Chống lại tình trạng thiếu lao động với tự động hóa

Không có gì bí mật khi ngày nay nguồn nhân lực đang thiếu hụt – đặc biệt là những công nhân lành nghề có bằng lái xe nâng. Tại Bennet Potatoes, tự động hóa đã trở thành giải pháp cho tình trạng khó khăn của nó. Với AGV toàn cầu từ BILA, Bennet Potatoes đã quản lý để tăng hiệu quả, năng suất và giải phóng nhân viên cho các nhiệm vụ khác, chẳng hạn như đảm bảo chất lượng.

Trong các ngành công nghiệp, việc tìm kiếm và giữ chân nhân lực có trình độ là rất khó khăn. Thời gian có thể dài, đặc biệt là đối với công việc lặp đi lặp lại. Hơn nữa, ngày càng khó tìm được những nhân viên phù hợp có giấy phép và các khóa học cần thiết để làm việc trong chuỗi cung ứng. Nhưng ở những nơi thiếu nguồn nhân lực, tự động hóa có thể cung cấp năng lực cần thiết cho bất kỳ hoạt động sản xuất nào.

Ngày càng có nhiều nhà quản lý hoạt động đang tìm cách phân bổ công nhân vào các nhiệm vụ đòi hỏi nhiều hơn và bổ ích hơn, bằng cách chuyển giao các nhiệm vụ 'không gia tăng giá trị' cho tự động hóa. Bằng cách đó, quá trình sản xuất sử dụng các công cụ theo ý mình theo cách có lợi cho các mục tiêu và thời hạn của công ty.

Tự động hóa phản đòn thiếu hụt lao động

AGV toàn cầu được thiết kế để vận chuyển và lưu trữ pallet mà không cần người lái. Tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và đơn điệu như vận chuyển pallet đơn giản có thể giải phóng các nguồn nhân lực có giá trị và tăng hiệu quả.

Độ chính xác, hiệu quả và khả năng dự đoán là những yếu tố quan trọng trong chuỗi cung ứng – đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong môi trường làm việc hạn chế về thời gian hoặc không gian. Mọi khía cạnh của chuỗi sản xuất phải phối hợp với nhau để làm cho nó trở nên tối ưu nhất có thể.

Xe nâng không người lái cung cấp giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí cho các quy trình công việc đòi hỏi phải hoàn thành các nhiệm vụ xử lý vật liệu lặp đi lặp lại một cách kịp thời. AGV cung cấp độ chính xác lặp đi lặp lại 24/7, ngoại trừ các khoảng thời gian ngắn để sạc lại. AGV có thể hoạt động suốt ngày đêm và đảm bảo quy trình làm việc tiếp tục vào ban đêm.

Xe nâng không người lái AGV cho phép người vận hành xử lý khối lượng hàng hóa lớn hơn, đồng thời mang lại độ tin cậy. AGV toàn cầu đảm bảo hiệu quả và môi trường làm việc an toàn hơn cho người và hàng hóa.

Tránh làm hư hỏng hàng hóa, tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian, điều này làm cho xe nâng không người lái của Global AGV trở thành một bổ sung có giá trị cho chuỗi sản xuất của bạn. AGV tăng khả năng cạnh tranh trên một thị trường khó tính.

Tăng năng suất tại Bennet Potatoes

AGV toàn cầu đã giúp nhiều chuỗi sản xuất và công ty bằng cách cải thiện năng lực của họ. Tại nhà máy đóng gói của Bennett Potatoes, nó chuẩn bị cả bao và hộp khoai tây để phân phối. Quá trình mà AGV thực hiện ngày nay trước đây được thực hiện thủ công. Điều này tạo ra những thách thức về hậu cần vì quy trình diễn ra trong một khu vực tương đối nhỏ, đó là lý do tại sao việc thiếu không gian và lãng phí thời gian trước đây từng là trở ngại cho dòng chảy hiệu quả trong nhà máy đóng gói.

Trước đây, ba nhân viên có xe nâng tay riêng để thực hiện nhiệm vụ của họ và các nhân viên nhận thấy rằng nó tạo ra một khoảng trống khi họ phải đợi nhau. Đó cũng là một quan sát mà Giám đốc điều hành của Bennett Potatoes, Ian Bennett, đã đưa ra. Cùng với việc thiếu nhân lực, Bennett cũng muốn sử dụng nguồn lực của nhân viên ở những nơi có lợi hơn. Vì lý do này, cần phải tự động hóa quá trình này.

Việc triển khai xe nâng không người lái từ Global AGV giúp tạo ra một môi trường sản xuất bền vững có thể cảm nhận được ở điểm mấu chốt. AGV cũng giúp giải phóng hai trong số ba nhân viên để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp khác trong nhà máy.

Dragsbæk là nhà sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng và các chuyên gia ở Đan Mạch và nước ngoài. Dragsbæk, nằm ở phía bắc của Đan Mạch, cũng gặt hái những lợi ích từ AGV toàn cầu của họ: “AGV thực sự đã đưa sản xuất của chúng tôi lên một tầm cao mới,” một phát ngôn viên của công ty cho biết. “Việc sản xuất bơ thực vật trước đây liên quan đến nhiều công việc nặng nhọc, căng thẳng cho nhân viên. Giờ đây, chính chiếc xe nâng không người lái có thể nâng và lái pallet đã cải thiện đáng kể môi trường làm việc của chúng tôi, bằng chứng là chúng tôi đã giảm tỷ lệ nghỉ ốm và giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động.”

Global AGV được các nhà sản xuất mô tả là giải pháp hậu cần độc lập đơn giản nhất trên thị trường. AGV rất dễ cài đặt và có thể được vận hành bởi bất kỳ ai. Trung bình, chỉ mất vài ngày để cài đặt và đưa vào hoạt động một Global AGV, nhờ khả năng quản lý người dùng trực quan. Với tính linh hoạt, nó có thể được điều chỉnh và điều chỉnh theo yêu cầu của bạn, giúp dễ dàng tích hợp vào các môi trường sản xuất hiện có. AGV toàn cầu giải quyết các nhiệm vụ thông thường đồng thời loại bỏ tắc nghẽn và dừng sản xuất, giải phóng các nguồn lực quý giá để đảm bảo chất lượng sản xuất.

Để tăng tính linh hoạt, Global AGV được trang bị công nghệ chế độ kép cho phép bạn chuyển đổi ngay lập tức giữa các hoạt động tự động và thủ công. Nhìn chung, tính linh hoạt và đơn giản của Global AGV phù hợp với những thay đổi linh hoạt trong kế hoạch sản xuất.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338