Heli giao hàng trăm xe nâng li-ion cho Đông Nam Á

Gần đây, Heli đã giao hàng trăm xe nâng hàng chạy pin li-ion cho thị trường Đông Nam Á.

Để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường cao của khách hàng, tần suất hoạt động cao và các tình huống vận hành phức tạp của nhiều loại sản phẩm, Heli đã tùy chỉnh giải pháp xe nâng điện chạy bằng pin li-ion được trang bị các phụ tùng Heli cho khách hàng.

Xe nâng điện Pin Lithium hiệu Heli

Xe nâng điện Pin Lithium hiệu Heli

Các sản phẩm li-ion của HELI có ưu điểm là bảo vệ môi trường, ít tiếng ồn, không cần bảo trì, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Xe tải có chức năng thiết bị ngắt điện khẩn cấp và chức năng giảm tốc khi vào cua tự động, giúp cải thiện đáng kể mức độ an toàn. Pin Lithium không bị ảnh hưởng khi không sạc đầy hoặc thường xuyên hoạt động trong tình trạng sạc một phần và được bảo hành dài hạn 5 năm hoặc 10.000 giờ. Hiệu quả cao mang lại hiệu suất chi phí cao và ROI tốt.

Heli độc lập phát triển và sản xuất hơn 3000 loại phụ kiện với đầy đủ chủng loại và hiệu suất ổn định. Các phụ kiện trực thăng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, lưu trữ, thuốc lá, cảng, công nghiệp hóa chất, xây dựng, luyện kim và nhiều ngành công nghiệp khác. Heli có thể tùy chỉnh các tệp đính kèm cho các môi trường hoạt động và loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đặt con người lên hàng đầu và đền đáp xã hội bằng những sản phẩm chất lượng. Heli dựa vào sức mạnh của trí tuệ tập thể, tập trung vào các ý tưởng đổi mới và cam kết cung cấp các giải pháp xử lý hậu cần có hệ thống cho những người dùng khác nhau, các hệ sinh thái khác nhau và các tình huống khác nhau, liên tục trao quyền cho người dùng và giúp họ tạo ra giá trị lớn hơn.

Nguồn helichina.net

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338