Công-ten-nơ rỗng hybrid đầu tiên của HELI được giao đến Cảng Pearl River

Với nhu cầu ngày càng cao về hiệu quả cao, sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng cho việc trung chuyển và xếp container rỗng tại các cảng và bãi, gần đây, xe nâng container rỗng hybrid 7 lớp đầu tiên của HELI đã chính thức được chuyển đến Cảng Chu Hải. Lễ ra mắt được tổ chức tại Chu Hải, tỉnh Quảng Đông.

Sản phẩm này được trang bị sự phát triển của hệ thống điện cao áp 600V, hệ thống tản nhiệt thông minh đa kênh, hệ thống điều khiển mở rộng phạm vi kết hợp và các công nghệ khác, bảo vệ môi trường, an toàn, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao, thoải mái, chi phí thấp, v.v. Ưu điểm, tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu có thể đạt 50%, siêu tụ điện có thể sử dụng 300.000 lần và có thể đạt được "không phát thải" trong điều kiện làm việc hoàn toàn bằng điện. Trong toàn bộ vòng đời của xe (lấy 500.000 hộp làm ví dụ), so với thiết bị đốt trong, nó có thể giảm phát thải ít nhất 125 tấn than tiêu chuẩn. Heli cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp toàn diện nhằm đảm bảo tuổi thọ của phương tiện, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và đảm bảo phương tiện hoạt động hiệu quả.

Nguồn helichina.net

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338