Hơn 100 bộ xe nâng HELI lithium đã đến Đông Nam Á

Gần 100 bộ xe nâng hàng sử dụng pin lithium HELI vừa đến tay một khách hàng ở Đông Nam Á. Khách hàng là một công ty hóa chất nổi tiếng của địa phương, được thành lập vào đầu thế kỷ 20. Đó là một công ty lâu đời với quyền sở hữu của hoàng gia. Công ty chiếm vị trí dẫn đầu trong số 100 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Trong số lượng lớn xe nâng điện lithium đến Đông Nam Á, hầu hết trong số đó là các sản phẩm pin lithium 4-5T sê-ri HELI G3. Những chiếc xe tải này sẽ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xi măng và vật liệu xây dựng địa phương.

Các sản phẩm li-ion của HELI có ưu điểm là bảo vệ môi trường, ít tiếng ồn, không cần bảo trì, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Xe tải có chức năng thiết bị ngắt điện khẩn cấp và chức năng giảm tốc khi vào cua tự động, mức độ an toàn được cải thiện rất nhiều. Pin Lithium hiệu suất sạc cực cao, sạc 2h đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày. Bên cạnh đó,pin Lithium không bị ảnh hưởng khi không sạc đầy hoặc thường xuyên hoạt động ở trạng thái sạc một phần. Pin Li-ion có thời gian bảo hành dài 5 năm hoặc 10.000 giờ. Hiệu quả cao mang lại hiệu suất chi phí cao và ROI tốt.

Với sứ mệnh “HELI nâng tầm tương lai” và “Trao quyền cho thế giới”, Heli đang tập trung vào đổi mới công nghệ và xử lý phát triển công nghiệp. Là thương hiệu đầu tiên trong ngành xe nâng Trung Quốc, HELI hướng đến mục tiêu tiếp sức cho sự phát triển của ngành xe công nghiệp Trung Quốc và thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc của con người.

Nguồn helichina.net

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338