Xe nâng tay điện và cấu tạo của xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện là dòng xe cao cấp hơn dòng xe nâng tay cơ (xe nâng sử dụng sức người để di chuyển, kéo đẩy hàng hóa). Đây là dòng xe được sử dụng nhiều tại các kho chứa hàng để phục vụ cho việc sắp xếp hàng tại kho.

Vậy thì nó có tác dụng gì, cấu tạo của nó như thế nào, nó được sử dụng ra sao thì hãng cùng TFV Industries chia sẻ dưới bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về xe nâng tay điện

2. Cấu tạo của xe nâng tay điện

3. Các loại xe nâng tay điện thấp

Tìm hiểu về xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện thấp hiệu EP Interlift

Xe nâng tay điện thấp hiệu EP Interlift

Xe nâng tay điện thấp là dòng xe nâng tay thấp hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa bằng nguồn điện từ ắc quy. Nó có thể nâng các loại hàng hóa có tải trọng từ 1 tấn trở lên. Dòng xe nâng này được thiết kế để sử dụng trong các nhà kho có điện tích nhỏ hay còn có thể sử dụng cho các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị...Sử dụng xe nâng tay điện giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một số chi phí lớn dành cho nhân công, tiết kiệm công sức, nâng hạ hàng hóa nhanh hơn, đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Cấu tạo của xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện thấp có thiết kế cấu tạo vô cùng đơn giản và tinh tế, kích thước nhỏ gọn, rất tiện dụng cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. 

Những bộ phận chính của chiếc xe nâng tay điện thấp là : 

- Càng nâng

- Khung xe

- Tay cầm điều khiển

- Nắp đậy bình ắc quy

- Ắc quy và bộ sạc

- Bo điều khiển

Hệ thống motor điều khiển, motor nâng hạ, motor trợ lái trên xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp thương hiệu EP Interlift sử dụng động cơ điện lái một chiều (DC): mạnh mẽ, tiết kiệm sức nhân công.

Các hệ thống motor nâng hạ cho công suất hoạt động đáng kinh ngạc. Motor trợ lái cao cấp, giúp việc điều khiển xe nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Xe nâng tay điện sử dụng hệ thống điều khiển Curtis (Hoa Kỳ) giúp cho việc điều khiển xe dễ dàng hơn.

Hệ thống Pin và bộc sạc

Pin Li-ion sử dụng cho xe nâng tay điện EP

Pin Li-ion sử dụng cho xe nâng tay điện EP

Pin của xe nâng tay điện EP Interlift sử dụng hoàn toàn là Pin Lithium. Đây là dòng Pin có tuổi thọ cao với chu kỳ sạc lên tới 5000 lần. Có thể sạc tranh thủ, sạc nhanh trong khoảng thời gian 2h đồng hồ, hoặc sạc bất kỳ lúc nào khi dung lượng điện trong bình còn ít hay nhiều.

Bộ sạc xe nâng tay điện hiệu EP

Bộ sạc xe nâng tay điện hiệu EP

Bộ sạc đi kèm Pin là bộ sạc tiêu chuẩn CE, dễ dàng sạc khi cần thiết và có thể dễ dàng di chuyển tới địa điểm sạc 

Bánh xe nâng tay điện thấp

Bánh xe nâng tay điện PU 

Bánh xe nâng tay điện PU 

Thông thường xe nâng tay điện thấp trang bị 4 bánh tải đặt dưới đầu càng nâng; 1 bánh xe điều khiển lớn đặt chính giữa; có thể thêm 1 bánh cân bằng nằm góc phía sau xe, giúp việc di chuyển được ổn định.

Bánh xe nâng tay điện được thiết kế và sử dụng hoàn toàn bằng bánh nhựa PU (PU là viết tắt của Polyurethane  – loại polymer có tính đàn hồi). PU có độ bền, tính kháng mài mòn, tính kháng tác động môi trường vượt trội so với các loại cao su thông thường. Tính đàn hồi lớn hơn cao su, lại bền bỉ dẻo dai hơn kim loại. Tuổi thọ trung bình của bánh xe đẩy thường rơi vào khoảng từ 3 – 5 năm, trong điều kiện làm việc ngoài trời là từ 2 – 3 năm.

Các loại xe nâng tay điện thấp

Có rất nhiều loại xe nâng tay điện đến từ các thương hiệu khác nhau với nhiều loại tải trọng. Tùy vào yêu cầu công việc, cân nặng và loại hàng hóa mà bạn cần nâng thì sẽ quyết định lựa chọn loại xe nâng phù hợp. 

Hơn nữa, các dòng xe nâng điện còn khác nhau về giá cả nên bạn cũng cần phải dựa vào chi phí mà mình có thể chi trả được để có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất. 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993