Trao quyền cho thế giới! Heli ra mắt sản phẩm mới tại Hội nghị sản xuất thế giới năm 2021.

Hội nghị Sản xuất Thế giới năm 2021 đã khai mạc tại Hợp Phì, Trung Quốc vào ngày 19 tháng 11. Hội nghị này có chủ đề "thúc đẩy đổi mới, trao quyền kỹ thuật số: ngành sản xuất toàn cầu phù hợp với tăng trưởng chất lượng cao". Heli, với hình ảnh thương hiệu được nâng cấp, đã chính thức công bố ra mắt Hội nghị Sản xuất Thế giới đầy đủ các loại xe tải IC 1-46 tấn và các sản phẩm pin lithium thế hệ mới vào ngày đầu tiên của hội nghị. 

Tại buổi công bố sản phẩm mới, Yang Anguo, Chủ tịch của Heli đã có bài phát biểu: trong kế hoạch phát triển trong tương lai, Heli sẽ tập trung hơn nữa vào R&D và đầu tư vào điện khí hóa, hệ thống hóa và trí thông minh; thúc đẩy phát triển dựa trên đổi mới sáng tạo và từng bước xây dựng một hệ sinh thái mới. Heli cũng sẽ củng cố bốn trụ cột của ngành: linh kiện phương tiện, hậu cần thị trường và hậu cần thông minh; và đẩy nhanh tốc độ phát triển chất lượng cao.

 

Tại sự kiện này, các sản phẩm của Heli tập trung vào trí tuệ, năng lượng mới và tích hợp hệ thống. Heli đã mang xe nâng động cơ đốt trong, hệ thống AGV và xe nâng điện lithium mới được phát triển đến hội nghị. Zhou Qiqi, phó kỹ sư trưởng của Heli, đã giới thiệu chi tiết về xe nâng điện lithium điện áp cao.

Xe nâng điện lithium cao áp dòng Heli K2 bắt đầu được bán đại trà trên thị trường. Xe nâng hàng đã vượt qua các loại xe nâng động cơ đốt trong chính về độ an toàn và hiệu suất năng lượng, chẳng hạn như tốc độ nâng, tốc độ lái, khả năng leo dốc và độ ổn định theo chiều dọc. Hơn nữa, dòng K2 tiết kiệm hơn về chi phí sử dụng toàn diện.

"Được thúc đẩy bởi sự đổi mới, trao quyền kỹ thuật số” đã được phản ánh trong khu vực triển lãm của Heli khi nó trưng bày các giải pháp hệ thống hậu cần thông minh mới nhất. Các sản phẩm AGV mô phỏng môi trường lưu trữ thông minh tại chỗ và tự động hoàn thành việc lưu trữ, vận chuyển và gửi hàng hóa. Trong những năm gần đây , Heli đã hiện thực hóa bước nhảy vọt từ nhà cung cấp thiết bị sang nhà tích hợp hệ thống, rồi trở thành nhà cung cấp giải pháp một cửa cho hệ thống hậu cần thông minh, dẫn đầu sự phát triển của trí thông minh và mạng lưới trong ngành hậu cần và xử lý.

Hội nghị cho thấy rằng Heli đã thực hiện năm khái niệm phát triển. Nó cũng thể hiện sức mạnh toàn diện của Heli trong việc tích cực xây dựng và phát triển hệ sinh thái mới và tạo điều kiện cho sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái công nghiệp. Heli, với tư cách là đại diện xuất sắc của các doanh nghiệp công nghiệp Trung Quốc và là nhà soạn thảo các tiêu chuẩn xe công nghiệp toàn cầu, luôn tuân thủ tầm nhìn toàn cầu và đẩy nhanh tốc độ phát triển toàn cầu hóa bằng sự đổi mới.

Nguồn helichina.net

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338