Cho thuê xe nâng người tự hành uy tín chất lượng tại TFV

Xe nâng người tự hàng dạng cắt kéo là sản phẩm thịnh hành trên thế giới hiện nay và đang chiếm một thị phần không nhỏ tại Việt Nam.

Xe nâng người (xe nâng tự hành) được dùng cho các nhà thầu xây dựng, các công ty chuyên đóng tầu, xây dựng tòa nhà. 

Công ty TNHH TFV Industries là nhà cung cấp thiết bị xe nâng đặc biệt: xe nâng người (xe nâng tự hành) giúp nâng người thi công lên cao. Chúng tôi cung cấp xe nâng người chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

xe nâng người

Hình ảnh xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người (xe nâng tự hành) trong kho của chúng tôi có nhiều model khác nhau giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về: độ cao, địa hình, môi trường làm việc...

xe nâng người dạng cắt kéo

Hình ảnh xe nâng người tại kho hàng của TFV

xe nâng người dạng cắt kéo

Hình ảnh xe nâng tự hành 

Xe nâng người dạng cắt kéo được thiết kếtrần thạch cao cho các công việc như là xây dựng, bảo trì... Xe nâng người tự hành Series S-E có thể làm việc ở chiều cao lên đến 12 mét. 

Loại xe làm việc có chiều cao 10 mét, rộng 0,81 mét đang có sẵn thích hợp cho không gian bị giới hạn. Còn loại xe nâng người dạng cắt kéo có chiều cao 10 mét, bản rộng 1,16 mét lại thích hợp cho môi trường làm việc có không gian rộng lớn hơn.

xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng dạng cắt kéo dùng để nâng người

Các loại xe nâng hàng dạng cắt kéo của TFV cung cấp đều sử dụng được cho các công việc ngoài trời có một người vận hành điều khiển trên sàn thao tác.

Ưu điểm của xe nâng người (xe nâng tự hành):

Xe nâng người của TFV với các hệ thống thủy lực mới, có cáp đôi đảm bảo chống rơi. Xe được làm từ hợp kim nhôm công suất lớn, gọn và chắc. Xe nâng tự hành dạng cắt kéo có tín hiệu đèn led ở chân tương ứng với các bộ phần bên trong, nút khóa của xe được trang bị để tránh sử dụng trái phép. Xe được trang bị bảng điều khiển tại sàn làm việc trang bị ổ cắm thuận tiện giúp cho việc cắm các thiết bị điện khác.

xe nâng tự hành

Xe nâng tự hạ có  điều khiển nâng khung chứa người lên khỏi mặt đất bằng thiết bị điều khiển từ mặt đất giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mặt đất. Sử dụng thiết kế đế nâng của xe nâng, nên giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn

Thêm nữa xe nâng tự hành còn được trang bị nút tắt khẩn cấp giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

Tăng hiệu suất làm việc

Sàn công tác của xe nâng người làm bằng thép kích thước 64 x 29 in (1.63 x 0.74 m) có lan can cố định với cửa vào có dây xích. Sàn xe mở rộng được 36 in (0.91 m). Xe có hai bánh lái phía trước, có hệ điều khiển lái và nâng tương thích. Hệ phanh đĩa, nhả phanh linh hoạt, hệ thống cảnh báo trên máy cùng bộ phận bảo vệ Pothole giúp cảnh báo cảm biến nghiêng có thể nghe thấy được, cảnh báo xuống dốc. Khả năng leo dốc 30%. Xe sử dụng nguồn điện  AC lên sàn,  có hướng dẫn sử dụng van hạ thấp sàn, sạc ắc quy tự động.

xe nâng người

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo có công tắc dừng khẩn cấp ở cả trên sàn và dưới đất. Lốp  cứng không để lại vết khi di chuyển. Có còi điện và đồng hồ đo thời gian giúp người điều khiển xem được số thời gian xe đã vận hành.

HỆ THỐNG SHOWROOM XE NÂNG CỦA TFV đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của người dẫn đầu thị trường cung cấp sản phẩm xe nâng hàng, thiết bị đi kèm xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng, xe nâng người và gia công thiết bị cơ khí theo yêu cầu liên tục cho thị trường trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng cần mua xe nâng người, thuê xe nâng người tự hành, xe nâng hàngxe nâng điệnxe nâng động cơxe nâng tayphụ tùng xe nângthiết bị gắn kèm cho xe nâng, hãy liên hệ với chúng tôi!

Tags :
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338