Phạm vi Clark GTS với động cơ mới

Clark đã trang bị cho dòng GTS nổi tiếng của mình các động cơ diesel và LPG HMC mới. Các động cơ công nghiệp thân thiện với môi trường tuân thủ mức phát thải 5 của EU và đảm bảo vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm như nhau.

Dòng GTS bao gồm xe nâng động cơ diesel và LPG với tải trọng nâng từ 2 đến 3,3 tấn và chiều cao nâng lên đến 7.315 mm. Theo tiêu chuẩn tại Clark, dòng GTS cũng được chế tạo theo nguyên tắc “được chế tạo để trường tồn” và theo đó có cấu trúc chắc chắn với các bộ phận bền và chất lượng cao. Hệ thống phanh đa đĩa ướt tiêu chuẩn, hộp số được thiết kế riêng biệt, trục lái ổn định, không bị rung và nơi làm việc của người lái tiện dụng làm cho dòng xe này không chỉ mạnh mẽ và đáng tin cậy mà còn thoải mái và an toàn.

Điều này làm cho dòng xe nâng trở nên lý tưởng để sử dụng nhiều trong hoạt động nhiều ca trong phân phối hàng hóa, sản xuất hoặc kho bãi. Ngoài ra, chi phí bảo trì cực kỳ thấp trong toàn bộ vòng đời. Chuỗi thời gian bảo trì thấp mới cũng góp phần vào việc này. Điều này có tác động tích cực đến tổng chi phí sở hữu phương tiện.

Động cơ mới cho lượng khí thải thấp

Các động cơ công nghiệp bốn xi-lanh HMC mạnh mẽ mới với bộ lọc hạt diesel đảm bảo khả năng tăng tốc mạnh mẽ và vận hành đáng tin cậy với mức tiêu thụ tiết kiệm hơn. Công suất động cơ là 48,7kW với dung tích 2.199cc. Vì động cơ và hộp số được lắp đặt riêng biệt với trục dẫn động (hộp số tách rời), các rung động và dao động ở ghế lái đã giảm và đảm bảo hành vi lái xe mượt mà.

Để tối ưu hóa hiệu suất cho ứng dụng riêng lẻ, tốc độ tối đa có thể được điều chỉnh thông qua bộ giới hạn tốc độ tùy chọn. So với các xe có phanh tang trống, dòng GTS với phanh đa đĩa làm mát bằng dầu và kín cần ít lực hơn tới 50%. Ngoài ra, thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo dưỡng phanh được loại bỏ vì chúng không cần bảo dưỡng so với phanh tang trống. Một ưu điểm khác của phanh đa đĩa ướt là việc vận hành xe nâng trong môi trường bụi bẩn hoặc ẩm ướt không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả phanh.

Nơi làm việc của người lái xe công thái học

Nơi làm việc của người lái xe được thiết kế sao cho người lái xe có nhiều khoảng không trên đầu và chỗ để chân. Ghế treo và cột lái nghiêng có thể được điều chỉnh riêng. Bàn đạp được bố trí giống như ô tô và có thể vận hành bằng trực giác. Xe được vận hành thông qua cần gạt thủy lực được bố trí thuận tiện trên nắp ca-pô. Lên đến năm chức năng thủy lực có thể được thực hiện trực tiếp từ nhà máy.

Hệ thống lái trợ lực thủy tĩnh cho phép đánh lái dễ dàng và an toàn chỉ với một vài thao tác xoay vô lăng. Ngoài ra, người lái xe có tầm nhìn tốt qua khung nâng. Điều này được đảm bảo bởi bức tường phía trước thấp và cấu hình cột lồng nhau. Màn hình trình điều khiển rõ ràng thông báo cho người lái về tất cả dữ liệu vận hành quan trọng trong nháy mắt. Trên động cơ diesel, nó cũng dùng để giám sát bộ lọc hạt diesel.

Xử lý tải an toàn và yên tĩnh

Cấu hình cột lồng vào nhau và xe nâng 6 con lăn mạnh mẽ mang lại độ bền cao ngay cả khi chịu tải nặng nhất. Đối với các hoạt động nâng hạ tiếng ồn thấp, các xe nâng được trang bị hệ thống giảm chấn tiêu chuẩn. Trong quá trình vận hành nâng, quá trình chuyển đổi giữa các cấu hình cột riêng lẻ diễn ra suôn sẻ. Điều này bảo vệ hàng hóa và các bộ phận của cột nâng, đồng thời cho phép xử lý tải chính xác và trơn tru.

Để đảm bảo mức độ an toàn cao trong các điều kiện vận hành khác nhau, nhiều tính năng an toàn có sẵn cho xe nâng, chẳng hạn như dây đai an toàn màu cam dễ nhìn thấy, tự động vô hiệu hóa hướng di chuyển nếu khóa dây đai không được đóng với tính năng giám sát trình tự, đèn cảnh báo LED màu xanh lam hoặc hệ thống camera CLARK SafeView@360 để người lái có thể quan sát mọi thứ xung quanh xe nâng. Ắc quy thủy lực cũng được thiết kế để ngăn tải trọng vung lên trên sàn không bằng phẳng.

Một loạt các thiết bị bổ sung

Để điều chỉnh các xe nâng riêng lẻ cho phù hợp với ứng dụng, Clark cung cấp nhiều loại thiết bị bổ sung, chẳng hạn như lốp bản rộng, lốp đôi hoặc không đánh dấu, bộ sang số bên tích hợp hoặc gắn, bộ định vị phuộc, nắp bình nhiên liệu có thể khóa, chức năng thủy lực bổ sung, bộ định vị nhanh. -hệ thống thay đổi, gương chiếu hậu, đèn nhấp nháy cũng như các biến thể ghế ngồi và buồng lái khác nhau.

Ví dụ, với một chiếc taxi hoàn chỉnh, cửa tài xế hai phần có thể mở 180° và cố định vào khung xe nâng. Điều này giúp bạn có thể di chuyển xe tải khi cửa mở, chẳng hạn như vào mùa hè. Hệ thống sưởi, cửa sổ sau sưởi bằng điện, cần gạt nước kính chắn gió trước và sau, các ngăn chứa đồ dễ tiếp cận và đài có chức năng Bluetooth hoàn thiện chiếc cabin đầy đủ tiện nghi.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338