Linde cung cấp khả năng chống cháy nổ ở mức cao nhất

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2021, những chiếc xe nâng đối trọng chạy điện mới nhất của Linde Material Xử lý (MH) đã thiết lập các tiêu chuẩn mới liên quan đến công thái học, khả năng hiển thị, an toàn và hiệu quả năng lượng. Giờ đây, các mẫu Linde E25 đến E35 cũng có sẵn phiên bản chống cháy nổ.

Do đó, các nhà khai thác có thể hưởng lợi từ nhiều lợi thế được cung cấp bởi những chiếc xe nâng sản xuất hàng loạt này. Các phương tiện dành cho khu vực ATEX 2/22 đã có sẵn, với các phiên bản dành cho khu vực 1/21 sẽ ra mắt vào giữa năm 2023.

Đó là một trong những sản phẩm thu hút đám đông tại hội chợ thương mại Hàng hóa nguy hiểm/Các chất nguy hiểm ở Leipzig vào đầu tháng 11: xe nâng điện Linde E25 đến E35 EX mới cho khu vực ATEX 2/22. Với các mẫu của sê-ri này, thế hệ xe tải đối trọng Linde được cải tiến cơ bản hiện cũng có sẵn để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm

Hợp tác chặt chẽ

Elke Karnarski, Giám đốc sản phẩm Ex-Proof Trucks nhấn mạnh: “Sự hợp tác chặt chẽ giữa hàng loạt và phát triển xe tải Ex tại Linde Material Xử lý đã một lần nữa chứng minh giá trị của nó. Thiết kế của khung gầm, cabin và cột cung cấp một cái nhìn tối ưu về phương tiện, tải trọng và môi trường làm việc, do đó giúp tăng hiệu suất xử lý và an toàn vận hành hơn. Ngoài ra, người lái xe được hưởng lợi từ nơi làm việc của người vận hành được tối ưu hóa, thậm chí còn có kích thước rộng rãi hơn so với các mẫu trước đó và chẳng hạn như cung cấp nhiều khoảng không hơn.

Karnarski khẳng định: “Nhờ tích hợp đầy đủ các biện pháp chống cháy nổ, những lợi thế của xe tải sản xuất hàng loạt được giữ lại hoàn toàn cho tất cả các khu vực ATEX.

Đồng thời, hoạt động trong môi trường nguy hiểm được tính đến. Khả năng bảo vệ chống tĩnh điện được cung cấp bởi các chi tiết trang trí bằng nhựa, thảm trải sàn và lốp xe, cũng như bọc ghế và tay vịn làm bằng vật liệu tiêu tan. Lần đầu tiên, cần gạt nước phía trước, phía sau và mái cho vùng 1/21 được vận hành bằng điện theo tiêu chuẩn. Cũng như các phương tiện tiêu chuẩn, người điều khiển các mẫu xe chống cháy nổ có thể đọc thông tin quan trọng – chẳng hạn như trạng thái sạc pin, mã lỗi hoặc thời điểm đến hạn bảo dưỡng tiếp theo – trên màn hình 3,5 inch (tiêu chuẩn cho vùng 2/22) hoặc Màn hình màu TFT 7 inch hào phóng (tùy chọn cho vùng 2/22, tiêu chuẩn cho vùng 1/21).

Các giá trị liên quan đến an toàn, chẳng hạn như nhiệt độ của các thành phần khác nhau, cũng được theo dõi và cảnh báo được hiển thị trên một màn hình riêng biệt. Ngoài ra, ứng dụng EX-Monitoring cung cấp cho người lái các khuyến nghị hành động cụ thể, chẳng hạn như để xe nguội trong 15 phút chẳng hạn. Ứng dụng này cũng cho phép bảo trì dự đoán, bằng cách giám sát các bộ phận hao mòn quan trọng về an toàn và nhắc khách hàng lên lịch hẹn bảo dưỡng ngay từ giai đoạn đầu.

Thoải mái, tiết kiệm, an toàn và nhanh nhẹn

Ngoài ra, nơi làm việc của người lái phần lớn được tách rời khỏi bộ phận truyền động và khung nâng, và một vòng bi đàn hồi được sử dụng để giảm xóc ở trục trước. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi lái xe vượt ngưỡng, đường ray dẫn hướng hoặc mặt đất không bằng phẳng, vì nó giúp lái xe thoải mái hơn và cũng bảo vệ an toàn cho người điều khiển.

Động cơ hiệu quả đảm bảo giảm tiêu thụ năng lượng. Đổi lại, hệ thống giám sát nhiệt độ điện tử trên động cơ kéo, được liên kết với chức năng cảnh báo và tắt an toàn, là một tính năng chống cháy nổ điển hình. Hơn nữa, tất cả các bộ điều khiển điện tử, cảm biến, cầu chì và rơle được đặt ở trung tâm trong vỏ điều khiển chịu áp suất, được tích hợp vào phía sau xe để dễ dàng bảo dưỡng. Để sạc nhanh, thuận tiện cho ắc quy axit-chì, lối vào tùy chọn được cung cấp qua phía sau xe.

Một tính năng đặc biệt khác của E-Trucks chống cháy nổ mới là rất nhiều hệ thống hỗ trợ tùy chọn và giải pháp chiếu sáng. Cũng giống như những chiếc xe tải tiêu chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều biến thể trang bị. Cả đèn pha LED, BlueSpot, dải đèn LED và VertiLight đều có sẵn ở các phiên bản không phát tia lửa hoặc ở dạng linh kiện kín. Điều tương tự cũng áp dụng cho các hệ thống hỗ trợ như Hỗ trợ tải trọng Linde, Hoa tiêu an toàn, giám sát dây an toàn điện tử và Bảo vệ an toàn Linde. Thêm vào đó là những lợi ích của giải pháp quản lý đội xe Linde:connect với kiểm soát truy cập và giám sát thiệt hại điện tử. Bộ phận truyền dữ liệu được trang bị theo tiêu chuẩn làm cho xe tải chống cháy nổ phù hợp với các quy trình hậu cần kỹ thuật số như cập nhật phần mềm.

Chống cháy nổ từ Linde

Với Xe tải điện tử Linde E25 đến E35 EX mới, khách hàng cũng nhận được dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn, nguồn cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn và ATEX 24/7, cũng như chứng chỉ ATEX tương ứng và hướng dẫn vận hành chi tiết, bên cạnh các cấu hình xe riêng lẻ.

Nguồn Logistics business

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338