Mua xe nâng điện Kion Baoli chính hãng ở đâu ?

Dòng xe nâng điện là dòng xe ngày càng được ưu ái sử dụng. Có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp xe nâng điện lớn như Toyota, Komatsu, ... Kion Baoli cũng là một trong những tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp các dòng xe nâng hàng. 

Hiện nay, Kion Baoli cho ra đời dòng xe nâng điện với mẫu mã và thiết kế nổi bật, kèm theo các chức năng mới giúp cho việc vận hành xe an toàn và giảm được nhiều chi phí vận hành hơn.

Để có thể hiểu rõ hơn về xe nâng điện thương hiệu Baoli, chúng ta cần phải tìm hiểu về những nội dung :

1. Thương hiệu xe nâng Kion Baoli

2. Dòng xe nâng điện Kion Baoli

3. Những đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Baoli

4. Nên mua xe nâng điện Baoli ở đâu ?

Thương hiệu xe nâng Kion Baoli

Xe nâng điện thương hiệu Kion Baoli

Xe nâng điện thương hiệu Kion Baoli

Kion Baoli là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm về xe nâng hàng. Đây là thương hiệu xe nâng được biết đến là dòng xe mạnh mẽ, dễ sử dụng, an toàn, chất lượng cao, thân thiện với khách hàng.

Thế mạnh của thương hiệu Baoli là dòng xe nâng điện, sử dụng nhiên liệu điện để giúp xe hoạt động tốt. 

Dòng xe nâng hàng thương hiệu Kion Baoli được sản xuất trên dây truyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện với môi trường. Dòng xe này có thể đáp ứng được nhu cầu nâng hàng hóa từ độ cao 2500 mm đến 6000 mm với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Ngoài cung cấp dòng xe nâng điện ra thì Baoli còn cung cấp xe nâng dầu Diesel, xe nâng xăng gas cùng các loại linh kiện và phụ tùng để thay thế.

Dòng xe nâng điện Kion Baoli

Xe nâng điện thương hiệu Kion Baoli

Xe nâng điện thương hiệu Kion Baoli

Xe nâng điện Baoli có một số đặc điểm chung giống như các dòng xe nâng khác:

- Xe nâng điện là dòng xe thân thiện với môi trường vì nó không phát ra tiếng ồn và tạo ra khí thải khi vận hành. xe nâng điện phù hợp sử dụng cho các nhà xưởng khép kín, kho lạnh, siêu thị, nhà sách và các kho chứa đồ ở trong nhà.

- Sử dụng xe nâng điện giúp tiết kiệm chi phí dành cho nhiên liệu hơn so với sử dụng xe nâng dầu và xe nâng xăng gas.

- Xe nâng điện có thể sạc lại và không cần tốn diện tích dùng để chứa nhiên liệu.

- Tuổi thọ của xe nâng điện kéo dài hơn so với dòng xe khác vì được hoạt động trong môi trường sạch sẽ.

- Sử dụng xe nâng điện sẽ giúp tiết kiệm thoài gian và chi phí bảo dưỡng.

Những đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Baoli

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Kion Baoli

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Kion Baoli

Xe nâng điện Kion Baoli có những đặc điểm nổi bật hơn những dòng xe khác:

- Bình điện: Bình điện của xe nâng điện được ưu ái sử dụng các dòng bình có tiếng trên thị trường. Đặc biệt xe nâng điện Baoli sử dụng bình ắc quy Lithium của thương hiệu EIKTO giúp cho chiếc xe có thể vận hành bền bỉ và lâu dài hơn.

- Mô tơ điều khiển: Đây là bộ phận mà tất cả những doanh nghiệp và người sử dụng quan tâm. Đây là bộ phận mà Kion Baoli luôn luôn cam kết có thể vận hành linh hoạt và bền bỉ.

- Ghế lái xe có giảm sóc, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt sự mệt mỏi cho người lái xe

- Không gian vận hành thoải mái, khoảng cách từ ghế ngồi và vô lăng lái rộng rãi thoải mái, giúp cho người lái xe có thể dễ dàng vận hành, điều khiển xe.

Nên mua xe nâng điện Baoli ở đâu ?

Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm xe nâng hàng thương hiệu Kion Baoli. Tại TFV bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kion Baoli. Mọi sản phẩm mà TFV giao cho khách hàng đều có giấy tờ và kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ. Sử dụng sản phẩm của thương hiệu Kion Baoli sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 40% ngân sách của doanh nghiệp mà vẫn có thể mang lại hiệu quả tối ưu.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338