Xe nâng 3 tấn- dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng.

Xe nâng 3 tấn - mạnh mẽ, khỏe, bền bỉ là dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng

Xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hạ hàng hóa lên cao theo mong muốn của người sử dụng. Xe nâng góp phần tăng năng suất lao động nhưng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe nâng vào trong hoạt động sản xuất càng cần thiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Các nhà sản xuất xe nâng đã lần loạt cho ra đời xe nâng hàng với đầy đủ tải trọng cũng như động cơ xe.

Bài viết này tôi sẽ đi làm rõ cùng các bạn về xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu, điện.

Xe nâng 3 tấn với tính ứng dụng cao được đánh giá là dòng xe nâng tải trọng tầm trung được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng. Bởi vì hầu hết các doanh nghiệp đều có những pallet hàng khoảng 3 tấn. Nên xe nâng 3 tấn luôn là ưu tiên lựa chọn của nhiều quý doanh nghiệp

1. Xe nâng điện 3 tấn

Xe nâng điện 3 tấn là dòng xe nâng sử dụng bình ắc quy hoặc trực tiếp cắm điện để di chuyển và nâng hạ hàng hóa với tải trọng max 3 tấn. Xe nâng điện 3 tấn được sử dụng phổ biến trong kho hàng kín và hàng hóa sạch. Là dòng xe hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành xe.

Bạn có nhu cầu về xe nâng điện 3 tấn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bạn:

TFV là đại lý chính thức phân phối xe nâng Kion Baoli tại Việt Nam, Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm xe nâng điện 3 tấn Baoli KBE30 đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với toàn bộ linh kiện lắp ráp theo tiêu chuẩn EU như Động cơ AC nhập khẩu SME-Ý, Bộ điều khiển điện tử nhập từ SME- Ý đem lại 1 hiệu suấ đáng tin cậy hơn...Nhưng được lắp ráp tại nhà máy ở Trung Quốc. Nên dòng xe nâng điện 3 tấn Baoli này được TFV phân phối với giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Xe nâng điện 3 tấn Baoli KBE30

Xe nâng điện 3 tấn Baoli KBE30

>>Tham khảo thêm bài viết về xe nâng điện

Bên cạnh  xe nâng điện 3 tấn Baoli. TFV còn đem đến cho quý công ty tất cả các dòng sản phẩm xe nâng điện 3 tấn đã qua sử dụng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Komatsu. 

Điểm khác biệt lớn nhất với tất cả các đơn vị cung ứng xe nâng điện 3 tấn trên thị trường là sản phẩm xe nâng điện 3 tấn của chúng tôi cung ứng trên thị trường là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Châu Âu..nên đảm bảo 100% giấy tờ đầy đủ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, với dòng xe nâng điện 3 tấn được nhập từ nước ngoài chúng tôi nhận đươc sự trợ giá tốt nhất từ tập đoàn mà chúng tôi nhập sản phẩm. Nên xe nâng 3 tấn của chúng tôi bao giờ cũng đáp ứng được tiêu chí: Chất lượng nhất - Giá rẻ nhất

Xe nâng điện 3 tấn cũ Komatsu FB30-11

2. Xe nâng dầu 3 tấn 

Xe nâng dầu 3 tấn là dòng xe sử dụng nhiên liệu là dầu cho quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Là dòng xe có khả năng làm việc trong thời gian dài, trong nhiều môi trường khác nhau cũng như trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. 

Dòng xe nâng dầu 3 tấn có những ưu điểm như: 

- Xe nâng dầu có thể làm việc suốt ngày đêm, với thời gian nạp nhiên liệu thấp nhất.

- Xe nâng dầu có thể làm việc ở mọi điều kiện thời tiết, chính vì vậy xe nâng dầu có thể đỗ ở mọi nơi.

- Xe nâng dầu hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

- Chi phí sử dụng xe nâng dầu rât rẻ tư chi phí nhiên liệu cho đến chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của xe nâng dầu 3 tấn chính là phát ra tiếng ồn lớn, không thể sử dụng được trong nhà vì phát ra tiếng ồn và thải ra khí thải.

TFV với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành xe nâng, chúng tôi đủ tự tin cung ứng tất cả những xe nâng động cơ dầu 3 tấn từ xe nâng mới đến xe nâng cũ.

Với xe nâng mới, khi quý doanh nghiệp muốn mua xe nâng dầu 3 tấn chúng tôi đưa đến cho bạn lựa chọn xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30. Đây là chiếc xe sản xuất bởi tập đoàn Kion được lắp ráp tại Trung Quốc trên cơ sở toàn bộ linh kiện theo tiêu chuẩn EU như Hộp số Kion- Đức, Khung xe tiêu chuẩn Châu Âu, Động cơ Izusu- Nhật Bản.. Dòng xe nâng dầu 3 tấn Baoli đáp ưng tiêu chí: Xe nâng rẻ- chất lượng châu Âu

Xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30 tại TFV

Xe nâng dầu 3 tấn Baoli KBD30 tại TFV

Tham khảo thêm tại: Xe nâng dầu Baoli 3 tấn

Còn riêng với dòng xe nâng cũ đã qua sử dụng chúng tôi đem đến nhiều sự lựa chọn với đa dạng các thương hiệu từ xe nâng dầu 3 tấn Toyota đến xe nâng dầu 3 tấn Komatsu... Đây đều là nhũng dòng xe nâng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được TFV nhập chính ngạch và phân phối trên thị trường Việt Nam với đầy đủ giấy tờ. 

Xe nâng dầu 3 tấn Toyota 62-8FD30 tại TFV

Xe nâng dầu 3 tấn Toyota 62-8FD30 tại TFV

Trên đây là những kiến thức tôi muốn chia sẻ với các bạn về xe nâng 3 tấn chạy điện và dầu. Hy vọng rằng, qua thông tin của chúng tôi đã giúp quý doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn xe nâng 3 tấn phù hợp với nhu cầu hoạt động của từng quý doanh nghiệp.

Tags :
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338