Cho thuê xe nâng người tự hành uy tín chất lượng tại TFV

Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo là sản phẩm thịnh hành trên thế giới hiện nay và đang chiếm một thị phần không nhỏ tại Việt Nam.

Xe nâng người (xe nâng tự hành) được dùng cho các nhà thầu xây dựng, các công ty chuyên đóng tầu, xây dựng tòa nhà. 

Công ty TNHH TFV Industries là nhà cung cấp thiết bị xe nâng đặc biệt: xe nâng người (xe nâng tự hành) giúp nâng người thi công lên cao. Chúng tôi cung cấp xe nâng người chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Hình ảnh xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người (xe nâng tự hành) trong kho của chúng tôi có nhiều model khác nhau giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về: độ cao, địa hình, môi trường làm việc...

Hình ảnh xe nâng người tại kho hàng của TFV

Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo được thiết kế cho các công việc như là xây dựng, bảo trì... Xe nâng người tự hành có thể làm việc với độ cao lên tới 12m

Loại xe làm việc có chiều cao 10 mét, rộng 0,81 mét đang có sẵn thích hợp cho không gian bị giới hạn. Còn loại xe nâng người dạng cắt kéo có chiều cao 10 mét, bản rộng 1,16 mét lại thích hợp cho môi trường làm việc có không gian rộng lớn hơn.

Xe nâng dạng cắt kéo dùng để nâng người

Các loại xe nâng hàng dạng cắt kéo của TFV Industries cung cấp đều sử dụng được cho các công việc ngoài trời có một người vận hành điều khiển trên sàn thao tác.

Ưu điểm của xe nâng người (xe nâng tự hành)

Xe nâng người với các hệ thống thủy lực mới, có cáp đôi đảm bảo chống rơi. Xe được làm từ hợp kim nhôm công suất lớn, gọn và chắc. Xe nâng tự hành dạng cắt kéo có tín hiệu đèn led ở chân tương ứng với các bộ phần bên trong, nút khóa của xe được trang bị để tránh sử dụng trái phép. Xe được trang bị bảng điều khiển tại sàn làm việc trang bị ổ cắm thuận tiện giúp cho việc cắm các thiết bị điện khác.

xe nâng tự hành

Xe nâng người tự hành có điều khiển nâng khung chứa người lên khỏi mặt đất bằng thiết bị điều khiển từ mặt đất giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát. Thêm nữa xe nâng tự hành còn được trang bị nút tắt khẩn cấp giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

Tăng hiệu suất làm việc

Sàn công tác của xe nâng người làm bằng thép có lan can cố định với cửa vào có dây xích. Sàn xe có thể  mở rộng được khiến cho diện tích mặt sàn làm việc rộng rãi hơn. Xe có hai bánh lái phía trước, có hệ điều khiển lái và nâng tương thích. Hệ phanh đĩa, nhả phanh linh hoạt, hệ thống cảnh báo trên máy cùng bộ phận bảo vệ Pothole giúp cảnh báo cảm biến nghiêng có thể nghe thấy được, cảnh báo xuống dốc. Khả năng leo dốc 30%. Xe sử dụng nguồn điện  AC lên sàn,  có hướng dẫn sử dụng van hạ thấp sàn, sạc ắc quy tự động.

xe nâng người

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo có công tắc dừng khẩn cấp ở cả trên sàn và dưới đất. Lốp  cứng không để lại vết khi di chuyển. Có còi điện và đồng hồ đo thời gian giúp người điều khiển xem được số thời gian xe đã vận hành.

TFV Industries đã và đang tiếp tực khẳng định vị trí của mình trong ngành thiết bị nâng hạ tại Việt Nam và trên thị trường Quốc tế. 

Tags :
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338