Động cơ Turbo xe nâng hàng là gì ?

Turbo xe nâng hàng là bộ phận quan trọng nằm trong xe nâng hàng. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang sử dụng xe nâng hàng mà bạn chưa biết Turbo là gì, công dụng của nó như thế nào, nó trông ra sao, tác dụng của nó là gì? Thì hãy cùng TFV Industries tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về :

Mục lục

1. Động cơ Turbo là gì?

2. Tính năng của động cơ Turbo trong xe nâng hàng

Động cơ Turbo là gì?

Động cơ Turbo xe nâng hàng

Động cơ Turbo xe nâng hàng

Động cơ Turbo xe nâng hàng là một kiểu hệ thống sinh áp lực một cách cưỡng bức. Chúng nén khí vào bên trong các động cơ. Lợi ích mang đến của việc nén không khí đó là không khí được nén ép vào trong xilanh nhiều hơn.

Nhiều không khí được nén vào trong xilanh đồng nghĩa với việc nhiên liệu được đưa vào động cơ nhiều hơn. Bởi vậy, mỗi kỳ nổ ở xilanh lại sinh ra nhiều công suất hơn.

Tính năng của động cơ Turbo trong xe nâng hàng

Turbo xe nâng hàng 

Turbo xe nâng hàng 

Hầu như đa số các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu sẽ hạn chế khả năng tăng tốc của xe nâng hàng. Tuy nhiên khi sử dụng động cơ Turno - động cơ tăng áp cho xe nâng hàng sẽ giúp cho xe nâng vẫn có thể tiết kiệm nhiên liệu và vẫn có khả năng tăng tốc tốt. 

Khi sử dụng xe nâng hàng mà động cơ Turbo không hoạt động được thì nên nhờ đến nhân viên kỹ thuật sửa chữa xe nâng hàng để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất. 

Một turbo tăng áp được gắn trong hoặc gần ống xả, với tác động của khí thải, turbo này sẽ quay với tốc độ cao, năng lượng do turbo này sinh ra sẽ hỗ trợ cho máy bơm giúp tăng nồng độ không khí trong buồng đốt, đồng thời, tăng hiệu suất trong suốt quá trình đốt cháy nhiên liệu. Đó là lý do tại sao các động cơ nhỏ có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn. Hệ thống tăng áp giúp động cơ vẫn giữ được năng suất cao ngay cả khi các nhà sản xuất giảm bớt kích thước của chúng nhằm hà tằn hà tiện nhiên liệu.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338