Tân trang và bảo dưỡng tổng thể xe nâng cũ trước khi xuất xưởng

Bạn muốn tân trang, bảo dưỡng tổng thể xe nâng cũ? Bạn muốn mua xe nâng cũ chất lượng cao từ bên ngoài lẫn bên trong? Hãy đến với TFV, chúng tôi sẽ giúp quý khách có những chiếc xe nâng tốt nhất.

Tại sao nên tân trang, bảo dưỡng tổng thể xe nâng cũ?

Bất cứ loại máy móc nào cũng cần phải bảo dưỡng sau một thời gian hoạt động. Xe nâng thường xuyên phải nâng trọng tải hàng hóa lớn, làm việc liên tục trong các kho bãi, nhà máy nên khó tránh việc máy móc và các bộ phận bên ngoài bị hao mòn, xuống cấp. Vì vậy sau một thời gian nhất định các doanh nghiệp nên tân trang và bảo dưỡng xe nâng cũ tổng thể.

Các loại xe nâng cũ được TFV bán cho khách hàng, cũng được tiến hành bảo dưỡng chỉnh chu trước khi xuất xưởng. Do đó xe nâng của chúng tôi khi được đưa vào sử dụng đều được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, vận hành “mượt” dù làm việc với cường độ cao. Người vận hành không gặp nhiều vấn đề rắc rối như dùng các loại xe nâng cũ của một số đơn vị khác.

TFV tân trang, bảo dưỡng xe nâng toàn diện trước khi xuất xưởng

TFV tân trang, bảo dưỡng xe nâng toàn diện trước khi xuất xưởng

Các hạng mục nên tân trang, bảo dưỡng ở xe nâng cũ

Để xe nâng cũ luôn trong tình trạng sẵn sàng vận hành hết công suất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các nhà máy, xưởng sản xuất cần bảo dưỡng, tân trang những hạng mục sau:

- Sơn xe:

Sơn xe không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp mà còn giúp bảo vệ các bộ vỏ xe và máy móc tốt hơn. Đồng thời sơn xe chuẩn để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh trong các nhà máy có quy định vệ sinh chặt chẽ.

- Thay dầu, nhớt và các bộ lọc:  

Để máy móc ít bị hao mòn, động cơ vận hành khỏe thì người vận hành phải chú ý thay dầu nhớt cũng như các bộ lọc của xe nâng cũ sau một thời gian hoạt động. Nên ký kết hợp đồng bảo dưỡng định kỳ để chuyên viên bảo dưỡng làm việc này khi đến mốc nhất định (ví dụ mốc 500h, 1000h, 2000h làm việc). Tại TFV tất cả những chiếc xe nâng cũ đều được thay bộc lọc mới, thay toàn bộ dầu nhớt để xe nổ máy là vận hành êm.

- Thay thế phớt thủy lực, bơm thủy lực:

Đây là các bộ phần thường bị hư hỏng nên khi bảo dưỡng xe bạn cần yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng.

Tân trang, bảo dưỡng tổng thể xe nâng cũ trước khi đưa đến với khách hàng

Tân trang bảo dưỡng toàn bộ xe nâng cũ

- Thay thế ắc quy:

Đối với xe nâng điện mà ắc quy đã phải phục hồi 1 lần, hãy thay thế ắc quy mới để tăng thời gian hoạt động cho xe, máy cũng vận hành khỏe hơn, tuổi thọ của xe cao hơn.

- Thay thế lốp xe:

Lốp xe đã hao mòn nên được thay bằng lốp mới để đảm bảo tính ma sát, độ căng cần thiết để xe nâng được trọng tải hàng hóa lớn và di chuyển thuận lợi hơn.

- Kiểm tra hệ thống phanh và đèn của xe:

Trong nhà máy rất nhiều người và máy móc cùng hoạt động, diện tích di chuyển hạn chế nên hệ thống phanh và đèn của xe cần phải đạt tiêu chuẩn, TFV sẽ thay thế nay khi các loại đèn có vấn đề. Đảm bảo xe nâng cũ lúc xuất xưởng đạt độ an toàn tuyệt đối.

- Vệ sinh toàn bộ xe

Không chỉ kiểm tra các hạng mục quan trọng, xe nâng cũ tại TFV sẽ được vệ sinh toàn bộ. Xe của khách hàng cần bảo hành, bảo dưỡng cũng được chăm sóc chu đáo.

Hãy đến với TFV để có những chiếc nâng chất lượng cùng dịch vụ tân trang, bảo dưỡng xe nâng cũ tốt nhất! Chào mừng quý khách!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338