải thưởng đã được trao tại một buổi tối đặc biệt được tổ chức tại khách sạn Hilton Metropole ở Birmingham.

Archies tôn vinh những người giỏi nhất và thông minh nhất trong ngành xe nâng, công nhận các nhóm và cá nhân đã đổi mới, nâng cao tiêu chuẩn và giúp những người điều khiển xe nâng làm việc hiệu quả và an toàn hơn.

Giải Archie đã được trao cho Calor vì đã cung cấp dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao nhất trong suốt cả năm, theo bình chọn của các thành viên UKMHA.

Với cam kết đảm bảo an toàn và thực hành tốt nhất, Calor tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn vào năm 2022 bằng cách thường xuyên chia sẻ hướng dẫn an toàn, video và các tài liệu đào tạo an toàn khác cho ngành xe nâng thông qua các kênh riêng của mình.

Stuart Viney, Giám đốc tài khoản quốc gia của FLT tại Calor, cho biết: Tôi rất vui và vô cùng tự hào về nhóm FLT của Calor vì đã đạt được giải thưởng này từ UKMHA. Chúng tôi có một nhóm đồng nghiệp tuyệt vời tại Calor, những người không ngừng đổi mới và thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành của chúng tôi, vì vậy thật tuyệt khi được công nhận vì điều đó.”

Là một phần trong cam kết hướng tới một tương lai bền vững, Calor đã cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo 100% cho tất cả khách hàng vào năm 2040. Năm 2018, Calor đã giới thiệu Futuria Liquid Gas (trước đây là BioLPG) – một loại nhiên liệu bền vững được làm từ hỗn hợp chất thải, cặn bã. và các vật liệu có nguồn gốc bền vững.

Sử dụng hỗn hợp 40% Khí lỏng Futuria và 60% LPG thông thường, các doanh nghiệp FLT có thể giảm lượng khí thải carbon tới 48% (kgCO2e/kWh) so với sử dụng dầu diesel và 33% so với LPG thông thường.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993