Tại sao bạn không chọn được xe nâng tốt

Bạn phải bỏ ra số tiền lên đến vài trăm triệu để mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp của mình nhưng lại mua phải chiếc xe không tốt như mong đợi.

Bạn cảm thấy mình bị lừa khi nghe tư vấn từ nhân viên bán xe mà vẫn không mua được chiếc xe ưng ý

Dưới đây TFV sẽ chỉ ra cho bạn 5 lý do chính khiến bạn không thể chọn được chiếc xe nâng tốt phù hợp với công việc

1. Chọn mua xe nâng theo cảm tính, không phù hợp mục đích của công việc

2. Thương hiệu xe nâng rất quan trọng

3. Bạn chưa biết nên mua xe nâng cũ hay mới

4. Qúa trình kiểm tra xe trước khi mua

5. Lựa chọn địa điểm mua xe

Chọn mua xe nâng theo cảm tính, không phù hợp mục đích của công việc

Đây là lỗi đầu tiên khiến bạn không lựa chọn được chiếc xe nâng tốt.

Trước khi mua xe, bạn không xác định được các yếu tố như: 

- Trọng lượng khối hàng

- Tải trọng nâng của xe

- Chiều cao cần nâng là bao nhiêu

- Môi trường làm việc cần sử dụng xe nâng hàng ...

Bạn mua xe dựa theo lời tư vấn của nhân viên bán xe. Bạn thấy vui tai khi nhân viên bán xe tâng bốc về loại xe mà họ đang bán nên bạn cảm thấy "hợp" và "mua".

Để khắc phục được điều đó, trước khi mua xe bạn cần phải xác định rõ nhu cầu công việc mà bạn cần sử dụng đến xe nâng để tránh việc phải nghe theo lời tư vấn của nhân viên dẫn đến việc mua xe nâng không đúng với nhu cầu.

Lựa chọn thương hiệu xe nâng rất quan trọng

Hiện nay, thị trường đang lưu hành rất nhiều dòng xe nâng của các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Mitsubishi, TCM, Nichiyu, Nissan, Sumitomo, Toyota...Mỗi dòng xe nâng có chức năng, hiệu quả công việc gần giống nhau. Nhưng vẫn có một vài dòng xe nâng có thiết kế và công dụng hiệu quả hơn những dòng xe nâng còn lại.

Xe nâng điện KOMATSU

Xe nâng dầu TOYOTA CT POWER

Một số trường hợp mua xe nâng, các bạn chỉ nhìn vào giá cả chứ không hề để ý đến thương hiệu cũng như chất lượng của xe. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc lựa chọn xe nâng hàng không phù hợp với nhu cầu.

Nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới

Lựa chọn sử dụng xe nâng mới hay xe nâng cũ cũng là một quyết định ảnh hưởng đến chất lượng xe, thời gian sử dụng, cũng như túi tiền của các bạn.

Nếu bạn sử dụng xe nâng không thường xuyên hoặc ít hơn 4 giờ mỗi ngày thì hãy mua xe nâng cũXe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn lý tưởng khi doanh nghiệp của bạn không sử dụng xe nâng cả ngày hoặc chỉ vài giờ một tuần.

Với một chiếc xe nâng mới sẽ hoạt động tốt hơn và tồn tại lâu hơn một xe nâng đã qua sử dụng. Xe nâng mới rất phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nếu như cần hoạt động nhiefu giờ liền và bạn có dư giả về kinh phí.

Qúa trình kiểm tra xe trước khi mua

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn mua được chiếc xe tốt hay không tốt.

Kiểm tra xe trước khi mua, thì bạn cần phải kiển tra những bộ phận chính nào.

- Phần cứng bên ngoài xe: 

+ Kết cấu xe nâng có bị móp méo không?

+ Bánh xe nâng có mòn quá không?

+ Càng nâng có nứt, gãy, mòn quá quy định không?

+ Đề còn tốt không?

+ Đèn, kèn, còi, xi-nhan, kính chiếu hậu còn hoạt động không?

+ Xi-lanh thủy lực có bị xì nhớt hay không?

- Hệ thống động cơ

+ Hệ thống thủy lực

+ Tiếng nổ của xe

+ Thử tải (hệ thống nâng hạ của xe) 

+ Bình điện

+ Hộp số ...

Một yếu tố quan trọng trước khi quyết định mua xe nâng hàng là bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng sau khi mua xe nâng. Bạn phải đảm bảo răng xe nâng của bạn sau khi mua về sẽ được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ của xe.

Lựa chọn địa điểm mua xe

Địa điểm mua xe nâng hàng quyết định đến 80% chất lượng của xe cũng như hiệu quả công việc của bạn. 

Nếu bạn lựa chọn địa điểm mua xe uy tín thì bạn sẽ chọn được chiếc xe chất lượng tốt.

Mua xe nâng hàng tại TFV bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như có chế độ bảo hành dài hạn. 

Hiện tại TFV Industries là đơn vị hàng đầu ngành xe nâng Việt Nam và đang dẫn đầu xu hướng phân phối sản phẩm xe nâng tải trọng lớn Kion Baoli. Với kinh nghiệm 10 năm phục vụ và cung cấp giải pháp thiết bị nâng hạ, TFV Industries sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm xe nâng chính hãng từ Kion Baoli.

Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành, hiệu suất của sản phẩm. Bởi xe nâng tải trọng lớn của TFV Industries không chỉ được phân phối trực tiếp bởi tập đoàn xe hàng đầu Châu Âu Kion Group mà còn được bảo dưỡng, bảo trì bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338