Clark khởi chạy lại loạt xe nâng thấp

Clark đã đưa ra một bản nâng cấp mới cho xe nâng thấp có sàn vận hành gấp và kết hợp tất cả các biến thể của mẫu xe dưới tên PPXS20. Ví dụ, dòng xe mới có hệ thống lái trợ lực tiêu chuẩn và được đặc trưng bởi tính công thái học được cải thiện và thân thiện hơn với người dùng.

Chỉ những thành phần và vật liệu đã được kiểm chứng mới được sử dụng trong quá trình thiết kế xe nâng tay thấp PPXS20, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, hiệu suất cao và an toàn. Các xe tải được thiết kế để sử dụng trên các tuyến đường vận chuyển trung bình đến dài. Tuy nhiên, những chiếc xe tải cũng có khả năng di chuyển trên đường dốc và đường nghiêng nhờ khả năng bảo vệ chống lật của chúng.

Sê-ri bao gồm ba biến thể mô hình với khả năng chịu tải 2000kg. PPXS20 với ắc quy axit-chì (375Ah) ở phiên bản 12km/h phù hợp với các tuyến đường vận chuyển dài, nơi quan trọng là tốc độ cao.

Đối với khoảng cách ngắn hơn, có sẵn phiên bản có tốc độ tối đa 8km/h để thay thế. Đối với các biến thể mô hình với pin axit-chì, dung lượng pin khác nhau có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào ứng dụng, pin có sẵn 24V và 225, 250 hoặc 375Ah.

Đối với các ứng dụng chuyên sâu, chẳng hạn như hoạt động nhiều ca, trong đó trọng tâm là tính khả dụng cao, PPXS20 cũng có sẵn với pin lithium-ion (205Ah). Pin Li-Ion có thể sạc lại dễ dàng mà không làm hạn chế thời gian sử dụng. Pin có thể được sạc lại ở bất kỳ ổ cắm 230V nào. Chỉ trong 10 phút, 7% dung lượng pin có thể được sạc lại.

Thân thiện với người dùng và an toàn khi vận hành

Bệ vận hành với các tấm bảo vệ bên là trang bị tiêu chuẩn trên PPXS20. Giống như tấm chắn bên, bệ có thể được gập lại bằng tay (thao tác dành cho người đi bộ). Cùng với hệ thống lái trợ lực tiêu chuẩn, điều này đảm bảo rằng các phương tiện cũng có thể được sử dụng trong các khu vực làm việc quan trọng trong không gian mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nền tảng có bề mặt chống trượt và mang lại sự thoải mái và an toàn tối ưu nhờ hệ thống treo bổ sung. Chiều cao bậc thấp cũng giúp người điều khiển lên xuống dễ dàng hơn.

Khi người điều khiển rời khỏi bệ, xe sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Xe nâng sau đó không thể di chuyển được nữa. Khi kích hoạt các tấm chắn bên, tốc độ di chuyển tối đa lên tới 8 hoặc 12km/h. Khi các tấm chắn bên được gập vào, tốc độ lái xe tối đa sẽ tự động giảm xuống. Tất cả các nút điều khiển và chức năng nâng, hạ và lái được đặt ở vị trí dễ tiếp cận trong máy xới công thái học, có thể được vận hành như nhau bởi người vận hành thuận tay phải và tay trái.

Xe tự động phanh khi người lái nhả cần lái. Đồng thời khi xảy ra sự cố sẽ hiển thị các mã lỗi để hỗ trợ thợ khắc phục sự cố. Tính năng tự động giảm tốc khi vào cua đảm bảo độ an toàn cao. Do đó, với dòng PPXS20, người vận hành có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình – tức là vận chuyển hàng hóa – và người vận hành đạt được hiệu quả cao.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338