Xe nâng đôi Yale cung cấp các giải pháp sáng tạo

Xe xếp đôi nền tảng Yale mới có nhiều chức năng sử dụng trong nhà kho bao gồm dỡ hàng và chất hàng lên các xe kéo, ghép nối chéo và nâng hạ thuận tiện. Là một chiếc xe tải đa năng, MS20XD giúp tăng hiệu quả hoạt động và vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Khách hàng có thể chọn từ một loạt các tùy chọn và giải pháp năng lượng, với pin lithium-ion ắc quy axit chì có sẵn.

Từ việc tăng hiệu quả làm việc đến giảm chi phí vận hành, Xử lý Vật liệu của Yale Châu Âu tập trung vào việc phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm mới nhất của hãng cung cấp cho thị trường, Xe xếp đôi Nền tảng Yale MS20XD, thể hiện những nguyên tắc này bằng cách cung cấp tính linh hoạt trong sử dụng và lựa chọn giải pháp năng lượng.

Quản lý thời gian là điều cần thiết để vận hành hiệu quả hậu cần kho bãi. Thời gian xếp dỡ hàng hóa có thể là yếu tố quyết định liệu các mục tiêu giao hàng có được đáp ứng đúng hạn hay không. Xe xếp đôi nền tảng MS20XD có thể tải hai pallet cùng một lúc, điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

“MS20XD không chỉ hữu ích cho việc bốc dỡ hàng hóa mà còn là một ứng cử viên lý tưởng cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa và nâng hàng theo công thái học,” Monica Radavelli, Giám đốc kho hàng sản phẩm tại Yale cho biết.

Lợi thế linh hoạt

Xe xếp đôi có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng nhà kho, đặc biệt là trong ngành thực phẩm, đồ uống, bán lẻ và hậu cần. Khách hàng có thể chọn cung cấp năng lượng cho giải pháp của mình bằng pin lithium-ion hoặc ắc quy axit chì.

Hợp nhất một đội xử lý vật liệu là một bài tập hiệu quả về chi phí và với tính linh hoạt khi làm việc của MS20XD, nó có khả năng đảm nhận nhiều vai trò trong chuỗi hậu cần kho bãi. Khả năng di chuyển hai pallet cùng lúc bằng càng ngắn làm cho Xe xếp đôi Platform trở thành mẫu mực ở những khu vực tắc nghẽn.

“Khả năng đa chức năng của xe nâng cho phép nó vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ xe kéo đến các tầng giá đỡ đầu tiên. Đối với các ứng dụng hỗn hợp, chức năng nâng thấp giúp người vận hành xếp các kệ hoặc dây chuyền sản xuất cấp liệu mà không bị uốn cong quá mức – giữ cho các vật phẩm luôn di chuyển và khuyến khích năng suất nhờ sự chú ý này đến các yêu cầu về công thái học.”

Giải pháp hiệu quả

Xe xếp chồng đôi Platform mới được thiết kế để hoạt động hài hòa với người vận hành. Tùy chọn nền tảng cố định có thể được trang bị bảo vệ bên hoặc phía sau, với điều khiển tay ga được cung cấp theo tiêu chuẩn. Bệ gấp tiêu chuẩn có sẵn cả khi có và không có tay đòn bên với đầu xới cố định hoặc điều chỉnh được. Điều này có tính năng công thái học tuyệt vời; chỉ cần chạm vào một nút là dễ dàng trong tầm tay.

Gói đèn làm việc giúp chiếu sáng các khu vực chiếu sáng yếu, giúp người vận hành tự tin làm việc và điều động. Tùy chọn kho lạnh cũng có sẵn cho các ứng dụng thực phẩm và đồ uống.

MS20XD có tính năng lựa chọn chế độ lái cho người mới bắt đầu, trung bình và chuyên gia. Có bốn chế độ tùy chỉnh bổ sung, trong đó các thông số như tốc độ kéo, khả năng tăng tốc và giảm tốc có thể được lập trình.

Nếu xe nâng tiếp xúc với chướng ngại vật khi di chuyển với càng kéo theo sau, chức năng chống kẹt sẽ dừng xe nâng ngay lập tức. Sau đó, hệ thống sẽ di chuyển xe nâng một khoảng nhất định theo hướng ngược lại với tốc độ chậm để giảm nguy cơ người vận hành bị mắc kẹt trong bệ.

“Có một loạt tùy chọn bổ sung có sẵn với MS20XD cho phép chúng tôi điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của khách hàng,” Radavelli nói thêm. “Chúng tôi tin rằng chiếc xe nâng đa năng này sẽ là sự bổ sung hiệu quả cho môi trường kho bãi trên khắp EMEA. Các đại lý chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về cách chiếc xe nâng mới này có thể tăng thêm giá trị cho các đội xe, vì vậy chúng tôi khuyến khích những người dùng tiềm năng liên hệ với họ ngay hôm nay.”

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338