Ứng dụng của bộ càng đôi xe nâng hàng trong doanh nghiệp

Bộ càng đôi hay còn gọi là multiple load handler hoặc single double là bộ công tác được sử dụng phổ biến trong ngành nước giải khát, kho vận logistics, phân bón… vì đặc thù những ngành này có lượng hàng xuất-nhập mỗi ngày rất lớn nên bộ càng đôi hoạt động rất hiệu quả bằng cách nâng một lần 2 pallet theo hàng ngang hoặc cũng có thể sử dụng hệ thống thủy lực để thu càng lại giúp nâng 1 pallet trong những khu vực làm việc nhỏ hẹp.

Sử dụng bộ càng đôi mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Mục lục

1. Phạm vi sử dụng bộ càng đôi

2. Lợi ích mà bộ càng đôi đem lại cho doanh nghiệp

3. Nguyên lý hoạt động của bộ càng đôi

4. Đặc tính của bộ càng đôi xe nâng hàng

Phạm vi sử dụng bộ càng đôi


Xe nâng hàng sử dụng bộ càng đôiXe nâng hàng sử dụng bộ càng đôi

Bộ càng đôi chuyển sử dụng cho xe nâng hàng, nó sử dụng cho các ngành sản xuất:

- Ngành sản xuất lon, chai

- Ngành nước giải khát-bia-rượu

- Ngành phân bón – hóa chất

- Ngành logistics….

Tất cả các ngành có khối lượng xuất hàng lớn, liên tục sẽ áp dụng sử dụng bộ càng đôi 

Lợi ích mà bộ càng đôi đem lại cho doanh nghiệp

Bộ càng đôi sau khi gắn trên xe nâng hàng sẽ giải quyết được một số vấn đề:

- Không tốn thêm chi phí trang bị thêm 1 xe mới mà hiệu quả giải quyết công việc vẫn tương đương 2 xe.

- Tiết kiệm chi phí tuyển dụng thêm một tài xế xe nâng

- Tiết kiệm nhiên liệu

Nguyên lý hoạt động của bộ càng đôi

Xe nâng hàng được lắp bộ càng đôi

Xe nâng hàng được lắp bộ càng đôi

Bộ càng đôi được gắn lên xe nâng và điều khiển bằng chức năng thủy lực có thể mở rộng ra để xúc 2 pallet ngang cùng một lúc và cũng có thể thu gọn lại trở thành xe nâng xúc một pallet như xe nâng thông thường.

Theo tiêu chuẩn, bộ càng đôi được tích hợp thêm bộ sàng khung side shifter nên xe nâng phải có thêm 2 chức năng thủy lực để vận hành

Đặc tính của bộ càng đôi xe nâng hàng

Bộ càng đôi có thể gắn lên tất cả các loại xe nâng. Những trước khi sử dụng bộ càng đôi cho xe nâng thì cần phải xác định đúng tải trọng của xe, tải trọng của hàng hóa, kích thước của Pallet để có thể lựa chọn bộ càng đôi cho phù hợp.

Hiện tại có rất nhiều nơi phân phối và buôn bán bộ càng đôi dành cho xe nâng hàng, TFV Industries là doanh nghiệp cuyên phân phối các loại phụ tùng và phụ kiện xe nâng hàng, trong đó có cả bộ càng đôi dành cho xe nâng. Khách hàng có nhu cầu, có thể tới TFV Industries để tìm hieeruveef bộ càng đôi dành cho xe nâng của mình

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338