Tại sao nên mua xe nâng tay Interlift?

Xe nâng tay thương hiệu Interlift là dòng xe mà mỗi Doanh nghiệp phải có.

Tại sao TFV lại khẳng định rằng đây là dòng xe bạn nhất định phải có . 

- Sử dụng dòng xe nâng tay Interlift bạn có thể vận chuyển hàng hóa vào những vị trí hẹp nhất trong kho hàng của bạn

- Nó sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn

- Xe nâng tay dàng sử dụng, dễ vận chuyeerm, đảm bảo an toàn ch người vận hành....

- Tiết kiệm chi phí nhân công....

Hãy cùng TFV tìm hiểu rõ hơn nhé.

Mục lục

1. Giá rẻ nhất

2. Hàng có sẵn

3. Phụ tùng luôn sẵn sàng thay thế

4. Bảo hành hỗ trợ tận tình 

5. Xe nâng tay Interlift của TFV chất lượng cao, bền bỉ , giá cực sâu

Giá rẻ nhất

Các dòng xe nâng tay thương hiệu khác trên thị trường có mức giá dao động khác nhau thùy theo từng phân khúc và theo mức giá ngoại tệ cao hay thấp.

- Dòng xe nâng tay được sản xuất tại Nhật Bản và EU có mức giá dao động khoảng 13 triệu đến 18 triệu. 

- Dòng xe nâng tay được sản xuất tại Teung Quốc có mức giá dao động khoảng 4 triệu đến 7 triệu.

Với dòng xe nâng tay thương hiệu Interlift được sản xuất tại Trung Quốc, với chất lượng cao nhưng giá cả cạnh tranh với thị trường. Mức giá của dòng xe này dao động từ hơn 3.4 triệu đến 3.7 triệu đồng, với Mục tiêu của TFV đã đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe nâng tay và được sử dụng xe nâng tay chất lượng với giá rẻ nhất. 

Sử dụng xe nâng tay của TFV khách hàng không còn phải băn khoăn về vấn để giao hàng, chính sách hỗ trợ đi kèm, chế độ bảo hành và bảo trì bảo dưỡng của xe. 

Xe nâng tay thương hiệu Interlift

Xe nâng tay thương hiệu Interlift

Xe nâng tay thương hiệu Interlift cũng giống như 1 món quà TFV muốn dành tặng cho quý khách hàng đã mua xe nâng, ắc quy dành cho xe nâng hàng để thay lời chúc muốn gửi tới quý khách hàng, quý Doanh nghiệp.

Hàng có sẵn

Xe nâng tay hiệu Interlift là dòng xe luôn có sẵn trong kho hàng của TFV, đầy đủ các loại tải trọng 2.0 tấn, 2.5 tấn, 3.0 tấn, 5.0 tấn. 

Ngoài ra, TFV còn cung cấp dòng xe nâng tay điện và dòng xe nâng tay gắn cân giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển hàng hóa và cân đo hàng hóa

Xe nâng tay điện thương hiệu Interlift

Xe nâng tay điện thương hiệu Interlift

Xe nâng tay gắn cân điện tử

Xe nâng tay gắn cân điện tử

Phụ tùng luôn sẵn sàng thay thế

Xe nâng tay sau quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi việc hỏng một số bộ phận phụ tùng và phụ kiện theo xe. Vậy khi xe bị hỏng thì bạn thay phụ tùng đó ở đâu ?

Tại xe nâng TFV, khi bạn mua xe luôn được kèm theo chế độ bảo hành với từng hệ thống và bộ phận. Chính vì vậy, các loại phụ tùng dùng để thay thế cho xe TFV luôn có sẵn tại kho. 

Phụ tùng thay thế của xe nâng tay

Phụ tùng thay thế của xe nâng tay

Bảo hành hỗ trợ tận tình

Với dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại kho TFV, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra xe một cách lỹ lưỡng avf chính xác hơn với đầy đủ các dụng cụ tháo lắp hỗ trợ việc kiểm tra xe. 

Bạn cũng đừng lo về chi phí vận chuyển xe, TFV sẽ hộ trợ khách hàng khi lấy hàng về kho và giao trả xe nâng cho khách khi đã hoàn thành xong công việc bảo dưỡng xe.

Xe nâng tay Interlift của TFV chất lượng cao, bền bỉ , giá cực sâu

Sản phẩm xe nâng tay Interlift đã được TFV cung cấp ra trên thị trường nhiều năm với số lượng lớn lên tới hàng chục nghìn chiếc / 1 năm, tuy nhiên tỷ lệ bảo hành chỉ dưới 1% và tỷ lệ hài lòng của khách hàng luôn là 100%.

TFV Industries luôn làm hài lòng quý khách hàng khi mua xe nâng tay tại TFV. 

Xe nâng tay hiệu Interlift tại kho TFV

Với những ưu điểm được nêu ở trên, thì không còn lý do nào để khiến bạn từ chối không sử dụng chiếc xe nâng tay đa di năng, an toàn, dễ sử dụng, nâng hạ hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí dành cho nhân công.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338