Tại sao xe nâng Mitsubishi cũ lại là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp?

Lựa chọn những dòng xe nâng đến từ các thương hiệu uy tín để vận chuyển hàng hóa là điều cần thiết trong các doanh nghiệp. Lựa chọn xe nâng theo thương hiệu là cách thức thông minh để tìm kiếm sản phẩm này. Một trong số đó không thể không kể đến dòng xe nâng Mitsubishi cũ .

Mục lục

1. Tìm hiểu về dòng xe nâng Mitsubishi cũ hiện nay

2. Xe nâng Mitsubishi cũ được phân phối tại TFV Việt Nam có gì nổi bật?

Tìm hiểu về dòng xe nâng Mitsubishi cũ hiện nay

Cũng giống như phần lớn những dòng xe nâng khá đều xuất phát từ đất nước mặt trời mọc. Xe nâng Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất từ Nhật Bản. Thương hiệu xe nâng nổi tiếng bậc nhất này có mặt từ năm 1970. Tính đến nay, với hơn 40 năm sản xuất, xe nâng Mitsubishi cũ- mới là một trong số những dòng xe nâng chất lượng cao tốt nhất hiện nay.

Xe nâng Mitsubishi cũ là lựa chọn nhiều doanh nghiệp ưa thích.

Xe nâng Mitsubishi cũ là lựa chọn nhiều doanh nghiệp ưa thích.

Dòng sản phẩm xe nâng cũ này được nhận xét là có động cơ và hoạt động bền bỉ. Do đó, dù đã qua sử dụng một lần, Mitsubishi vẫn là sự lựa chọn tiết kiệm, thông minh mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Xe nâng Mitsubishi cũ được phân phối tại TFV Việt Nam có gì nổi bật?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng xe nâng Mitsubishi cũ. TFV Việt Nam nổi tiếng với việc mua bán, cho thuê các dòng xe nâng cũ- mới.

TFV luôn cam kết mang đến các sản phẩm xe nâng cũ chất lượng cao.

TFV luôn cam kết mang đến các sản phẩm xe nâng cũ chất lượng cao.

  • Các sản phẩm của TFV cung cấp đa đạng về dòng xe nâng. Từ dòng sản phẩm chạy dầu, xe nâng điện cho tới các dòng xe nâng tải trọng nâng cho tới chiều cao nâng và hình thức của xe.

  • Xe nâng tại TFV có tải trọng đa dạng từ 1 đến 8 tấn. Do đó đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  • Xe nâng Mitsubishi cũ luôn đảm bảo được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu cũng như bàn giao đến khách hàng.

  • Chế độ bảo hành và bảo dưỡng toàn xe khi giao tới khách hàng luôn cực kì tốt. TFV thực hiện cam kết về chất lượng và độ mới các dòng xe nâng cũ luôn đạt trên 80%.

  • Trong quá trình sử dụng các dòng xe nâng nếu gặp sự cố, TFV sẵn sàng thực hiện các tư vấn về kỹ thuật một cách tận tình.

  • Đặc biệt, khung giá của các dòng sẽ tại TFV Industries luôn là tốt và hợp lý nhất. Mức giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Độ mới của xe nâng Mitsubishi cũ tại TFV còn rất cao.

Độ mới của xe nâng Mitsubishi cũ tại TFV còn rất cao.

Với hàng loạt những ưu điểm vô cùng tuyệt vời trên. Bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay TFV để có thể chọn mua xe nâng Mitsubishi cũ tốt và đảm bảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338