Hơn 500 bộ xe nâng hàng HELI lithium được chuyển đến Nam Mỹ

Ngày 10 tháng 6 năm 2022, Heli đã tổ chức lễ giao nhận đơn hàng đấu thầu xe nâng điện lithium tại thị trường Nam Mỹ tại trụ sở công ty. Đơn đặt hàng bao gồm hơn 500 xe nâng điện lithium.

Tại buổi lễ, hàng trăm xe nâng lithium-ion đã sẵn sàng để được tung ra, đó là một cảnh ngoạn mục. Ông Wangchao, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Xe Công nghiệp Anhui Heli bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của khách hàng Nam Mỹ và sự hỗ trợ của công ty. Ông Zhou Jun, Tổng Giám đốc của An Huy Heli Co., Ltd. cho biết trong bài phát biểu của mình rằng xung quanh khái niệm phát triển "đổi mới", "phối hợp", "xanh", "cởi mở" và "chia sẻ" và có tính đến luật pháp và quy định của các quốc gia và khu vực, chính sách khí thải và yêu cầu cấu hình của khách hàng, Heli đã liên tục tung ra các sản phẩm khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, Mỹ, Úc và Hàn Quốc. Trong hai năm qua, Heli đang thúc đẩy phát triển nhiều loại xe điện khác nhau với các sản phẩm pin lithium làm cốt lõi, đồng thời nỗ lực hết sức để xây dựng giải pháp hậu cần thông minh xanh tích hợp với kho điện, máy kéo, hệ thống quản lý đội xe AGV và FICS như người vận chuyển. Heli sẽ tiếp tục đổi mới và thay đổi để cung cấp nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn và dịch vụ thân mật hơn cho nhiều khách hàng toàn cầu hơn. Hãy để khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm tốt hơn, để các đối tác của chúng tôi có doanh thu cao hơn và để Heli dần cải thiện thứ hạng và vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Ông Zhou Jun, Tổng giám đốc An Huy Heli Co., Ltd phát biểu tại buổi lễ

Ông Zhou Jun, Tổng giám đốc An Huy Heli Co., Ltd phát biểu tại buổi lễ

Ông Wangchao, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Xe Công nghiệp Anhui Heli, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của khách hàng và sự hỗ trợ của công ty

Khi có hiệu lệnh khởi hành, hàng trăm chiếc xe nâng chạy bằng pin lithium từ từ di chuyển đến sân ga khởi hành, sau đó chúng sẽ được giao cho khách hàng ở Nam Mỹ bên kia đại dương.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xe công nghiệp của Trung Quốc, Heli tiếp tục tập trung vào nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế, tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm năng lượng mới và không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi tin rằng trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, Heli sẽ đạt được bước phát triển nhảy vọt thông qua đổi mới công nghệ và nâng cấp quản lý.

Nguồn helichina.net

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338