Bộ lật xoay và đẩy - Inverta load pusher

Thương hiệu: Longhe Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Bộ lật xoay và đẩy - Inverta load pusher

- Được sử dụng trong các ngành nghề hóa chất, xi măng, phân bón….

- Lắp đặt trên các loại xe nâng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng gas

Bộ lật xoay và đẩy - Inverta load pusher

Bộ lật xoay ngành xi măng có cấu trúc gần giống như bộ đẩy hàng load push nhưng có thêm chức năng kẹp đỡ kiện hàng và chức năng xoay 360 độ giúp cho các nhà máy sản xuất xi măng, bột, cám, cà phê… chất hàng hóa lên xe nhanh hơn mà không cần phải sử dụng slip sheet, đồng thời pallet được thu lại ngay tại chỗ để tái sử dụng trong kho

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Xe nâng lắp đặt bộ xoay và đẩy thường được ứng dụng trong ngành hóa chất, xi măng, phân bón…. Nơi mà những sản phẩm được đóng gói trong bao giấy 25-50kg hoặc tương tự

LỢI ÍCH

Bộ xoay và đẩy hàng giúp cho các nhà máy

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển pallet trở lại kho vì không cần phải gửi pallet khi giao hàng hóa cho khách hàng lẻ hay trung tâm phân phối.

- Tiết kiệm thời gian nâng hạ hàng hóa khi thay thế nhân công bốc xếp hàng bằng bộ xoay đẩy hàng.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư pallet.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG


ĐẶC TÍNH

Bộ xoay đẩy hàng có nhiều loại, tùy nhu cầu sử dụng để chọn loại phù hợp đê gắn trên xe nâng hàng

Bộ xoay và đẩy hàng có thể phù hợp với tất cả các nhãn hiệu xe nâng như Linde, Still, Jungheinrich, Crown, Toyota, Komatsu, TCM, CAT, Unicarrier, Yale, Hyster, Sumitomo, Mitsubishi, Heli…Tuy nhiên, do đặc thù trọng lượng của hàng hóa ngành xi măng, xe nâng lắp đặt bộ xoay và đẩy thường có tải trọng là 5 tấn hoặc 7 tấn.

Thông số kỹ thuật

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338