Xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch

Xe nâng chính hãng do TFV cung cấp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng

Các loại xe nâng đến từ Nhật Bản như Toyota, Nissan, TGM… luôn được đánh giá cao về chất lượng, kể cả đối với các loại xe nâng cũ. Trong đó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch từ Komatsu Used Equipment. Với dòng xe nâng cũ này, TFV Industries luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, quý khách hàng sẽ yên tâm khi mua xe nâng tại công ty chúng tôi.

Mục lục

1. Xe nâng Komatsu đã qua sử dụng là gì?

2. Bán xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch

3. Đơn vị bán xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch

 

Xe nâng Komatsu đã qua sử dụng là gì?

Xe nâng đã qua sử dụng còn thường được gọi tắt là xe nâng cũ. Đây là những chiếc xe nâng đã được sử dụng và được thanh lý bởi một trong các lý do sau đây:

  • Doanh nghiệp, cá nhân đó không có nhu cầu sử dụng xe nâng.
  • Doanh nghiệp, cá nhân muốn đổi sang xe nâng khác có trọng tải lớn hơn hoặc xe nâng dùng loại nhiên liệu khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.
  • Doanh nghiệp, cá nhân thu hẹp quy mô nên muốn giảm bớt số lượng xe nâng.
  • Doanh nghiệp, cá nhân muốn thu hồi vốn...

Xe Komatsu 3,5 tấn đã qua sử dụng

Bán xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch

Bạn muốn mua xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch? TFV Industries là địa chỉ tin cậy cho bạn. Tại sao bạn nên lựa chọn TFV Industries mà không phải đơn vị khác?

Xe nâng Komatsu cũ nhập khẩu chất lượng, giá rẻ

  • Xe nâng Komatsu được sản xuất bởi Nhật Bản, chính vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng.
  • Giá xe nâng cũ sẽ thấp hơn từ 20% đến 40% so với việc mua một chiếc xe nâng mới.
  • Sau một thời gian sử dụng xe nâng Komatsu, bạn có thể thanh lý lại mà không bị mất giá.

Tiêu chí nhập khẩu xe nâng Komatsu khắt khe

Khi nhập khẩu xe nâng, chúng tôi rất khắt khe trong việc lựa chọn những chiếc xe nâng chất lượng cao, thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả nhằm đảm bảo mang lại xe nâng cũ nhưng chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí nhập khẩu xe nâng Komatsu dựa theo những tiêu chí sau đây:

  • Động cơ chưa bị tháo lắp, sửa chữa.

  • Hệ thống điện, bình ắc quy còn có thể sử dụng được tối thiểu 3 năm mà không phải sửa chữa gì.

  • Xe nâng Komatsu chính hãng, đầy đủ CO, CQ.

Xe Komatsu đã qua sử dụng bàn giao cho khách hàng

Đơn vị bán xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch

Bạn đang cần tìm đơn vị bán xe nâng Komatsu đã qua sử dụng nhập khẩu chính ngạch từ Komatsu Used Equipment? Đến với TFV Industries, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, từ các loại xe nâng cũ giá thấp cho đến các loại xe nâng tầm trung, đảm bảo đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định bền bỉ với hiệu suất cao.

Với dịch vụ chu đáo, TFV Industries là đơn vị cung cấp xe nâng cũ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, hân hạnh mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm xe nâng Komatsu đã qua sử dụng với giá thành hợp lý.

Quý khách có thể mua các loại xe nâng mới tại đây

Và tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng tại đây. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682