Thông tin cần thiết khi thuê xe nâng hàng

Thuê xe nâng hàng đang là dịch vụ mà các doanh nghiệp hướng đến. Có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn thuê xe nâng thay vì phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để mua chiếc xe nâng. Dưới đây Công ty TFV Industries sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn xe nâng hàng như thế nào là tốt nhất nhé.

Mục lục

1. Tổng quan về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

2. Lựa chọn doanh nghiệp cho thuê xe nâng lâu năm và uy tín

3. Động cơ của xe là bộ phận quan trọng cần phải quan tâm

Tổng quan về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Xe nâng hàng CT Power

Xe nâng hàng CT Power

Xe nâng hàng là một thiết bị rất quan trọng trong việc vận hành kho hàng hay xưởng sản xuất của doanh nghiệp vì vậy phải chọn một loại thật sự tốt để công việc được hoạt động một cách liên tục hiệu quả nhất. Thiết bị xe nâng sẽ đóng vai trò nâng hạ hàng hóa và di chuyển chúng đến nơi cần thiết giúp tăng năng suất và giảm thiểu sức lao động.

Có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê xe nâng hàng, nên rất dễ dàng để có thể tìm được địa điểm thuê xe nâng. Trước khi thuê xe nâng hàng, cần phải tìm hiểu về các phân khúc cho thuê xe nâng, mỗi địa điểm cho thuê xe sẽ cung cấp các dòng xe nâng khác nhau:

- Dòng xe nâng của Mỹ và Nhật thì sẽ đảm bảo về chất lượng hơn khi so với các dòng xe nâng khác, nhưng so về mức giá thì sẽ đắt hơn.

- Xe nâng được nhập từ Đài loan thì giá cả tương đối mềm và chất lượn sử dụng cũng rất ổn

- Xe nâng hàng cũ nhập khẩu là dòng xe nâng đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt, và có thể sử dụng được

- Xe nâng thanh lý thì sẽ có chất lượng kém hơn một chút so với các dòng xe nâng khác, giá thành cua nó cũng rất rẻ.

Động cơ của xe là bộ phận quan trọng cần phải quan tâm

Lựa chọn động cơ xe nâng hàng là vấn đề quyết định rất lớn đến chi phí cũng như là hiệu quả công việc của bạn.

- Lựa chọn thuê xe nâng điện: Đây là dòng xe nâng thích hợp cho việc sử dụng để nâng hạ những mặt hàng hóa có tải trọng nhẹ từ 1 tấn đến 4 tấn là chủ yếu, nó thích hoejp đề làm những công việc nhẹ. Chủ yếu được sử dụng cho các công việc ở kho, nhà xưởng, cửa hàng... Khi sử dụng dòng xe nâng điện thì điều cần chú ý tới đó là bình ắc quy.

Xe nâng điện thương hiệu Kion

Xe nâng điện thương hiệu Kion

- Lựa chọn thuê xe nâng động cơ: xe nâng động cơ bao gồm các dòng xe như xăng gas và xe nâng chạy dầu Diesel. Xe nâng động cơ dùng cho các kho xưởng lớn, nâng hạ hàng hóa với tải trọng nặng, làm việc ở những môi trường phức tạp hơn.

Xe nâng sử dụng động cơ dầu Diesel

Xe nâng sử dụng động cơ dầu Diesel

Lựa chọn doanh nghiệp cho thuê xe nâng lâu năm và uy tín

Một sản phẩm có tên tuổi và có thương hiệu thì sẽ được mọi người ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất. Để thuê được một chiếc xe nâng hàng tốt thì cần chú ý đến rất nhiều yếu tố và vấn đề. 

Bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp có tâm và có tâm như xe nâng hàng TFV - công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp chuyên buôn bán và phân phối các dòng sản phẩm về xe nâng hàng kèm theo các dịch vụ về xe nâng. TFV có kèm theo dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với giá cả rất rẻ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338