UniCarriers giành giải thưởng dây chuyền lạnh

UniCarriers đã giành được Giải thưởng Nhà cung cấp Thiết bị Xử lý Vật liệu của Năm tại Giải thưởng TCS&D 2022 gần đây.

Được tổ chức tại khách sạn Midland ở Manchester, Giải thưởng TCS&D ghi nhận thành tích của các cá nhân và công ty trong lĩnh vực Chuỗi cung ứng lạnh, nơi có hơn 400 đồng nghiệp trong ngành tham dự.

“Chúng tôi rất vui mừng giành được Giải thưởng Nhà cung cấp MHE của TCS&D MHE,” Giám đốc Kinh doanh Quốc gia Vương quốc Anh của UniCarriers, Mark Wakeman cho biết. “Tại UniCarriers, chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chất lượng cao, hiện đại, đồng thời cung cấp nhiều cải tiến để tối ưu hóa hiệu suất của xe nâng trong kho đông lạnh, nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào công việc, thay vì lo lắng về thiết bị và nhân viên'.

Là nhà cung cấp xe nâng đang hoạt động và đang phát triển của Vương quốc Anh cho các hoạt động đông lạnh và ướp lạnh, UniCarriers cung cấp đầy đủ các loại xe nâng được tối ưu hóa để sử dụng trong các khu vực được kiểm soát nhiệt độ. Các cabin kho lạnh được sưởi ấm hiện đại, pin dung lượng cao, thép chất lượng và thiết kế công thái học hàng đầu, kết hợp để mang lại hiệu suất tối ưu. Tất nhiên, xe nâng không phải là ngôi sao duy nhất của TCS&D – Các giải pháp và mức độ dịch vụ của UniCarriers không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi của khách hàng.

Các cửa hàng đông lạnh & ướp lạnh là một phần thiết yếu của chuỗi hậu cần hiện đại, nhưng chúng cũng tốn kém chi phí vận hành và khó vận hành. UniCarriers hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để tìm ra thiết bị phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của họ và đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường. Đó không chỉ là kinh doanh, mà còn là xây dựng các mối quan hệ. Giải thưởng TCS&D này là sự ghi nhận tuyệt vời cho công việc được thực hiện hàng ngày bởi các nhóm bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp của UniCarriers.

Wakeman cho biết: “UniCarriers sẽ luôn tập trung vào việc cung cấp giải pháp đông lạnh và ướp lạnh tốt nhất cho mỗi và mọi khách hàng. “Cho dù khách hàng của chúng tôi chọn hợp đồng hay phương án thuê ngắn hạn nào, họ thấy rằng điều thực sự khiến UniCarriers trở nên khác biệt chính là sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ đặc biệt xuất sắc trong suốt mối quan hệ.”

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338