Khóa dây đai loại đường kính 3.3 mm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT VÀ VẬN CHUYỂN

Đường kính: 3.3 mm

Khóa dây đai loại đường kính 3.3 mm

Khóa dây đai còn được gọi là bọ sắt hay chốt đai được dùng để nối hay đầu của dây đai với nhau giúp việc việc đóng, niềng đai thùng được chắc chắn, tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Khóa đai rất nhẹ và dễ sử dụng. Nếu như không cần lựa căng cao thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng tay đóng đai hiệu quả giúp hàng hóa không bị xô hay rơi đổ.

Khóa đai nhựa được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên chất lượng và dẻo dai, an toàn cho hàng hóa của bạn mang đến nhiều tiện lợi cho quá trình vận chuyển hay lưu kho.

Những loại khóa đai kim loại được sơn một  lớp tĩnh điện giúp chống bị gỉ và tạo độ nhám để có thể liên kết tốt với dây đai nhưa. Đây là dòng thiết bị nhà kho tiện dụng và được sử dụng nhiều khi đóng thùng hàng hóa

Khóa dây đai loại đường kính 3.3 mm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682