Cho thuê xe tải cẩu giá rẻ, uy tín chất lượng cao tại TFV

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG CHẤT LƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đến quý khách hàng với sức nâng khác nhau: từ 2 tấn cho đến 20 tấn, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi cho cung cấp các dòng xe đến từ các thương hiệu như xe nâng hàng Toyota, Komatsu, Nissan, Baoli...  với sức nâng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh minh họa về các xe nâng hàng phổ biến, thông dụng:

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Xe trước khi bàn giao sẽ được tân trang, trang bị lại sao cho hoạt động tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với đội ngũ kĩ thuật viêc chuyên nghiệp, trách nhiệm trong thời gian thuê xe xảy ra bất cứ hỏng hóc nào, công ty chúng tôi luôn có biện pháp xử lý tối ưu nhất, tránh gián đoạn công việc của khách hàng.

Các xe nâng hàng công ty chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, kèm theo các phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi rất nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TFV hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ ưu việt nhất:

(1) Sự đảm bảo tốt nhất.

(2) Sức mạnh – độ tin cậy.

(3) Chi phí thấp nhất.

(4) Chất lượng tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm xe nâng hàng, thiết bị đi kèm xe nâng, sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu khác tại website của chúng tôi.

Trân trọng!

Tags :
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682