UniCarriers giành giải thưởng dây chuyền lạnh

UniCarriers đã giành được Giải thưởng Nhà cung cấp Thiết bị Xử lý Vật liệu của Năm tại Giải thưởng TCS&D 2022 gần đây.

Được tổ chức tại khách sạn Midland ở Manchester, Giải thưởng TCS&D ghi nhận thành tích của các cá nhân và công ty trong lĩnh vực Chuỗi cung ứng lạnh, nơi có hơn 400 đồng nghiệp trong ngành tham dự.

“Chúng tôi rất vui mừng giành được Giải thưởng Nhà cung cấp MHE của TCS&D MHE,” Giám đốc Kinh doanh Quốc gia Vương quốc Anh của UniCarriers, Mark Wakeman cho biết. “Tại UniCarriers, chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chất lượng cao, hiện đại, đồng thời cung cấp nhiều cải tiến để tối ưu hóa hiệu suất của xe nâng trong kho đông lạnh, nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào công việc, thay vì lo lắng về thiết bị và nhân viên'.

Là nhà cung cấp xe nâng đang hoạt động và đang phát triển của Vương quốc Anh cho các hoạt động đông lạnh và ướp lạnh, UniCarriers cung cấp đầy đủ các loại xe nâng được tối ưu hóa để sử dụng trong các khu vực được kiểm soát nhiệt độ. Các cabin kho lạnh được sưởi ấm hiện đại, pin dung lượng cao, thép chất lượng và thiết kế công thái học hàng đầu, kết hợp để mang lại hiệu suất tối ưu. Tất nhiên, xe nâng không phải là ngôi sao duy nhất của TCS&D – Các giải pháp và mức độ dịch vụ của UniCarriers không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi của khách hàng.

Các cửa hàng đông lạnh & ướp lạnh là một phần thiết yếu của chuỗi hậu cần hiện đại, nhưng chúng cũng tốn kém chi phí vận hành và khó vận hành. UniCarriers hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để tìm ra thiết bị phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của họ và đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường. Đó không chỉ là kinh doanh, mà còn là xây dựng các mối quan hệ. Giải thưởng TCS&D này là sự ghi nhận tuyệt vời cho công việc được thực hiện hàng ngày bởi các nhóm bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp của UniCarriers.

Wakeman cho biết: “UniCarriers sẽ luôn tập trung vào việc cung cấp giải pháp đông lạnh và ướp lạnh tốt nhất cho mỗi và mọi khách hàng. “Cho dù khách hàng của chúng tôi chọn hợp đồng hay phương án thuê ngắn hạn nào, họ thấy rằng điều thực sự khiến UniCarriers trở nên khác biệt chính là sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ đặc biệt xuất sắc trong suốt mối quan hệ.”

Nguồn Logistics business

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338