Xe nâng kẹp thùng carton- Caton Clamp

Thương hiệu: Longhe Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Xe nâng kẹp thùng carton (Caton Clamps)

- Lắp đặt trên các dòng xe nâng điện, dầu, xăng gas các thương hiệu Toyota, Mitsubishi. Komatsu....

- Hàng mới 100%

Xe nâng kẹp thùng carton là dòng xe nâng xử lý an toàn và hiệu quả các loại bao bì carton khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị gia dụng, tivi, máy giặt và các ngành công nghiệp khác cho các hoạt động xếp chồng không cần pallet.Tối ưu hóa lưu trữ kho với xử lý không tải của pallet.

Xe nâng kẹp thùng carton - Caton Clamp

Xe nâng kẹp thùng carton - Caton Clamp

Ưu điểm của dòng xe nâng kẹp thùng carton

- Khả năng hiển thị tuyệt vời

- Dễ bảo trì

- Tuổi thọ cao

- Miếng đệm tiếp xúc bền

- Hỗ trợ trượt loại T mạnh mẽ

- Cấu trúc hợp kim nhôm thanh T bền.

- Thiết kế thân van tối ưu hóa hoàn toàn tốc độ kẹp tay

Xe nâng sử dụng kẹp thùng carton (Caton Clamps)

Lựa chọn sử dụng xe nâng hàng gắn kẹo thùng carton

TFV Industries là địa chỉ cung cấp xe nâng kẹp thùng carton chính hãng từ nhà sản xuất. Xe nâng kẹp thùng carton có của các thương hiệu Toyota, Komatsu, Kion Baoli, Heli....đây đều là những thương hiệu kẹp thùng carton nooit tiếng về chất lượng cũng như giá thành phải chăng

Khi lựa chọn sử dụng xe nâng kẹp thùng carton, bạn nên tìm hiểu và hỏi ý kến từ nhà cung cấp để có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338