Hiệu quả kinh tế khi mua xe nâng đã qua sử dụng

Chi phí đầu tư cho các loại xe nâng hàng luôn khiến các ông chủ phải đau đầu, khi mà số tiền phải trả cho một chiếc xe nâng mới 100%  cũng không hề thấp chút nào. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có những cái khó của riêng mình trong vấn đề này. Liệu phương án mua xe nâng đã qua sử dụng có thể mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn hay không?

Chọn xe nâng hàng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí nhiều hơn

Hiện nay có một giải pháp mà rất nhiều công ty, nhà máy áp dụng đó là sử dụng xe nâng cũ thay vì đầu tư hàng loạt xe mới để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Do hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu biết cách lựa chọn, doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu những loại xe nâng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Chọn xe những loại xe nâng tốt cho dù đã qua sử dụng vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Hãy chọn những loại xe nâng cũ chất lượng, động cơ tốt thay vì những loại xe mới giá rẻ của các hãng không được người sử dụng đánh giá cao. Như vậy không chỉ tốn kém mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của nhà máy.

Chọn bán xe nâng hàng cũ uy tín, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình

Khi quyết định mua xe nâng cũ bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về các thương hiệu, các dòng xe và đời xe hiện có. Tốt nhất hãy tìm hiểu các đơn vị cung cấp uy tín hoặc nhờ những người trong nghề tư vấn cụ thể.

Đừng vội vàng trong khi mua xe nâng, hay tham khảo thật kỹ các thông tin cần thiết

Mỗi dòng xe có một ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng nếu muốn mua xe nâng đã qua sử dụng bạn nên chọn những loại xe có động cơ tốt, có thể tìm thấy phụ tùng thay thế tại Việt Nam một cách dễ dàng. Vì khi xe hoạt động với cường độ cao trong một thời gian dài, rất khó tránh khỏi vấn đề hao mòn, hỏng hóc.

Không bị dụ dỗ bởi các loại xe cũ giá siêu rẻ

Cho dù chúng ta đang đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí lên hàng đầu nhưng cũng không nên quá ham rẻ mà mua xe khi chưa kiểm chứng. Bởi những loại xe kém chất lượng, hay hỏng vặt, gây ảnh hưởng hoạt động sản xuất sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế như mong muốn. Nhà máy cần một chiếc xe nâng hàng tốt, thúc đẩy hiệu suất làm việc, nâng cao giá trị sản xuất chứ không cần một đống sắt vô dụng cần tốn nhiều tiền để sữa chữa. Ngoài ra để nâng cao tuổi thọ của xe, bạn cũng nên bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ và xử lý vấn đề nhanh chóng khi xe có sự cố. Đừng cố gắng vận hành khi một bộ phận nào đó đang hỏng hóc.

Nếu bạn mốn chọn các dòng xe nâng đã qua sử dụng, vui lòng tham khảo thêm các kinh nghiệm chọn xe nâng mà chúng tôi đã chia sẻ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338