Cho thuê ắc quy lithium, lợi ích bất ngờ cho nhà kho của bạn

Ắc quy Lithium hay gọi cách khác là bình điện, Pin Lithium, hay còn gọi là pin Li-on, hoặc pin Lithi-on, viết tắt là LIB, thuộc loại pin sạc.

Mục lục

1. Tại sao bạn nên thuê ắc quy lithium cho xe nâng điện của mình?

2. Ưu điểm vượt trội từ việc thuê ắc quy lithium cho xe nâng điện

3. Cho thuê ắc quy lithium tại TFV gồm những sản phẩm nào?

1. Tại sao bạn nên thuê ắc quy lithium cho xe nâng điện của mình?

Bằng cách sử dụng dịch vụ thuê ắc quy xe nâng, bạn có thể mở rộng số lượng ắc quy trong đội xe của mình lên và xuống dựa trên nhu cầu theo từng giai đoạn. Ví dụ, khi bạn bận rộn, nhu cầu sử dụng ắc quy xe nâng tăng cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ để có thể tiết kiệm được chi phí, tránh trường hợp mua thêm ắc quy nhưng chỉ dùng trong một thời gian ngắn. Từ đó giúp bạn có nguồn vốn linh hoạt xoay vòng cho những việc quan trọng.

Xe nâng điện sử dụng ắc quy lithium EKT

Xe nâng điện sử dụng ắc quy lithium EKT

Thuê bình ắc quy lithium là giải pháp phổ biến nhất mà các doanh nghiệp sử dụng để nâng cao năng suất cho đội xe nâng của mình.

Nói một cách khác, ắc quy Lithium được kì vọng sẽ thay thế cho ắc quy chì truyền thống được trang bị trên các loại xe nâng cũ hiện nay. Tiết kiệm chi phí, thời gian,... là vấn đề mà các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

2. Ưu điểm vượt trội từ việc thuê ắc quy lithium cho xe nâng điện

Pin lithium đang là xu hướng về năng lượng hiện nay trong tương lai, với nhiều ưu điểm nổi bật, dòng pin này sẽ đem đến năng suất đáng kinh ngạc cho các nhà kho khi kết hợp cùng xe nâng điện.

Ưu điểm của việc thuê ắc quy lithium cho xe nâng điện:

Tiết kiệm tiền điện hàng tháng khoảng 10%: Tiết kiệm 10% tiền điện với việc sử dụng bình acid chì công suất tương đương. Việc sạc nhanh của ắc quy khô giúp cho việc tối ưu hóa lượng tiêu thụ điện năng, theo thời giá hiện tại sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm trung bình 300.000 đồng mỗi tháng cho một bình khoảng 300Ah.

Ắc quy lithium tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại

Ắc quy lithium tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại

Không mất nhân công thay bình ắc quy: Với thời gian sạc bình lithium siêu nhanh khoảng 1.5-2h và cho phép sạc tranh thủ 30p-1h để dùng tiếp tục, bạn không cần phải thay bình, không cần tới các dụng cụ thay bình và các xe hỗ trợ. Điều này giúp tiết kiệm nhân công trong quá trình làm việc. Sử dụng xe nâng điện với pin Lithium thoải mái với 3 ca liên tục.

Không phải bảo trì hàng ngày, chỉ việc cắm và chạy: Ắc quy lithium cho xe nâng không cần phải châm nước cất thường xuyên, giúp tiết kiệm ngân sách và thời gian cho người dùng.

Ưu điểm của ắc quy lithium EKT

Ưu điểm của ắc quy lithium EKT

Việc thuê bình ắc quy lithium sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sạc từ 8 giờ xuống chỉ còn 2 giờ cho việc sạc đầy, và trong 1 giờ đầu tiên bạn có thể sử dụng được luôn khi sạc đầy 60% dung lượng bình, ắc quy Lithium không bị ảnh hưởng tuổi thọ bởi việc sạc ngắt quãng nên bạn có thể sạc tranh thủ mỗi giờ giải lao và ăn trưa giữa ca làm việc.

Không phải đầu tư lớn, giờ bạn đã có thể sử dụng ngay: Việc đầu tư cho các khoản mua bình ắc quy là một món ngân sách lớn đáng kể cho mọi doanh nghiệp. Từ những chiếc bình acid chì trị giá vài chục triệu cho tới ắc quy khô Lithium hàng trăm triệu, bạn giờ đây có thể tiết kiệm tài chính để thuê bình ắc quy khô Lithium của TFV cung cấp với chi phí cực kỳ hợp lý.

3. Cho thuê ắc quy lithium tại TFV gồm những sản phẩm nào?

Công ty TNHH TFV Industries là nhà cung cấp thiết bị nâng hạ với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của EIKTO tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm ắc quy lithium đa dạng, cung cấp cho nhiều loại xe nâng khác nhau

Sản phẩm ắc quy lithium đa dạng, cung cấp cho nhiều loại xe nâng khác nhau

Dịch vụ cho thuê ắc quy lithium tại TFV Industries sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng năng lượng cho xe nâng điện, xe golf, xe điện... Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 80% chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

TFV – Đối tác chiến lược của EKT tại Việt Nam

TFV – Đối tác chiến lược của EKT tại Việt Nam

Sản phẩm ắc quy lithium EKT được tạo ra tại các nhà máy theo quy trình tự động và được EKT quản lý theo hệ thống MES. Mọi Cell và hệ thống đều có thể theo dõi được, giúp quản lý một cách tối đa về chất lượng sản phẩm.

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê ắc quy lithium có thể liên hệ:

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

Showroom 1: Trung tâm TM Mê Linh Plaza, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Showroom 2: 089 Đường ĐT 746, Tân Hóa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Showroom 3: Km0+500, QL 37B, Tiền Trung, Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương (Đối diện KCN Nam Sách)

Hotline: 0916.929.883 – 024.7303.4688

Email: sales@tfv.vn

Website: https://tfv.vn | https://khuyenmai.tfv.vn

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338