STILL chào đón 64 học viên và học viên mới

STILL chào đón 64 học viên và học viên mới

Công ty Intralogistics STILL đang chào đón 64 học viên và sinh viên học việc mới đến trụ sở chính tại Hamburg và bảy chi nhánh của công ty trên khắp nước Đức vào tháng 9 năm 2022. Các tân binh đang bắt đầu thời gian đào tạo và học tập trong sáu chương trình học việc và ba chương trình học kép. Lần đầu tiên, STILL cũng đang hỗ trợ khóa học kép về 'Kỹ thuật Máy tính & Kỹ thuật CNTT'.

Nhóm đào tạo STILL chào đón những tân binh đến với công ty bằng Ngày chào mừng truyền thống tại trụ sở chính ở Hamburg và thông qua truyền phát video tới tất cả các chi nhánh. Những người mới đến có ấn tượng toàn diện về công ty, sản phẩm và triết lý của công ty và làm quen với nhau tại bữa tiệc nướng cuối cùng. Trong những tuần tới, những hiểu biết đầu tiên về các môi trường học tập và chuyên nghiệp khác nhau, các hoạt động xây dựng nhóm, thông tin tóm tắt về các tiêu chuẩn an toàn và phòng ngừa hiện tại cũng như hội thảo xây dựng xe nâng kéo dài một tuần sẽ diễn ra sau đó.

Những tài năng mới của tương lai

Jan Wehlen, giám đốc đào tạo tại STILL, nhấn mạnh: “Việc đào tạo những tài năng mới có trình độ hiếm khi quan trọng như hiện nay. “Chúng tôi cần những nhân viên có năng lực, thông minh và sáng tạo để đáp ứng thành công những thách thức kinh doanh trong tương lai, từ năng lượng và tính bền vững đến công nghệ mới trong lĩnh vực tự động hóa và người máy.

“Tại STILL, chúng tôi ý thức rất rõ về trách nhiệm này - nhưng cũng về cơ hội tuyệt vời dành cho các chuyên gia có trình độ để giúp định hình tương lai của công ty chúng tôi và toàn ngành nói chung. Theo đó, đào tạo tài năng trẻ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

STILL đã nhiều lần chứng minh trong những năm gần đây rằng đây không phải là một lời hứa suông – với một chương trình đào tạo xuất sắc, các học viên tận tâm và nhiều cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn. STILL thường xuyên nhận được giải thưởng về chất lượng đào tạo cao. Là một phần của chứng nhận 'Các công ty đào tạo tốt nhất của Hamburg', STILL đã được trao điểm cao nhất là 5 sao lần thứ bảy vào năm 2020. Tỷ lệ giữ chân của chính công ty cũng nói lên điều đó: tất cả 36 sinh viên tốt nghiệp của khóa 2022 đã được cung cấp một công việc hoặc một vị trí sau đại học tại STILL.

Những thách thức sau đại dịch

Mặc dù nổi tiếng là một công ty đào tạo xuất sắc, nhưng lần đầu tiên việc tuyển dụng các thực tập sinh và sinh viên mới đã đặt ra cho công ty những thách thức lớn. “Chúng tôi nhận thấy rõ ràng trong giai đoạn nộp đơn rằng tư vấn hướng nghiệp và học tập tại các trường chỉ diễn ra ở mức độ hạn chế trong hai năm qua. Kết quả là, nhiều thanh niên ngày nay không được chuẩn bị đầy đủ cho sự lựa chọn nghề nghiệp của họ,” Wehlen giải thích.

“Tất cả chúng tôi rất vui mừng khi có thể trao cơ hội học nghề và nơi học tập cho những người trẻ tuổi có động lực cao, những người mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ trên hành trình thú vị và đầy sự kiện của họ đến với intralogistics.”

35 thực tập sinh mới tại Hamburg

Tại trụ sở chính của STILL ở Hamburg, giai đoạn đào tạo đã bắt đầu cho 29 người học việc trong sáu ngành nghề khác nhau – từ cơ điện tử và cơ khí công nghiệp đến thư ký công nghiệp. Lần đầu tiên một trong số họ là một nữ thực tập sinh ngành cơ khí xây dựng.

Wehlen nói: “Thật không may, nữ học việc vẫn còn hiếm trong các ngành kỹ thuật. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón một nữ học việc đầu tiên trong ngành cơ khí xây dựng trong năm nay và hy vọng rằng chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ hơn đảm nhận các công việc kỹ thuật trong tương lai.”

Hơn nữa, sáu thanh niên đang bắt đầu nghiên cứu kép của họ. Ngoài “Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin” và “Cơ điện tử”, lần đầu tiên còn có khóa học “Kỹ thuật máy tính & Kỹ thuật CNTT”. Tại đây, sinh viên tại Nordakademie học cách giải quyết các vấn đề phức tạp của nền kinh tế số hóa, trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật – những kỹ năng không thể thiếu đối với ngành intralogistics trong tương lai.

Khi bắt đầu năm đào tạo 2022, STILL sẽ đào tạo tổng cộng 204 tài năng trẻ tại chín địa điểm trên khắp nước Đức trong bảy khóa học nghề khác nhau và chín khóa học kép. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các cơ hội đào tạo tại www.still.de/karriere.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993