Có nên bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ không?

Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là việc kiểm tra, bảo dưỡng chiếc xe nâng tay của bạn theo chu kỳ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Muốn xe nâng tay hoạt động tốt thì bạn cần phải bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ để đảm bảo nó có thể hoạt động tốt hơn. 

Chắc hẳn khi sử dụng xe nâng tay, các bạn cũng sẽ tự đặt ra rất nhiều câu hỏi:

Mục lục

1. Tại sao phải bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ

2. Lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ

3. Thời gian cần bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ

Dưới đây TFV Industries sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách bảo dưỡng cũng như lợi ích khi bảo dưỡng xe nâng tay.

Tại sao phải bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ?

Xe nâng tay hiệu EP InterliftXe nâng tay hiệu EP Interlift

Xe nâng tay sau một thời gian hoạt động, các chi tiết hao mòn thông thường như bánh xe PU, sim phốt ben, bạc đạn…sẽ dần biến chất, không đảm bảo chức năng làm việc của nó và việc cần làm của chúng ta khi chiếc xe đã bị xuống cấp là thay thế chúng.

Ngoài ra, các bộ phận khác như ty bơm, cổ phốt, khung càng, cụm bánh, cốt lắp tay,..cũng bị rơ rão, sai lệch. Vì vậy chúng cũng cần phải được điều chỉnh lại theo định kỳ để chắc chắn rằng xe của bạn đang trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn nhất.

Bất kể là bạn sử dụng xe nâng tay của thương hiệu nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải bảo dưỡng xe định kỳ.

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ

Xe nâng tay hiệu EP InterliftXe nâng tay hiệu EP Interlift

- An toàn: Khi luôn hoạt động ở trạng thái hoạt động tốt, thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác an toàn và yên tâm hơn trong khi sử dụng xe. Bạn không cần phải lo lắng có vấn đề hay sự sai lệch nào đó ở hệ thống thủy lực, bánh xe và khung xe hay càng xe. 

- Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm chi tiết khác, giúp ta tiết kiệm được chi phí khi thay thế và sửa chữa về sau.

- Nâng cao tuổi bền cho xe và các cụm chi tiết: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe của bạn sẽ có tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu hơn.

- Việc bảo dưỡng định kỳ: Việc bảo dưỡng các dòng xe nâng tại TFV Industries luôn được thực hiện đầy đủ theo các bước và theo quy trình bảo dưỡng xe nâng hàng mà nhà sản xuất đã đặt ra. Việc bảo dưỡng xe này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. 

Các vật tư phụ tùng thay thế:  Sẽ được kiểm tra và tư vấn chính xác bởi các kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Mọi vật tư cần dùng để thay thế, sẽ được thông báo trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa

Giá phụ tùng và giá công: Các loại phụ tùng thay thế được nhập khaaru chính hãng từ nhà sản xuất nên giá cả cạnh tranh với thị trường. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại TFV thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính chuyên nghiệp và đã được đào tạo qua trường lớp.

Thời gian cần bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ

Đối với 1 xe nâng tay bảo dưỡng toàn bộ mất khoảng thời gian trung bình 45 - 60 phút, tùy vào tình trạng thực tế từng xe, thời gian có thể nhanh hơn hay chậm hơn.

Như vậy, để sử dụng xe nâng tay an toàn, thoải mái và hoạt động bền bỉ, chúng ta cần có kiến thức sử dụng và thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ đúng và đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Nên duy trì khoảng 3-6 tháng kiểm tra một lần xe nâng tay của bạn, để có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng.

TFV cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng định kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng hàng nói chung và xe nâng tay nói riêng. Nếu xe nâng của bạn cần "chăm sóc", hãy nhanh tay gọi đến số hotline, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338