Pin Lithium EIKTO được DAIMLER Brazil phê duyệt

Pin Lithium là dòng Pin sạch được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, nó không chỉ được sử dụng trên xe nâng điện, mà còn được ứng dụng trong ngành kỹ thuật quân đội và hàng không. Pin Lithium thương hiệu EIKTO là thương hiệu đứng đầu trong ngành sản xuất và chế tạo Pin Lithium. 

Để chứng minh cho điều này, chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung dưới đây.

Mục lục

1. Giới thiệu về EIKTO

2. Pin Lithium EIKTO đã được Mercedes-Benz phê duyệt

Giới thiệu về thương hiệu Pin Lithium EIKTO

Nhà máy sản xuất Pin LithiumNhà máy sản xuất Pin Lithium

Kể từ năm 2006, Pin lithium EIKTO chuyên sản xuất pin lithium-ion. Tọa lạc tại thành phố Xuân Thành, tỉnh An Huy, Trung Quốc, EIKTO có diện tích hơn 260 mẫu Anh, trong đó có khu nhà máy hơn 100.000 mét vuông. Tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ CNY với gần 1000 nhân viên.

Các sản phẩm của EIKTO bao gồm tế bào lithium, mô-đun lithium và hệ thống pin lithium, được sử dụng rộng rãi trong xe nâng, xe đạp điện 2 bánh, hàng hải năng lượng mới, máy khai thác mỏ, năng lượng gió, sản xuất điện quang điện và lưới điện thông minh, điện thoại thông minh, v.v.

EIKTO sẽ tiếp tục phát triển các mối quan hệ kinh doanh mới và làm việc để mở rộng vai trò của chúng tôi như một người đóng góp đáng kể vào thị trường công nghệ lithium toàn cầu.

Pin Lithium EIKTO đã được Mercedes-Benz phê duyệt

Mercedes-Benz tại Brazil

Mercedes-Benz tại Brazil

Tại EIKTO pin lithium, gần đây đã kỷ niệm lần giao hàng thứ 20.000 của sản phẩm Pin Lithium. EKT đã trải qua nhiều thập kỷ liên tục trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Pin công nghiệp.

Trước khi mở rộng mối liên kết với các tập đoàn ở nước ngoài, EKT đã dự đoán được rằng Pin Lithium là sản phẩm sẽ phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu trong tương lai gần. 

EIKTO là một công ty lớn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các sản phẩm của EKT được khách hàng trên toàn thế giới ủng hộ và chúng đang được sử dụng phổ biến ở thị trường Nam Mỹ

Vào tháng 6 năm 2021, sau 6 tháng thử nghiệm tích cực, EKT nhận được tin vui từ đại lý Brazil rằng pin EIKTO đã được Mercedes-Benz phê duyệt! Sau khi đáp ứng các yêu cầu vận hành và bảo dưỡng của Mercedes-Benz, pin lithium EIKTO được chấp thuận để mua lại trong tương lai tại nhà máy San Bernardo do Campo.

Đây là một trong những bước tiến mới để giúp cho EKT ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường quốc tế. 

Hiện tại, sản phẩm Pin Lithium của thương hiệu EKT đang được xuất khẩu và sử dụng ở khắp các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp chuyên cũng cấp và phân phối chính hãng dòng sản phẩm Pin Lithium thương hiệu EKT. Với mục tiêu mang nguồn nhiên liệu sạch đến cho mọi doanh nghiệp. Và TFV đã và đang cố gắng để thực hiện tốt được điều đó.

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338