TMHJ phát triển xe nâng tự hành để bốc hàng lên xe tải

Mở rộng lĩnh vực tự động hóa hậu cần bằng cách giới thiệu công nghệ hàng đầu thế giới

[Xe nâng tự hành để tải lên xe tải]

[Xe nâng tự hành để chất hàng lên xe tải]

Công ty Xử lý Vật liệu Toyota Nhật Bản ("TMHJ"), một bộ phận của Tập đoàn Công nghiệp Toyota, đã phát triển một chiếc xe nâng tự động có công nghệ dựa trên AI*1 đầu tiên trên thế giới, tự động nhận biết vị trí và vị trí của xe tải và tải trọng, đồng thời tạo ra các tuyến đường di chuyển tự động để thực hiện tải hoạt động. Điều này giúp có thể tự động hóa các hoạt động bốc xếp ngay cả trong những tình huống không cố định vị trí dừng của xe tải và vị trí chất hàng, bên cạnh việc chất hàng tại một vị trí cố định thông thường. "Xe nâng tự hành để bốc hàng lên xe tải" sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Logis-Tech Tokyo 2022 được tổ chức tại Tokyo Big Sight từ ngày 13 đến 16 tháng 9.

Kể từ năm 1989, TMHJ đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để tự động hóa hậu cần, bao gồm AGF*2, có khả năng chất hàng ở các vị trí cố định trong nhà, chẳng hạn như trong nhà kho. Gần đây, nhu cầu tự động hóa trong ngành hậu cần ngày càng tăng do tình trạng thiếu lao động và khối lượng hậu cần ngày càng tăng. Việc đưa vào hoạt động logistics hiệu quả ngày càng trở thành một vấn đề cấp bách. Kể từ năm 2016, chúng tôi đã tham gia phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm có thể xử lý các hoạt động chất hàng lên xe tải, một lĩnh vực mà quá trình tự động hóa vẫn chưa phát triển do công việc chủ yếu là do con người thực hiện.

[Xe nâng tự hành để tải lên xe tải]

[Xe nâng tự hành để chất hàng lên xe tải]

“Xe nâng tự hành để chất hàng lên xe tải” mới được phát triển có tính năng phát hiện vị trí xe tải và lái xe tự động không cần hướng dẫn sử dụng 3D-LiDAR*3, công nghệ phát hiện vị trí và vị trí pallet không yêu cầu điểm đánh dấu bằng cách sử dụng nhận dạng hình ảnh và học sâu cũng như phương pháp tạo tự động cho các tuyến đường di chuyển để tiếp cận pallet.

Là kết quả của việc xác minh và cải tiến công nghệ lặp đi lặp lại thông qua các thử nghiệm trình diễn bắt đầu vào năm 2019, TMHJ đã hoàn thành việc phát triển các công nghệ cơ bản để lái xe và tải tự động, bao gồm giảm thời gian làm việc từ các hoạt động đòi hỏi thời gian lâu hơn năm lần so với công việc có người lái xuống chỉ còn hai lâu hơn * 4.

Các thí nghiệm trình diễn đã được thực hiện với xe nâng đối trọng, chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động chất hàng của xe tải. Tuy nhiên, do có nhu cầu mạnh mẽ để giới thiệu công nghệ này tại các địa điểm làm việc nhỏ gọn, TMHJ có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm mô hình của mình bằng cách thêm chức năng chất tải lên xe tải để tiếp cận các loại xe tải.

Công ty sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm để cung cấp các giải pháp tối ưu về an toàn, hiệu quả công việc và chi phí cho các địa điểm hậu cần của khách hàng.

TMHJ sẽ tiếp tục nỗ lực giải quyết các vấn đề tại các địa điểm hậu cần và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hậu cần cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

*1 : Theo nghiên cứu nội bộ; phát hiện vị trí xe tải bằng cách sử dụng 3D-LiDAR và tự động tạo các tuyến đường tiếp cận bằng các thuật toán mới được phát triển (được phát triển chung với Toyota Central R&D Labs., Inc.)

*2 : Xe nâng dẫn hướng tự động

*3 : Một cảm biến có thể đo chính xác khoảng cách đến một vật thể bằng cách phát ra chùm tia laze lên vật thể và đo ánh sáng phản xạ; được sử dụng để đánh giá tình hình xung quanh một chiếc xe

*4 : Các giá trị trong điều kiện thử nghiệm của chúng tôi với một chiếc xe có thông số kỹ thuật tương đương

Nguồn : Toyota Industries

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338