Giải pháp lưu trữ và xử lý “hoàn hảo” cho Furniturebox

Furniturebox, được thành lập tại Vương quốc Anh bởi Monty George và Dan Beckles vào năm 2015 khi mới 17 tuổi, hoạt động từ nhà kho cũ tại Mere ở Wiltshire cho đến tháng 9, khi mở một cơ sở mới ở Chippenham. Trong những năm gần đây, Furniturebox đã chứng kiến sự gia tăng về cơ hội thương mại điện tử, bán hàng gián tiếp và 3PL, dẫn đến nhu cầu mở rộng sang nhà kho mới.

Furniturebox là một cửa hàng nội thất trực tuyến đang phát triển chuyên bán các sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt. Furniturebox cho biết họ tự hào về việc hình thành trải nghiệm khách hàng vượt trội, một yếu tố mà họ tin rằng chịu trách nhiệm cho sự phát triển nhanh chóng của công ty. Đây thực sự là một năm thay đổi cuộc đời của công ty, khi những người sáng lập lọt vào danh sách “30 Under 30 2022” của Forbes dành cho các doanh nhân bán lẻ và thương mại điện tử ở Châu Âu.

SSI Schaefer, một trong những nhà cung cấp hệ thống lưu trữ hàng đầu thế giới với nhiều địa điểm sản xuất trên khắp thế giới, đã có thể cung cấp giải pháp được mô tả là hoàn hảo cho Furniturebox. Cách bố trí của trung tâm hậu cần mới có một tháp chọn pallet năm tầng và sự kết hợp của VNA (lối đi rất hẹp) và hệ thống giá đỡ lối đi rộng để đảm bảo hiệu quả tối đa và tính chọn lọc ngay lập tức. Furniturebox đã có tầm nhìn rõ ràng về giải pháp mà họ muốn cho cơ sở mới rộng 7.700 m2 ngay từ đầu. Hệ thống mới cung cấp cho nhà bán lẻ 5.700 vị trí pallet, đáp ứng nhu cầu hiện tại và không gian cho sự phát triển trong tương lai.

Furniturebox tìm nhà cung cấp xe nâng

Để nâng cao hiệu quả của nhà kho và để bổ sung cho cách bố trí giá đỡ được cân nhắc kỹ lưỡng, Furniturebox đã tìm kiếm một nhà cung cấp xe nâng mới. SSI Schaefer đã giới thiệu UniCarriers là đối tác tiềm năng của mình cho loại thiết bị này. UniCarriers, một chuyên gia trong ngành đang phát triển, cho biết họ sử dụng phương pháp tư vấn và lấy khách hàng làm trung tâm khi lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho từng yêu cầu.

Nó cung cấp cho Furniturebox một loạt các thiết bị nhà kho cải tiến, chất lượng cao và xe nâng đối trọng IC/điện, kết hợp với các giải pháp giá đỡ, sẽ đảm bảo an toàn được cải thiện, giảm thiểu chi phí không cần thiết, mang lại sự minh bạch và tối ưu hóa hoạt động kho hàng của nó. Cách tiếp cận cá nhân và chuyên nghiệp của UniCarriers đã hỗ trợ chiến lược và tầm nhìn của Furniturebox, cung cấp cho công ty các thiết bị và giải pháp để hỗ trợ các nhu cầu hàng ngày của công ty.

Pete Butcher, Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại UniCarriers UK, mô tả quy trình: “Sau một số chuyến thăm của khách hàng, chứng minh thiết bị của UniCarriers VNA hoạt động như thế nào trong không gian hạn chế, chúng tôi đã cung cấp cho Furniturebox một số giải pháp để duy trì công suất của chúng nhưng mang lại cho chúng khả năng chọn lọc ngay lập tức. ”

Phạm vi của thiết bị

Do đó, khách hàng đã chọn một loạt thiết bị sẽ được chuyển đến địa điểm mới, cùng với hợp đồng bảo trì phòng ngừa đầy đủ dịch vụ hỗ trợ, cung cấp dịch vụ hậu mãi phù hợp ở mức cao nhất.

Furniturebox đã đặt hàng hai Xe tải có lối đi rất hẹp của EK Man-up để phục vụ các đơn vị lưu trữ đầy pallet và lấy hàng trong các ứng dụng của VNA. Nhờ khái niệm thiết kế thông minh và cấu trúc mô-đun, Sê-ri EK phù hợp với mọi loại ứng dụng của VNA. Hai Xe nâng tầm cao TERGO UHX, với sức nâng lớn, sẽ hỗ trợ nhân viên với chiều cao giá đỡ đầy đủ là 14m trong các hoạt động lưu trữ và lấy hàng, nâng hiệu quả hoạt động của Furniturebox lên mức cao nhất.

Furniturebox cũng cần thiết bị để xử lý vật nặng. Với mục đích này, UniCarriers đã cung cấp bốn Xe tải Pallet chạy bằng điện PLF được trang bị bệ gấp giảm chấn và khái niệm lực kéo, giảm xóc và ổn định (TDS), đảm bảo hiệu suất xe tải tuyệt vời và sự thoải mái trong mọi điều kiện cho người vận hành, ngay cả khi bề mặt di chuyển ẩm ướt hoặc không bằng phẳng.

Đối với Furniturebox, con đường duy nhất là đi lên, khi nó tiếp tục phát triển, gần đây đã mở rộng sang cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ. UniCarriers và SSI Schaefer cho biết họ sẽ ở đó để chia sẻ hành trình của mình, một quan hệ đối tác cung cấp các giải pháp mang lại giá trị tích hợp tốt nhất cho các nhu cầu liên tục của nó.

Nguồn Logistics business

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338