Những ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện, xe nâng Pallet điện là mẫu xe nâng điện được sử dụng trong nhà kho. Mẫu xe này chuyên dùng để nâng Pallet sắp xếp và di chuyển hàng hóa. Hiện nay nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, số lượng hàng hóa ngày càng tăng lên, nên nhu cầu thị trường đối với dòng xe nâng tay điện này ngày càng tăng. 

Sử dụng xe nâng tay điện sẽ giúp cho bạn vận chuyển hàng hóa trong kho một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dưới đây TFV Industries sẽ cùng chia sẻ với các bạn về dòng xe nâng điện đang được ứng dụng và sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp.

1. Những ưu điểm mà dòng xe nâng tay điện mang lại

2. Các loại xe nâng tay điện

    2.1. Xe nâng tay điện thấp

    2.2. Xe nâng tay điện cao

Những ưu điểm mà dòng xe nâng tay điện mang lại

Xe nâng tay điện EP Interlift

Xe nâng tay điện EP Interlift

- Sử dụng nguồn năng lượng điện từ ắc quy, mọi thao tác hoàn toàn bằng điện. Năng suất công việc cao hơn dòng xe bán tự động và xe nâng tay cơ khí.

- Kích thước nhỏ gọn, chuyên dụng, di chuyển linh hoạt trong phạm vi hẹp, tiết kiểm diện tích giúp việc thiết kế giá kệ đơn giản và tối ưu hơn. Phạm vi hoạt động của dòng xe này thường dao động khoảng từ 2-3m.

- Cấu hình đa dạng, đáp ứng tối đa các yêu cầu công việc. Hệ thống motor điện; ắc quy khép kín; tránh được tác động từ môi trường, đảm bảo độ bền khi sử dụng.

- Áp dụng những công nghệ mới, tính năng an toàn, ắc quy dung lượng cao, ắc quy Lithium rút ngắn thời gian sạc, nâng cao thời gian sử dụng.

Các loại xe nâng tay điện

1. Xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp hiệu EP Interlift

Xe nâng tay điện thấp hiệu EP Interlift

- Đây là dòng xe được cải tiến từ dòng xe nâng tay cơ thông thường, nó thích hợp để sử dụng ở nơi làm việc cường độ cao, di chuyển bằng điện hoàn toàn để có thể thay thế sức người. Nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và chi phí dành cho sản xuất.

- Dòng Pallet truck có thiết kế thông minh, khảng vị trí tay lái điều khiển thoải mái, trang bị motor và ắc quy tương tự dòng Pallet stacker. Tốc độ di chuyển cao, kích thước càng có thể nối dài tùy theo yêu cầu công việc mà không ảnh hưởng nhiều tới công năng.

2. Xe nâng tay điện cao

Xe nâng tay điện thương hiệu Baoli

Xe nâng tay điện thương hiệu Baoli

- Dòng xe nâng tay điện cao có thiết kế đơn giản, vị trí lái được thiết kế ở đằng sau xe, cần tay lái được thiết kế giống với cần tay lái của xe nâng tay điện thấp giúp người lái có thể dễ dàng đánh lái sang hai bên mà không gặp trục trặc gì.

- Khung nâng của xe được thiết kế tương tự như dòng xe nâng 4 bánh ngồi lái. Dòng xe này được thiết kế sử dụng Pin Lithium nên cho hiệu suất hoạt động cao hơn so với dòng xe nâng tay cơ.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338