Hơn 500 bộ xe nâng hàng HELI lithium được chuyển đến Nam Mỹ

Ngày 10 tháng 6 năm 2022, Heli đã tổ chức lễ giao nhận đơn hàng đấu thầu xe nâng điện lithium tại thị trường Nam Mỹ tại trụ sở công ty. Đơn đặt hàng bao gồm hơn 500 xe nâng điện lithium.

Tại buổi lễ, hàng trăm xe nâng lithium-ion đã sẵn sàng để được tung ra, đó là một cảnh ngoạn mục. Ông Wangchao, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Xe Công nghiệp Anhui Heli bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của khách hàng Nam Mỹ và sự hỗ trợ của công ty. Ông Zhou Jun, Tổng Giám đốc của An Huy Heli Co., Ltd. cho biết trong bài phát biểu của mình rằng xung quanh khái niệm phát triển "đổi mới", "phối hợp", "xanh", "cởi mở" và "chia sẻ" và có tính đến luật pháp và quy định của các quốc gia và khu vực, chính sách khí thải và yêu cầu cấu hình của khách hàng, Heli đã liên tục tung ra các sản phẩm khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, Mỹ, Úc và Hàn Quốc. Trong hai năm qua, Heli đang thúc đẩy phát triển nhiều loại xe điện khác nhau với các sản phẩm pin lithium làm cốt lõi, đồng thời nỗ lực hết sức để xây dựng giải pháp hậu cần thông minh xanh tích hợp với kho điện, máy kéo, hệ thống quản lý đội xe AGV và FICS như người vận chuyển. Heli sẽ tiếp tục đổi mới và thay đổi để cung cấp nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn và dịch vụ thân mật hơn cho nhiều khách hàng toàn cầu hơn. Hãy để khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm tốt hơn, để các đối tác của chúng tôi có doanh thu cao hơn và để Heli dần cải thiện thứ hạng và vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Ông Zhou Jun, Tổng giám đốc An Huy Heli Co., Ltd phát biểu tại buổi lễ

Ông Zhou Jun, Tổng giám đốc An Huy Heli Co., Ltd phát biểu tại buổi lễ

Ông Wangchao, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Xe Công nghiệp Anhui Heli, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của khách hàng và sự hỗ trợ của công ty

Khi có hiệu lệnh khởi hành, hàng trăm chiếc xe nâng chạy bằng pin lithium từ từ di chuyển đến sân ga khởi hành, sau đó chúng sẽ được giao cho khách hàng ở Nam Mỹ bên kia đại dương.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xe công nghiệp của Trung Quốc, Heli tiếp tục tập trung vào nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế, tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm năng lượng mới và không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi tin rằng trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, Heli sẽ đạt được bước phát triển nhảy vọt thông qua đổi mới công nghệ và nâng cấp quản lý.

Nguồn helichina.net

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338