Lọc

[Bảng giá] Bơm hộp số xe nâng, cập nhật 2024

Bơm hộp số xe nâng chính hãng, chất lượng cao

Khi bơm hộp số gặp vấn đề, nó có thể dẫn đến các vấn đề như không thể chuyển số, chuyển số khó khăn hoặc hộp số hoạt động không ổn định.

 Bơm hộp số xe nâng là gì?

Bơm hộp số xe nâng là một phần quan trọng của hộp số xe nâng, giúp điều khiển các bộ phận của hộp số và đảm bảo hoạt động ổn định của xe. Tuy nhiên, khi bơm hộp số gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của xe, do đó việc bảo trì và sửa chữa bơm hộp số xe nâng là vô cùng quan trọng.

Để bơm hộp số hoạt động hiệu quả, cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì. Khi sử dụng xe nâng, bơm hộp số phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, bụi bẩn, nước và các tác nhân khác. Do đó, việc bảo trì bơm hộp số bao gồm việc thay dầu, lọc dầu và kiểm tra các linh kiện để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.

Khi phát hiện ra các vấn đề với bơm hộp số, như tiếng ồn, khó khăn khi chuyển số hoặc hộp số hoạt động không ổn định, bạn nên liên hệ với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa. Việc tự sửa chữa có thể gây thêm hư hỏng đến các bộ phận khác của xe nâng và dẫn đến chi phí sửa chữa lớn hơn.

 Bơm hộp số dùng cho xe nâng TCM FD20-30

Bơm hộp số dùng cho xe nâng TCM FD20-30

Bảng giá bơm hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bơm hộp số Dùng cho xe nâng TCM model: FD20-30 5.200.000
Bơm hộp số Dùng cho xe nâng Heli 5.000.000
Bơm hộp số Dùng cho xe nâng Komatsu model: FD20~30-11 5.500.000
Bơm hộp số Dùng cho xe nâng Doosan model: D20-30S3 5.100.000
Bơm hộp số Dùng cho xe nâng Toyota model 7FD35~A50 5.700.000

Những lưu ý khi mua bơm hộp số xe nâng

1. Độ chính xác

Bơm hộp số là một bộ phận quan trọng trong xe nâng, nên độ chính xác của bơm rất quan trọng. Bạn nên chọn bơm hộp số có độ chính xác cao để đảm bảo hoạt động của xe nâng suôn sẻ.

2. Độ bền

Bơm hộp số phải được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền của nó. Bạn nên chọn bơm hộp số được sản xuất bởi các nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

3. Dòng điện

Bạn cần xác định dòng điện của xe nâng của bạn để chọn bơm hộp số phù hợp. Nếu chọn sai dòng điện, bơm hộp số có thể không hoạt động đúng cách hoặc bị hư hỏng.

4. Kích thước

Bạn cần xác định kích thước của bơm hộp số để chắc chắn rằng nó phù hợp với xe nâng của bạn.

5. Thương hiệu

Bạn nên chọn bơm hộp số của các thương hiệu có uy tín và được khách hàng đánh giá cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm

 Bơm hộp số dùng cho xe nâng Komatsu FD35~45-4/-5/6D95L

Bơm hộp số dùng cho xe nâng Komatsu FD35~45-4/-5/6D95L

TFV Industries là nhà phân phối bơm hộp số dùng cho xe nâng TCM, Heli,  Komatsu, Doosan, Toyota

Bơm hộp số xe nâng hiện tại TFV đang cung cấp

- Bơm hộp số dùng cho xe nâng TCM model: FD20-30FD35-50T8FD35-50

- Bơm hộp số dùng cho xe nâng Heli

- Bơm hộp số dùng cho xe nâng Komatsu model: FD20~30-11FD20~30FD35~45

- Bơm hộp số dùng cho xe nâng Doosan model: D20-30S3

- Bơm hộp số dùng cho xe nâng Toyota model: 3-4FD10-305-6FD10-306FD10-307-8FD10-303-6FD35-A507FD35~A50

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338