Những lợi ích khi dùng đúng loại xe nâng hàng ?

Xe nâng hàng là thiết bị nâng hạ quan trọng của mỗi doanh nghiệp, giúp việc nâng hạ và di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, tăng năng suất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn được sản phẩm xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình sẽ đem lại những lợi ích to lớn. Hãy cùng TFV tìm hiểu những lợi ích đó là gì.

1. Tiết kiệm không gian

2. Đa năng nhiều mục đích

3. Giảm chi phí vận hành

4. Giảm chi phí bảo dưỡng

5. Tránh hư hại hàng hoá

6. Tăng năng suất lao động

7. An toàn cho con người và hàng hoá

Lựa chọn xe nâng đúng là việc rất quan trọng

1. Tiết kiệm không gian

Việc bạn lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp đúng với nhà kho của mình là điều rất cần thiết. Hàng hoá bạn cần nâng chỉ là khoảng 1,2 tấn, bạn chỉ nên chọn tải trọng nâng của xe nâng là 1.5 tấn sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ dành cho xe nâng hàng.

2. Đa năng nhiều mục đích

Lựa chọn một chiếc xe nâng dùng được cho nhiều mục đích khác nhau ví dụ như xe nâng có khung 3 tầng, giúp cho chiếc xe của bạn có thể hoạt động được cả trong nhà kho lẫn chui trong container, hay để ý những dự định doanh nghiệp của bạn để lựa chọn một chiếc xe nâng tối ưu nhất trong tương lai.

3. Giảm chi phí vận hành

Chi phí vận hành là một trong những điều cần lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng. Trong quá trình hoạt động chi phí phát sinh tương đối lớn. Bạn nên lựa chọn xe nâng điện kèm bình lithium để có thể tiết kiệm được chi phí vận hành thay vì sử dụng xe nâng động cơ. Bên cạnh đó xe nâng điện kèm bình lithium còn tăng năng cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng bình lithium giúp tiết kiệm chi phí vận hành

Sử dụng bình lithium giúp tiết kiệm chi phí vận hành

4. Giảm chi phí bảo dưỡng

Xe nâng phù hợp nhu cầu, hoạt động đúng tải trọng sẽ giảm thiểu được sự cố hư hỏng, tránh những chi phí phát sinh để bảo dưỡng và sửa chữa cho doanh nghiệp của bạn.

5. Tránh hư hại hàng hoá

Mỗi loại hàng hoá cần lựa chọn đúng loại càng nâng và xe nâng phù hợp nhằm tránh cho việc hư hại hàng hoá hay đổ vỡ hàng hoá. Ví dụ như nâng cuộn giấy bạn cần xe nâng có kẹp giấy,…

6. Tăng năng suất lao động

Lựa chọn đúng loại xe nâng sẽ tăng năng suất đáng kể cho doanh nghiệp của bạn, sử dụng xe nâng điện kèm bình lithium sẽ giúp tăng 300% năng suất sử dụng nhờ ắc quy lithium có khả năng sạc nhanh thay vì các loại xe nâng động cơ hay các loại xe nâng điện sử dụng bình axit chì truyền thống.

Xe nâng điện sử dụng bình lithium giúp tăng gấp 3 lần năng suất

7. An toàn cho con người và hàng hoá

Xe nâng là thiết bị có tải trọng lớn vì vậy việc đảm bảo an toàn là điều cần thiết. Lựa chọn đúng loại xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng về tải trọng, chiều cao nâng,… sẽ giúp cho người vận hành và hàng hoá tránh được những sự cố đáng tiếc.

Với những chia sẻ trên, TFV hy vọng các doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn xe nâng hàng đúng với nhu cầu quan trọng thế nào, nhắm tránh tối đa những bất cập mà xe nâng hàng đem lại.

TFV Industries hiện là công ty xe nâng hàng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ chuyên nghiệp trước và sau bán hàng trên toàn quốc. Là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm xe nâng Toyota CT Power, Kion Baoli, ắc quy lithium EKT,… TFV luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng kèm giá thành cạnh tranh.

TFV Industries cung cấp dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp hàng đầu

Đến với TFV, quý doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những sản phẩm xe nâng phù hợp nhất, tối ưu nhất cho nhà kho của mình. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ xe nâng hàng hãy liên hệ đến ngay với TFV để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338