Toyota Industries đạt tổng sản lượng 30 triệu đơn vị sản xuất biến tần DC-AC cho ô tô

Vào tháng 6 năm 2019, Toyota Industries Corporation (Chủ tịch: Akira Onishi ”Toyota Industries”) đã đạt tổng sản lượng tích lũy là 30 triệu đơn vị bộ biến tần DC-AC cho ô tô.

Biến tần DC-AC 1.500 W

Biến tần DC-AC 1.500 W

Biến tần DC-AC cho ô tô chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) của ắc quy xe thành dòng điện xoay chiều (AC) trong gia đình. Các thành phần năng lượng tích hợp này giúp ô tô có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện. Sự bùng nổ về mức độ phổ biến của xe RV vào cuối những năm 1990 và việc sử dụng điện thoại di động và máy tính cá nhân nhiều hơn đã dẫn đến nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng các thiết bị bên trong xe. Toyota Industries là công ty* đầu tiên trên thế giới phát triển các bộ biến tần DC-AC này và bắt đầu sản xuất vào năm 1995. Toyota Industries hiện có một loạt sản phẩm với công suất đầu ra từ 60 W đến 1.500 W, mà Công ty cung cấp cho các khách hàng trên khắp thế giới. thế giới. Trong vài năm qua, nhu cầu đã được thúc đẩy bởi thị trường Bắc Mỹ, đặc biệt, và khối lượng sản xuất đã tăng đều đặn.

Trong những năm gần đây, các phương tiện chạy bằng điện như xe hybrid, xe hybrid cắm điện và xe điện có chứa pin dung lượng cao đã trở nên phổ biến hơn. Toyota Industries đã bổ sung các sản phẩm 1.500 W có công suất cao, vốn không thể sử dụng trong các phương tiện chạy bằng động cơ, vào dòng sản phẩm của chúng tôi và nhu cầu đối với các sản phẩm này đang tăng lên. Điều này cho phép sử dụng các thiết bị tiêu thụ lượng điện năng lớn, chẳng hạn như máy nước nóng và máy sưởi không gian, bên trong và bên ngoài phương tiện, do đó, người ta đang chú ý đến tiềm năng của phương tiện chạy bằng điện và bộ biến tần DC-AC công suất cao ở Nhật Bản. nguồn điện khẩn cấp trong trường hợp thiên tai. Toyota Industries cũng đang nghiên cứu phát triển các sản phẩm có thể cung cấp công suất đầu ra lớn hơn nữa bằng cách liên kết nhiều ô tô với bộ biến tần DC AC. Toyota Industries hy vọng rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp nguồn điện ổn định cho các cơ sở sơ tán quy mô lớn và Công ty có kế hoạch tiến hành các thử nghiệm vận hành thực địa chính thức với sự cộng tác của chính quyền địa phương trong tương lai.

Toyota Industries sử dụng các công nghệ đã được trau dồi qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển xe nâng điện để phát triển các công nghệ mới cho hệ thống điện ô tô. Toyota Industries đã cung cấp vô số sản phẩm cho các phương tiện chạy bằng điện, chẳng hạn như bộ biến tần DC-AC, bộ chuyển đổi DC-DC và bộ sạc. Trong tương lai, Toyota Industries sẽ phát triển các sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ và hiệu quả cao hơn, đồng thời tham gia vào các hoạt động phát triển và đề xuất nhằm mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày đồng thời mang lại sự an tâm trong các trường hợp khẩn cấp.

Sạc điện thoại thông minh bằng nguồn điện từ biến tần DC-AC

Sạc điện thoại thông minh bằng nguồn điện từ biến tần DC-AC

* Dựa trên số liệu từ nghiên cứu của Toyota Industries. Biến tần DC-AC được tích hợp trong xe trong quá trình sản xuất.

[Nhận xét từ Giám đốc Điều hành Kota Otoshi, Tổng Giám đốc Kinh doanh Điện tử]
“Với sự phổ biến của các thiết bị di động, bộ biến tần DC-AC đã được một số lượng lớn khách hàng sử dụng và chúng tôi đã đạt được cột mốc 30 triệu đơn vị sản xuất tích lũy. Tôi muốn một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và những người khác tham gia vào hoạt động kinh doanh biến tần DC-AC của chúng tôi. Biến tần DC-AC hiện là sản phẩm chủ lực của chúng tôi và cùng với các sản phẩm năng lượng khác của chúng tôi, được sử dụng trong nhiều loại xe điện như Toyota Prius.

Nguồn cung cấp năng lượng là thành phần quan trọng trong sự chuyển đổi ngày càng tăng của ô tô sang hoạt động điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ của mình trong lĩnh vực này và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa.”

Nguồn Toyota Industries

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338