Heli giao hàng trăm xe nâng li-ion cho Đông Nam Á

Gần đây, Heli đã giao hàng trăm xe nâng hàng chạy pin li-ion cho thị trường Đông Nam Á.

Để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường cao của khách hàng, tần suất hoạt động cao và các tình huống vận hành phức tạp của nhiều loại sản phẩm, Heli đã tùy chỉnh giải pháp xe nâng điện chạy bằng pin li-ion được trang bị các phụ tùng Heli cho khách hàng.

Xe nâng điện Pin Lithium hiệu Heli

Xe nâng điện Pin Lithium hiệu Heli

Các sản phẩm li-ion của HELI có ưu điểm là bảo vệ môi trường, ít tiếng ồn, không cần bảo trì, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Xe tải có chức năng thiết bị ngắt điện khẩn cấp và chức năng giảm tốc khi vào cua tự động, giúp cải thiện đáng kể mức độ an toàn. Pin Lithium không bị ảnh hưởng khi không sạc đầy hoặc thường xuyên hoạt động trong tình trạng sạc một phần và được bảo hành dài hạn 5 năm hoặc 10.000 giờ. Hiệu quả cao mang lại hiệu suất chi phí cao và ROI tốt.

Heli độc lập phát triển và sản xuất hơn 3000 loại phụ kiện với đầy đủ chủng loại và hiệu suất ổn định. Các phụ kiện trực thăng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, lưu trữ, thuốc lá, cảng, công nghiệp hóa chất, xây dựng, luyện kim và nhiều ngành công nghiệp khác. Heli có thể tùy chỉnh các tệp đính kèm cho các môi trường hoạt động và loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đặt con người lên hàng đầu và đền đáp xã hội bằng những sản phẩm chất lượng. Heli dựa vào sức mạnh của trí tuệ tập thể, tập trung vào các ý tưởng đổi mới và cam kết cung cấp các giải pháp xử lý hậu cần có hệ thống cho những người dùng khác nhau, các hệ sinh thái khác nhau và các tình huống khác nhau, liên tục trao quyền cho người dùng và giúp họ tạo ra giá trị lớn hơn.

Nguồn helichina.net

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338