TVH đạt mục tiêu bền vững

Chuyên gia phụ tùng TVH đã đạt đến cấp độ thứ hai trong quỹ đạo phát triển bền vững của Viện Đào tạo và Nghiên cứu (UNITAR) của Liên hợp quốc và hiện có thể tự gọi mình là Nhà vô địch SDG.

TVH – công ty toàn cầu trong lĩnh vực phụ tùng xe nâng, thiết bị công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp – là một trong những công ty đầu tiên của Bỉ nhận được chứng chỉ UNITAR của SDG Pioneer vào năm 2020. Điều này tạo nên sự công nhận quốc tế về tính bền vững của công ty. Cụ thể, TVH đã giành được nhiều lời khen ngợi nhất trong lần kiểm tra gần đây nhất nhờ những nỗ lực tái chế, môi trường làm việc tiện lợi cũng như cơ sở hạ tầng và đội xe điện phong phú. Giờ đây, TVH cũng đã đạt đến một tầm cao mới, trở thành Nhà vô địch SDG.

Anton Theunynck, Giám đốc Phát triển Bền vững Toàn cầu tại TVH (hình bên trái có Frederik Hanssens, Giám đốc SHE của TVH), cho biết: “Đối với công ty chúng tôi, tính bền vững có tầm quan trọng chiến lược. Điều này rõ ràng đã giúp thuyết phục bồi thẩm đoàn, cũng như lựa chọn của chúng tôi trong việc cam kết thực hiện các SDG cụ thể thông qua các mục tiêu và phép đo. Yếu tố thuyết phục cuối cùng là chính sách của chúng tôi có các chủ thể chính, chẳng hạn như hội đồng quản trị, ban quản lý và các nhóm tập trung, đảm nhận một vai trò cụ thể, đồng thời cung cấp sự thụ phấn chéo cần thiết. Chúng tôi cũng đã được cung cấp một số bài tập về nhà: chuyển tất cả những điều này thành các hành động chiến lược lớn hơn.”

UNITAR muốn cung cấp cho các chính phủ và tổ chức một kim chỉ nam cho sự bền vững của doanh nghiệp, dựa trên 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (hay SDG). Để nhận được chứng nhận UNITAR tại Bỉ, một công ty phải thực hiện các hành động cho tất cả 17 SDGs và đạt được Chứng nhận bền vững của công ty Voka Charter ít nhất ba năm liên tiếp. TVH đáp ứng cả hai điều kiện.

Nguồn Logistics business

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338