Hơn 100 bộ xe nâng HELI lithium đã đến Đông Nam Á

Gần 100 bộ xe nâng hàng sử dụng pin lithium HELI vừa đến tay một khách hàng ở Đông Nam Á. Khách hàng là một công ty hóa chất nổi tiếng của địa phương, được thành lập vào đầu thế kỷ 20. Đó là một công ty lâu đời với quyền sở hữu của hoàng gia. Công ty chiếm vị trí dẫn đầu trong số 100 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Trong số lượng lớn xe nâng điện lithium đến Đông Nam Á, hầu hết trong số đó là các sản phẩm pin lithium 4-5T sê-ri HELI G3. Những chiếc xe tải này sẽ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xi măng và vật liệu xây dựng địa phương.

Các sản phẩm li-ion của HELI có ưu điểm là bảo vệ môi trường, ít tiếng ồn, không cần bảo trì, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Xe tải có chức năng thiết bị ngắt điện khẩn cấp và chức năng giảm tốc khi vào cua tự động, mức độ an toàn được cải thiện rất nhiều. Pin Lithium hiệu suất sạc cực cao, sạc 2h đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày. Bên cạnh đó,pin Lithium không bị ảnh hưởng khi không sạc đầy hoặc thường xuyên hoạt động ở trạng thái sạc một phần. Pin Li-ion có thời gian bảo hành dài 5 năm hoặc 10.000 giờ. Hiệu quả cao mang lại hiệu suất chi phí cao và ROI tốt.

Với sứ mệnh “HELI nâng tầm tương lai” và “Trao quyền cho thế giới”, Heli đang tập trung vào đổi mới công nghệ và xử lý phát triển công nghiệp. Là thương hiệu đầu tiên trong ngành xe nâng Trung Quốc, HELI hướng đến mục tiêu tiếp sức cho sự phát triển của ngành xe công nghiệp Trung Quốc và thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc của con người.

Nguồn helichina.net

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338