Động cơ Turbo xe nâng hàng là gì ?

Turbo xe nâng hàng là bộ phận quan trọng nằm trong xe nâng hàng. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang sử dụng xe nâng hàng mà bạn chưa biết Turbo là gì, công dụng của nó như thế nào, nó trông ra sao, tác dụng của nó là gì? Thì hãy cùng TFV Industries tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về :

Mục lục

1. Động cơ Turbo là gì?

2. Tính năng của động cơ Turbo trong xe nâng hàng

Động cơ Turbo là gì?

Động cơ Turbo xe nâng hàng

Động cơ Turbo xe nâng hàng

Động cơ Turbo xe nâng hàng là một kiểu hệ thống sinh áp lực một cách cưỡng bức. Chúng nén khí vào bên trong các động cơ. Lợi ích mang đến của việc nén không khí đó là không khí được nén ép vào trong xilanh nhiều hơn.

Nhiều không khí được nén vào trong xilanh đồng nghĩa với việc nhiên liệu được đưa vào động cơ nhiều hơn. Bởi vậy, mỗi kỳ nổ ở xilanh lại sinh ra nhiều công suất hơn.

Tính năng của động cơ Turbo trong xe nâng hàng

Turbo xe nâng hàng 

Turbo xe nâng hàng 

Hầu như đa số các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu sẽ hạn chế khả năng tăng tốc của xe nâng hàng. Tuy nhiên khi sử dụng động cơ Turno - động cơ tăng áp cho xe nâng hàng sẽ giúp cho xe nâng vẫn có thể tiết kiệm nhiên liệu và vẫn có khả năng tăng tốc tốt. 

Khi sử dụng xe nâng hàng mà động cơ Turbo không hoạt động được thì nên nhờ đến nhân viên kỹ thuật sửa chữa xe nâng hàng để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất. 

Một turbo tăng áp được gắn trong hoặc gần ống xả, với tác động của khí thải, turbo này sẽ quay với tốc độ cao, năng lượng do turbo này sinh ra sẽ hỗ trợ cho máy bơm giúp tăng nồng độ không khí trong buồng đốt, đồng thời, tăng hiệu suất trong suốt quá trình đốt cháy nhiên liệu. Đó là lý do tại sao các động cơ nhỏ có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn. Hệ thống tăng áp giúp động cơ vẫn giữ được năng suất cao ngay cả khi các nhà sản xuất giảm bớt kích thước của chúng nhằm hà tằn hà tiện nhiên liệu.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338