Tìm hiểu ưu điểm của dòng xe nâng BT stracker

Tìm hiểu ưu điểm của dòng xe nâng BT stacker

Xe nâng BT stracker là một trong những dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp. Để giúp quý vị có thêm một số thông tin về loại xe nâng này, TFV xin giới thiệu một số ưu điểm và những lợi ích mà nó lại cho các doanh nghiệp.

Xe nâng BT stracker được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Là một dòng sản phẩm của Toyota, loại xe nâng này được lựa chọn đầu tiên là vì uy tín thương hiệu. Các loại xe nâng do Toyota sản xuất đều có giá thành phải chăng, tuổi thọ cao, an toàn tuyệt đối cho con người và máy móc. Bởi vậy những doanh nghiệp sử dụng xe nâng cũ cũng thường mua xe của thương hiệu này. Độ bền đuợc đánh giá là nhất nhì so với các loại xe nâng hiện có trên trị trường.

Được thiết kế rất nhỏ gọn

Xe nâng BT stracker có một ưu điểm lớn đó là nó được thiết kế thông minh hết sức nhỏ gọn. Đây là một điều kiện rất quan trọng để xe có thể hoạt động được trong nhà kho, nơi mà phạm vi làm việc của xe thường rất khiêm tốn.

Xe nâng BT stracker do Toyota sản xuất

Xe nâng BT stracker do Toyota sản xuất

Kết cấu chắc chắn

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy nhưng các loại xe nâng BT stracker có kết cấu rất chắc chắn. Cùng với động cơ khỏe, cơ chế cân bằng thông minh xe có thể nâng tải lên độ cao tối đa là 3,7 mét. Trọng tâm của xe được giữ vững và khung nâng, tang nâng khá chắc nên không có hiện tượng xe bị lật, hàng bị tụt trong quá trình nâng tải.

Có nhiều trọng tải khác nhau để khách hàng lựa chọn

Xe nâng BT stacker có nhiều trọng tải khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sự tính toán của mỗi doanh nghiệp để chọn ra những loại xe có trọng tải thật phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như có thể khai thác tối đa hiệu quả hoạt động của xe.

Hiệu suất hoạt động cao, an toàn khi sử dụng

Xe nâng BT stacker có hiệu suất hoạt động rất tốt so với nhiều loại xe nâng dành cho nhà kho khác. Hàng hóa dễ dàng nâng hạ theo độ cao mong muốn, giúp nhân viên vận hành sắp xếp hàng hóa nhanh chóng. Xe di chuyển dễ dàng. Ngoài ra xe có hai hệ thống ắc quy có thể thay thế cho nhau nên có thể hoạt động liên tục, không làm gián đoạn quy trình làm việc.

Với nhiều ưu điểm nổi bật xe nâng BT stracker rất được ưa chuộng trên thị trường

Với nhiều ưu điểm nổi bật xe nâng BT stracker rất được ưa chuộng trên thị trường

An toàn khi sử dụng

Thương hiệu Nhật Bản Toyota luôn chú trọng đến vấn đề an toàn lao động. Các bánh của xe được thiết kế nhỏ nhưng lại có khả năng giúp xe di chuyển và bám đường dễ dàng hơn.

Ngoài ra hệ thống điều khiển thông minh giúp người vận hành dễ dàng thao tác và quan sát trong quá trình làm việc. Lò xo và sàn máy của xe có thể gập lại khi không cần sử dụng hoặc khi xe hoạt động ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu

Các sản phẩm xe nâng của Toyota có mức giá không quá cao so với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại. Đặc biệt nó còn rất tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại xe nâng của Toyota mời các bạn tham khảo tại website hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của TFV. Hân hạnh được phục vụ!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338