Pin Lithium cho xe nâng nên dùng loại nào?

Tại sao nên dùng Pin Lithium Eikto cho xe nâng thay vì các thương hiệu khác?

1. Eikto là một trong những nhà sản xuất bình lithium lớn nhất thế giới cho xe nâng hàng

Thành lập từ năm 2006 với lịch sử gần 20 năm phát triển, Eikto hiện là một trong những công ty sản xuất Pin Lithium cho xe nâng lớn nhất thế giới với công suất lên tới 14GW/1 năm, tổng diện tích nhà máy sản xuất là 55 hecta, 3 cơ sở sản xuất, nhân sự hơn 1000 người kỹ thuật cao.

Nhà máy sản xuất pin lithium Eikto

2.Eikto chủ động sản xuất tất cả, sản phẩm có tính đồng bộ cao

Eikto tự sản xuất Cell, Module, có đội ngũ nhân sự R&D về sản phẩm phần cứng và phần mềm nên hệ thống sản phẩm có tính đồng bộ cao

Thiết kế layout cell pin Lithium Eikto

Thiết kế layout cell pin Lithium Eikto

 

Thiết kế bên trong một module All in One của pin Lithium Eikto

Thiết kế bên trong một module All in One của pin Lithium Eikto

 

Các nhà sản xuất khác thường nhập Cell từ các nhà sản xuất cell lẻ như EVE, CALB, CATL, …. Nhập BMS một nhà khác và lắp ráp nên tính đồng bộ không cao, sản phẩm dễ xẩy ra lỗi hoặc xung đột các phụ tùng với nhau.

Các đơn vị lắp ráp nhỏ lẻ thường có nhiều loại cell, nhiều nhà cung cấp, chất lượng không ổn định, có thể nay dùng cell nhà này, mai dùng cell nhà khác (tùy thuộc vào giá, số lượng và mối quan hệ của họ với nhà cung cấp cell). Họ có thể dùng cell loại A, loại B hay loại C, trông bên ngoài giống y hệt nhau, họ cũng có thể dùng cell mới hoặc cell cũ. Chất lượng của các nhà cung cấp cell họ cũng không thể kiểm soát. Nên có thể hôm nay đặt hàng với bạn họ cấp cell nhà này, mai có thể cung cấp cell nhà khác.

Nếu các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất cùng phân khúc cao cấp như Eikto thì giá Eikto luôn cạnh tranh hơn do tính tập trung và chuyên môn cao về sản phẩm.

3. Eikto chuyên về bình Lithium cho xe nâng

Eikto chỉ tập trung sản xuất bình ắc quy cho xe nâng trong khi các nhà sản xuất khác thì sản xuất bình lithium cho các ứng dụng và thiết bị khác, phần lớn là sản xuất pin lithium cho hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời. Bởi vậy thiết kế của Eikto rất chuyên dụng  cho các mục đích sử dụng của bình lithium cho xe nâng.

- Thiết kế độc đáo cho các công việc nặng của xe nâng như:

+ Cấu trúc dòng chảy bằng nhau và thiết kế nhiệt độ bằng nhau, hệ số nhân và hiệu suất nhiệt tuyệt vời;

+ Cả hai đầu ra khỏi cột cực, sử dụng phương pháp thiết kế vấu cực đầy đủ, khả năng quá dòng mạnh, để đối phó với các tình huống công suất cao;

+ thiết kế khéo léo về chiều dài và phạm vi điện trở bên trong phù hợp, có lợi cho sản lượng điện cao;

Hệ thống rô bốt hàn cell pin lithium của Eikto

Hệ thống rô bốt hàn cell pin lithium của Eikto

Hệ thống hàn đầu cực pin lithium

Hệ thống hàn đầu cực pin lithium

Hệ thống đóng gói Cell pin Lithium tự động

Hệ thống đóng gói Cell pin Lithium tự động

Dây chuyền sản xuất cell

4. Các module tách biệt với hệ thống chống sốc vượt trội so với các đối thủ

Các cell của bình đóng gói thành các module, bao quanh bởi vỏ nhôm siêu tản nhiệt, cực kỳ chắc chắn, 2 đầu module thiết kế chống sốc êm ái để vận hành trong mọi môi trường khắc nghiệt

Cấu tạo module chuyên dụng cho xe nâng hàng

Các Module được sắp xếp khoa học dễ xử lý, dễ bắt bệnh và sửa chữa

Cấu trúc khoa học và dễ sửa chữa bên trong bình Eikto

Các đối thủ thường kết nối liên tục các cell nên dễ xẩy ra sự cố khi vận hành trong môi trường công nghiệp

Bên trong ắc quy đối thủ

5. Hệ thống Serice của Pin Lithium Eikto trải dài khắp Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất pin Lithium và cung cấp dịch vụ toàn thế giới, Eikto lựa chọn TFV là nhà phân phối chính thức và phân phối các sản phẩm pin lithium Eikto tại Việt nam. TFV có 2 trung tâm Service tại Hà Nội và Bình Dương, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7 

 

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682