Ống tản nhiệt xe nâng hàng - RADIATOR HOSES

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Ống tản nhiệt xe nâng hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Pháp, Thái... và phân phối trực tiếp, đảm bảo chính sách giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ống tản nhiệt xe nâng hàng - RADIATOR HOSES

Ống tản nhiệt xe nângphụ tùng xe nâng chính hãng được phân phối tốt nhất tại đại lý xe nâng TFV.

Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhiều hãng xe nâng hàng trên thị trường hiện nay như Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi.

Ống tản nhiệt xe nâng hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Pháp, Thái... và phân phối trực tiếp, đảm bảo chính sách giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ minh bạch, có tem chống hàng giả, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ống tản nhiệt xe nâng, ống dẫn giúp tản nhiệt cho xe nâng hàng

Ống tản nhiệt xe nâng hàng

2. Các loại ống tản nhiệt cho xe nâng hàng

Bảng phân loại các loại ống tản nhiệt cho xe nâng Toyota:

Model xe

Động cơ

Upper

Lower

6,7,8FG15,..,30

4Y

#D6870

#D6684

7FD20,…,30

1DZ

#DRA0149

#RAD0150

7FD20,…,30

2Z

#RAD0151

#RAD0152

6FD20,…,30

2Z

#RAD0153

#RAD0154

6FG10,…,25

5K

#RAD0155

#RAD0156

5FD20,…,30

1Z

#RAD0157

#RAD0158

 

Hình ảnh ống tản nhiệt cho hãng xe nâng Toyota:

 

Ống tản nhiệt xe nâng, ống dẫn giúp tản nhiệt cho xe nâng hàng

Ống tản nhiệt xe nâng TOYOTA

Đại lý xe nâng TFV  - chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng, thiết bị gắn kèm xe nâng, phụ tùng xe nâng, máy móc thi công, sản phẩm cơ khí theo yêu cầu, bánh xe nâng, ắc quy xe nâng, bộ sạc xe nâng, lốp xe nâng... mang tới nhiều giải pháp nâng hạ, phụ tùng nâng hạ cho quý khách hàng thỏa sức chọn lựa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ống tản nhiệt cho nâng hàng, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0888 588 233 để được tư vấn tận tình nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338