Đặc điểm nổi bật của xe nâng dầu Mitsubishi

Mitsubishi Diesel là dòng xe nâng dầu đến từ thương hiệu Mitsubishi. Đây là dòng xe có thể đáp ứng tốt các yêu cầu vận chuyển hàng hóa có tải trọng nặng tại các bến cảng, kho chứa hàng, các kho bãi lớn và các điểm chu chuyển hàng hóa. Xe nâng hàng Mitsubishi cũng là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, đây là ưu điểm của xe mà khách hàng rất yêu thích khi sử dụng dòng xe này.

1. Ứng dụng của xe nâng dầu Mitsubishi

2. Đặc điểm của dòng xe nâng dầu Mitsubishi

Ứng dụng của xe nâng dầu Mitsubishi

Xe nâng dầu thương hiệu Mitsubishi

Xe nâng dầu thương hiệu Mitsubishi

Với chi phí xăng dầu ngày càng tăng như hiện nay thì việc lựa chọn loại xe nâng tốt để có thể tiết kiệm được chi phí dành cho nhiên liệu là yếu tố hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Nhất là đối với các công ty có quy mô lớn, thì việc lựa chọn xe xe nâng hàng giúp tiết kiệm nhiên liệu là rất quan trọng.

Dòng xe nâng Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi tại các xí nghiệp, nhà máy lớn bởi vì nó giúp tiết kiệm nhiên liệu cho doanh nghiệp một cách đáng kể. Các doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ tập trung vào việc tìm kiếm và sử dụng các dòng xe nâng mang lại hiệu quả vận chuyển và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các dòng xe nâng được doanh nghiệp lớn lựa chọn đều là các dòng xe có công suất vận chuyển tối ưu,giảm tối ưu chi phí dành cho nhân công trong việc nâng hạ, bốc vác và di chuyển hàng hóa. Đặc biệt có thể thay thế sức lao động của con người và đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Dòng xe nâng dầu Mitsubishi có công suất hoạt động cao và có thể làm việc được ở những môi trường khó khăn, địa hình gồ ghề, khó di chuyển hoặc có thể sử dụng xe trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Động cơ xe nâng dầu Mitsubishi 

Động cơ xe nâng dầu Mitsubishi 

Với thiết kế về khung lái chắc chắn, tầm nhìn mở rộng, người vận hành và hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong khi lái và hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

Đặc điểm của dòng xe nâng dầu Mitsubishi

Xe nâng dầu Mitsubishi có những đặc điểm ưu việt và nổi trội mà không dòng xe nào có thể so sánh được. Ngoài ra, hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng dầu Mitsubishi là tính năng chỉ có đối với sản phẩm. Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển và báo lỗi của thiết bị.

Xe nâng dầu Mitsubishi đang sẵn hàng tại TFV

Xe nâng dầu Mitsubishi đang sẵn hàng tại TFV

Hệ thống an toàn IPS là hệ thống đảm bảo trong quá trình vận hành và ngăn việc xảy ra lỗi khi người vận hành xe thực hiện các thao tác không đúng kỹ thuật:

-  Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong vòng 3 giây khi người lái ngồi không đúng vị trí.

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố

- Nếu xe đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì bạn sẽ không thể khởi động được động cơ.

Mitsubishi là dòng xe được sản xuất đồng bộ ở các thiết bị như động cơ, hệ thống thủy lực, hộp số và hệ thống điện nên trong quá trình bảo trì và bảo dưỡng, thay thế thì chúng ta nên thực hiện tại các nhà máy hoặc địa điểm chuyên phân phối dòng xe này, vì khi đó sẽ dễ dàng có thể mua được đúng loại phụ tùng dành cho xe hơn. Dòng xe này cũng đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng nhờ động cơ truyền động mạnh mẽ, thiết kế đặc biệt, hạn chế tiếng ồn của xe, hệ thống thủy lực điều khiển giúp người vận hành cảm thấy thoải mái và an tâm khi làm việc. 

Xe nâng hàng TFV là doanh nghiệp luôn đi đầu về cung cấp các thiết bị nâng hạ, các loại phụ tùng dành cho xe nâng hàng. Mọi sản phẩm đều được nhập chính ngạch về Việt Nam nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng do TFV cung cấp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338