TVH đạt mục tiêu bền vững

Chuyên gia phụ tùng TVH đã đạt đến cấp độ thứ hai trong quỹ đạo phát triển bền vững của Viện Đào tạo và Nghiên cứu (UNITAR) của Liên hợp quốc và hiện có thể tự gọi mình là Nhà vô địch SDG.

TVH – công ty toàn cầu trong lĩnh vực phụ tùng xe nâng, thiết bị công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp – là một trong những công ty đầu tiên của Bỉ nhận được chứng chỉ UNITAR của SDG Pioneer vào năm 2020. Điều này tạo nên sự công nhận quốc tế về tính bền vững của công ty. Cụ thể, TVH đã giành được nhiều lời khen ngợi nhất trong lần kiểm tra gần đây nhất nhờ những nỗ lực tái chế, môi trường làm việc tiện lợi cũng như cơ sở hạ tầng và đội xe điện phong phú. Giờ đây, TVH cũng đã đạt đến một tầm cao mới, trở thành Nhà vô địch SDG.

Anton Theunynck, Giám đốc Phát triển Bền vững Toàn cầu tại TVH (hình bên trái có Frederik Hanssens, Giám đốc SHE của TVH), cho biết: “Đối với công ty chúng tôi, tính bền vững có tầm quan trọng chiến lược. Điều này rõ ràng đã giúp thuyết phục bồi thẩm đoàn, cũng như lựa chọn của chúng tôi trong việc cam kết thực hiện các SDG cụ thể thông qua các mục tiêu và phép đo. Yếu tố thuyết phục cuối cùng là chính sách của chúng tôi có các chủ thể chính, chẳng hạn như hội đồng quản trị, ban quản lý và các nhóm tập trung, đảm nhận một vai trò cụ thể, đồng thời cung cấp sự thụ phấn chéo cần thiết. Chúng tôi cũng đã được cung cấp một số bài tập về nhà: chuyển tất cả những điều này thành các hành động chiến lược lớn hơn.”

UNITAR muốn cung cấp cho các chính phủ và tổ chức một kim chỉ nam cho sự bền vững của doanh nghiệp, dựa trên 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (hay SDG). Để nhận được chứng nhận UNITAR tại Bỉ, một công ty phải thực hiện các hành động cho tất cả 17 SDGs và đạt được Chứng nhận bền vững của công ty Voka Charter ít nhất ba năm liên tiếp. TVH đáp ứng cả hai điều kiện.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993