DIENDANDOANHNGHIEP.VN đã giúp tôi lựa chọn được chiếc xe nâng chất lượng tốt

DIENDANDOANHNGHIEP.VN là trang báo chính thống dành cho mọi người muốn tham khảo và tìm hiểu về các doanh nghiệp trên khắp đất nước. Công ty TNHH TFV rất vinh dự khi được góp mặt với dòng sản phẩm Xe nâng Kion-Baoli trọng tải lớn: Kinh tế và bền bỉ. 

Xe nâng Kion-Baoli với chất lượng như thế nào mà có thể góp mặt được vào một trong những trang báo lớn nhất toàn quốc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng TFV tìm hiểu về:

1. Tìm hiểu tập đoàn Kion-Baoli

2. Xe nâng Kion-Baoli tại TFV

Tìm hiểu tập đoàn Kion-Baoli

Kion-Baoli là đơn vị dẫn đầu về thương mại dịch vụ trong lĩnh vực xe nâng nhờ kết hợp lợi thế cạnh tranh từ các hoạt động tuyệt vời của tập đoàn KION và nền tảng sẵn có của Baoli.

Tập đoàn Kion-Baoli:

- Cung cấp các dịch vụ đơn giản và thiết thực nhất cũng như các dịch vụ tiêu chuẩn trên thị trường toàn cầu.

- Là nhà cung cấp nguyên vật liệu toàn cầu với mạng lưới đại lý hỗ trợ khách hàng rộng khắp

- Có nhiều cơ sở phân phối và dịch vụ khách hàng của hãng ngày càng được mở rộng nhanh chóng.

- Có hệ thống cung cấp phụ tùng ở nhiều khu vực.

Xe nâng Kion-Baoli tại TFV

Hiện tại TFV phân phối dòng xe nâng Baoli với nhiều loại tải trọng và dòng xe khác nhau.

Xe nâng điện 2.5 tấn KION Baoli Model KBE25, 2019, khung VFHM4700 nâng cao 4,7 m

Xe nâng điện 2.5 tấn KION Baoli Model KBE25, 2019, khung VFHM4700 nâng cao 4,7 m

Xe nâng dầu 7 tấn hiệu Kion Baoli (Động cơ Nhật, Full Options) 

Xe nâng dầu 7 tấn hiệu Kion Baoli (Động cơ Nhật, Full Options) 

Xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30. Khung VM4000. Sản xuất 2020

Xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30. Khung VM4000. Sản xuất 2020

Xe nâng dầu 3,5 tấn Baoli KBD35. Khung VM4000. Sản xuất 2021.

Xe nâng dầu 3,5 tấn Baoli KBD35. Khung VM4000. Sản xuất 2021. 

Xe nâng thương hiệu Kion-Baoli được sản xuất, thiết kế các tính năng vượt trội, động cơ bền bỉ, không gian vận hành thoải mái, hệ thống lốp có khả năng chịu tải tốt, hệ thống thủy lực mạnh mẽ giúp nâng hạ hàng hóa lên cao chắc chắn, giải quyết mọi vấn đề về nâng hạ hàng hóa trên cao.

Hiện tại TFV Industries là đơn vị hàng đầu ngành xe nâng Việt Nam và đang dẫn đầu xu hướng phân phối sản phẩm xe nâng tải trọng lớn Kion Baoli. Với kinh nghiệm 10 năm phục vụ và cung cấp giải pháp thiết bị nâng hạ, TFV Industries sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm xe nâng chính hãng từ Kion Baoli.

Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành, hiệu suất của sản phẩm. Bởi xe nâng tải trọng lớn của TFV Industries không chỉ được phân phối trực tiếp bởi tập đoàn xe hàng đầu Châu Âu Kion Group mà còn được bảo dưỡng, bảo trì bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338