Tại sao bạn không chọn TFV để mua nước cất

Nước cất dành cho xe nâng là mặt hàng không thể thiếu dành cho xe nâng điện sử dụng bình điện là bình axit.

Châm nước cất cho xe nâng có công dụng gì:

- Giúp nâng cao tuooti thọ của bình điện xe nâng

- Chống sự Sunfat hóa giữa các tấm bản cực bên trong các hộc bình

- Cân bằng nồng độ axit trong bình điện xe nâng.

Nước cất châm bình ắc quy rất quan trọng đối với xe nâng điện của bạn. nó như nguồn sống dành cho bình ắc quy.

Nước cất xe nâng là gì?

Nước cất là nước đặc biệt tinh khiết, nguyên chất được chế từ việc chưng cất. Ngoài việc sử dụng trong y tế thì còn được sử dụng trong công nghiệp cụ thể ở đây thích hợp châm cho bình ắc quy vì hoàn toàn không chứa các tạp chất vô cơ – hữu cơ và đã được loại bỏ các ion kim loại thường thấy ở nước thông thường.

Chúng ta có thể thay nước cất bằng nước tinh khiết được không?

Câu trả lời là không.

 Vì thông thường khi ra cơ sở bán bình ắc quy thì khách hàng không thể phân biệt được đâu là nước cất, đâu là nước có chứa tạp chất. Khi châm nước tinh thiết vào thì trong đó vẫn có 1 số chất khoáng khiến cho việc bám vào cực bình ắc quy dẫn tới giảm khả năng truyền ion điện, còn khi sử dụng nước có nồng độ axit sẽ khiến ăn mòn cực chì, sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ khiến cho hỏng cực bình và phải thay bình mới.

Vậy thì châm nước cất bình ắc quy như thế nào là đúng nhất?

Cách châm nước cất bình axit dành cho xe nâng điện

Nhìn vào hình ảnh các bạn có thể thấy rõ cách châm nước cất dành cho bình axit của xe nâng điện.

Tất cả các loại ắc quy axit chì khi sạc hay trong lúc hoạt động bình ắc quy xe nâng sẽ bị nóng. Chính vì vậy hơi nước sẽ bay ra làm cho lượng nước trong các sell bị cạn dần theo thời gian. Lúc này chúng ta không để ý thì bình sẽ bị cạn nước dẫn đến việc sạc không tích được điện mà còn làm cho bình nhanh bị hỏng. Từ đó sẽ làm tuổi thọ của bình ắc quy sử dụng sẽ không được lâu.

Lưu ý: Khi sử dụng xe nâng điện chúng ta nên châm nước cất đều đặn 3 ngày /  1 lần châm, mỗi lần châm 1lit

Địa chỉ mua nước cất ắc quy xe nâng điện chất lượng ?

TFV Industries là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết bị nâng hạ, TFV đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường cung ứng thiết bị nâng hạ.

Các sản phẩm nước cất dùng cho xe nâng đều được TFV nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đến từ thương hiệu GS Yuasa. Cam kết giá rẻ nhất thị trường và chất lượng vô cùng vượt trội.

Các thành phần trong nước cất hiệu GS Yuasa theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 0101

 

 

Hàm lượng chất rắn ≤ 50 ppm
NO3 ≤ 1 ppm
Cl ≤ 1 ppm
NH4 ≤ 1 ppm
Fe ≤ 1 ppm
Cu ≤ 1 ppm
Mn ≤ 0.5 ppm
KMnO4 ≤ 2 ppm
Đỗ dẫn điện ≤ 1 µS/cm
pH 5.0 ~ 7.6
COD ≤ 10 ppm

Theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 0101

Nước cất GS được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chính hãng, đủ tiêu chuẩn dành cho xe nâng. Hãy đến ngay TFV để mua nước cất dành cho xe nâng của bạn

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338