Những ưu- nhược điểm của dòng xe nâng dầu cũ mà bạn nên biết

Cùng thuộc tên gọi là xe nâng song bên trong đó lại có sự phân chia rất nhiều chủng loại xe. Điều này khiến không ít người mua đứng trước sự hoang mang bởi không biết đâu mới là sản phẩm xe nâng cũ tốt. Vậy thì trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xe nâng dầu cũ để xem ưu – nhược điểm của chúng là gì nhé!

Phân tích chi tiết ưu – nhược điểm của các dòng xe nâng dầu cũ

Là dòng xe được phát triển lâu đời nhưng đến nay vẫn được sử dụng rất phổ biến. Những chiếc xe nâng dầu cũ sở hữu những ưu- nhược điểm riêng biệt. Trước khi quyết định chọn mua, bạn nên có sự tìm hiểu chi tiết về các thông tin này. Cụ thể:

Xe nâng dầu cũ có nhiều ưu điểm tuyệt vời.Xe nâng dầu cũ có nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Ưu điểm

  • Những chiếc xe nâng này rất phổ biến vì vậy khi có hỏng hóc đều rất dễ sửa chữa. Do được sử dụng đại trà nên khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng cũ cũng rất dễ dàng tìm được dòng xe này.
  • Xe nâng chạy bằng dầu nên thời gian làm việc được lâu. Chúng có thể làm việc liên tục 3 ca mà không làm giảm hiệu suất công việc nên thích hợp với các đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa.
  • Ngoài ra, cũng giống những chiếc xe nâng dầu có thể làm việc trong nhiều điều kiện về môi trường, phạm vi làm việc rộng, trọng tải cao.

Chọn mua xe nâng dầu cũ thích hợp với khu vực bến bãi rộng.

Nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng dòng xe này cũng mắc phải một vài các nhược điểm nhất định.

  • Tiếng ồn động cơ của xe nâng dầu cũ tương đối lớn.
  • Lượng khí thải thoát ra trong quá trình sử dụng nhiều.
  • Khả năng xoay trở trong phạm vi hẹp vì vậy thường không thích hợp khi sử dụng tại các bến bãi nhỏ. Thông thường, 1 chiếc xe nâng dầu sử dụng xăng gas có trọng tải 2,5 tấn cần 1 khoảng 3,9m để có thể quay một góc 90 độ.

Chọn mua xe nâng dầu cũ ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Dựa trên những phân tích chính xác vè sự hiệu quả của dòng xe nâng dầu cũ.  Rất nhiều doanh nghiệp mong muốn có thể tìm mua dòng xe này. Vậy thì, bạn hãy đến với TFV để được tìm mua các sản phẩm tốt nhất nhé!

TFV là đơn vị bán những dòng xe nâng dấu cũ tốt.

TFV là đơn vị bán những dòng xe nâng dấu cũ tốt.

Mỗi chiếc xe nâng tại TFV đều có sự cam kết đảm bảo về chất lượng và hiệu quả hoạt động. Cùng với đó, mức giá mà TFV đưa ra cho khách hàng là vô cùng hợp lý. Bạn sẽ được sở hữu dòng xe có giá trị sử dụng tốt với khung giá ưu đãi hơn bao giờ hết.

Chọn mua xe nâng dầu cũ hãy đến ngay với Công ty TNHH TFV Industries ngay hôm nay bạn nhé!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338