Thu mua xe nâng cũ

TFV INDUSTRIES là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các dòng xe nâng mới và cũ chất lượng đến các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Vì thế chúng tôi có nhu cầu thu mua lại các loại xe nâng cũ với giá phù hợp. Rất hi vọng được hợp tác lâu dài cùng quý vị!

TFV thu mua các loại xe nâng cũ của những hàng nào?

Chúng tôi chuyên thu mua các loại xe nâng đã qua sử dụng của nhiều hãng khác nhau như: Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsu...Chủ yếu là xe của các hãng nổi tiếng, có tuổi thọ cao.

TFV thu mua xe nâng cũ của nhiều hãng khác nhau

Không thu mua các xe đã quá cũ (đời 2005 trở về trước) và những loại xe đã bị hư hỏng nặng vì chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Xe nâng cũ mua vào và xe nâng cũ trước khi xuất xưởng tại TFV đều phải đạt đến những tiêu chuẩn nhất định.

Các loại động cơ xe nâng mà TFV thu mua

TFV thu mua tất cả các loại xe nâng cũ có động cơ xăng, động cơ dầu và động cơ điện với các trọng tải khác nhau. Nếu bạn có xe nâng cũ muốn bán, đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi sớm để có giá bán tốt nhất.

Các loại xe nâng động cơ dầu, động cơ xăng và xe nâng điện đều được TFV thu mua

Xe phải hoạt động tốt, không hư hỏng các bộ phận quan trọng. Có khả năng sửa chữa và phục hồi để đưa vào hoạt động sản xuất một cách thuận lợi. Các kỹ sư của TFV sẽ thẩm định xe một cách kỹ lưỡng theo những quy định đã đề ra. Bạn nên giữ đầy đủ các loại giấy tờ của xe để việc mua bán được thuận lợi hơn.

TFV bán xe mới thu mua xe cũ để khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tư nhân lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. TFV bán các loại xe mới 100% đứng đầu về chất lượng và thu mua lại xe nâng cũ của khách hàng. Như vậy các doanh nghiệp vừa có xe nâng mới để thúc đẩy hoạt động sản xuất nhanh hơn vừa không lãng phí tài sản đã qua sử dụng. Cũng không cần mất nhiều công sức tìm nơi bán và nơi mua trên thị trường. TFV chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để quý vị mua và bán xe nâng.

TFV bán xe mới và thu mua lại xe nâng của của khách hàng

Với giá bán và giá thu mua hợp lý, chúng tôi sẽ giúp quý vị tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Xe mua được chăm sóc và bảo hành định kỳ. Xe bán được tu sửa, phục hồi để có giá bán cao nhất. Ngoài ra khi mua xe nâng mới, bán xe nâng cũ, TFV cũng dành cho quý khách những ưu đãi rất hấp dẫn.

Ngoài ra TFV cũng cho thuê xe nâng và thu mua lại xe cũ nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng xe nâng thường xuyên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án phù hợp nhất để vừa tiết kiệm chi phí vừa thúc đẩy sản xuất của nhà máy nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Các thông tin về thu mua xe nâng cũ, vui lòng liên hệ với TFV INDUSTRIES để được tư vấn kỹ càng hơn. Hotline 0916.929.883 - 097 221 9591. Hân hạnh được phục vụ!

 

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0913405882