Toyota Industries đạt tổng sản lượng 30 triệu đơn vị sản xuất biến tần DC-AC cho ô tô

Vào tháng 6 năm 2019, Toyota Industries Corporation (Chủ tịch: Akira Onishi ”Toyota Industries”) đã đạt tổng sản lượng tích lũy là 30 triệu đơn vị bộ biến tần DC-AC cho ô tô.

Biến tần DC-AC 1.500 W

Biến tần DC-AC 1.500 W

Biến tần DC-AC cho ô tô chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) của ắc quy xe thành dòng điện xoay chiều (AC) trong gia đình. Các thành phần năng lượng tích hợp này giúp ô tô có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện. Sự bùng nổ về mức độ phổ biến của xe RV vào cuối những năm 1990 và việc sử dụng điện thoại di động và máy tính cá nhân nhiều hơn đã dẫn đến nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng các thiết bị bên trong xe. Toyota Industries là công ty* đầu tiên trên thế giới phát triển các bộ biến tần DC-AC này và bắt đầu sản xuất vào năm 1995. Toyota Industries hiện có một loạt sản phẩm với công suất đầu ra từ 60 W đến 1.500 W, mà Công ty cung cấp cho các khách hàng trên khắp thế giới. thế giới. Trong vài năm qua, nhu cầu đã được thúc đẩy bởi thị trường Bắc Mỹ, đặc biệt, và khối lượng sản xuất đã tăng đều đặn.

Trong những năm gần đây, các phương tiện chạy bằng điện như xe hybrid, xe hybrid cắm điện và xe điện có chứa pin dung lượng cao đã trở nên phổ biến hơn. Toyota Industries đã bổ sung các sản phẩm 1.500 W có công suất cao, vốn không thể sử dụng trong các phương tiện chạy bằng động cơ, vào dòng sản phẩm của chúng tôi và nhu cầu đối với các sản phẩm này đang tăng lên. Điều này cho phép sử dụng các thiết bị tiêu thụ lượng điện năng lớn, chẳng hạn như máy nước nóng và máy sưởi không gian, bên trong và bên ngoài phương tiện, do đó, người ta đang chú ý đến tiềm năng của phương tiện chạy bằng điện và bộ biến tần DC-AC công suất cao ở Nhật Bản. nguồn điện khẩn cấp trong trường hợp thiên tai. Toyota Industries cũng đang nghiên cứu phát triển các sản phẩm có thể cung cấp công suất đầu ra lớn hơn nữa bằng cách liên kết nhiều ô tô với bộ biến tần DC AC. Toyota Industries hy vọng rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp nguồn điện ổn định cho các cơ sở sơ tán quy mô lớn và Công ty có kế hoạch tiến hành các thử nghiệm vận hành thực địa chính thức với sự cộng tác của chính quyền địa phương trong tương lai.

Toyota Industries sử dụng các công nghệ đã được trau dồi qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển xe nâng điện để phát triển các công nghệ mới cho hệ thống điện ô tô. Toyota Industries đã cung cấp vô số sản phẩm cho các phương tiện chạy bằng điện, chẳng hạn như bộ biến tần DC-AC, bộ chuyển đổi DC-DC và bộ sạc. Trong tương lai, Toyota Industries sẽ phát triển các sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ và hiệu quả cao hơn, đồng thời tham gia vào các hoạt động phát triển và đề xuất nhằm mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày đồng thời mang lại sự an tâm trong các trường hợp khẩn cấp.

Sạc điện thoại thông minh bằng nguồn điện từ biến tần DC-AC

Sạc điện thoại thông minh bằng nguồn điện từ biến tần DC-AC

* Dựa trên số liệu từ nghiên cứu của Toyota Industries. Biến tần DC-AC được tích hợp trong xe trong quá trình sản xuất.

[Nhận xét từ Giám đốc Điều hành Kota Otoshi, Tổng Giám đốc Kinh doanh Điện tử]
“Với sự phổ biến của các thiết bị di động, bộ biến tần DC-AC đã được một số lượng lớn khách hàng sử dụng và chúng tôi đã đạt được cột mốc 30 triệu đơn vị sản xuất tích lũy. Tôi muốn một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và những người khác tham gia vào hoạt động kinh doanh biến tần DC-AC của chúng tôi. Biến tần DC-AC hiện là sản phẩm chủ lực của chúng tôi và cùng với các sản phẩm năng lượng khác của chúng tôi, được sử dụng trong nhiều loại xe điện như Toyota Prius.

Nguồn cung cấp năng lượng là thành phần quan trọng trong sự chuyển đổi ngày càng tăng của ô tô sang hoạt động điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ của mình trong lĩnh vực này và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa.”

Nguồn Toyota Industries

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338