Xe nâng Toyota FDZN - dòng xe nâng đơn giản, mạnh mẽ

FDZN là dòng xe nâng hàng của thương hiệu TOYOTA, đây là dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, sử dụng xăng hoặc dầu Diesel để làm nhiên liệu giúp cho xe hoạt động tốt. Dòng xe này được thiết kế ngồi lái, tải trọng chủ yế là từ 2 tấn đến 3 tấn. Có thể sử dụng dòng xe này để làm việc ở ngoài trời.

Dòng xe này màng lại rất nhiều ưu điểm cho người vận hành và sử dụng xe.

Mục lục

1. Thiết kế đơn giản và tiện nghi

2. Bảo dưỡng dễ dàng

3. Thân thiện với môi trường

4. Sản phẩm đang sẵn có tại TFV

Thiết kế đơn giản và tiện nghi

Xe nâng mới 2.5 tấn Toyota FDZN25. Khung V3000. Sản xuất 2022

Xe nâng mới 2.5 tấn Toyota FDZN25. Khung V3000. Sản xuất 2022

Đây là dòng xe được thiết kế với động cơ chính là do TOYOTA  sản xuất. Tất cả những linh kiện được lắp ráp vào xe cũng đều là những linh kiện có chất lượng tốt, độ bền cao. 

Những ưu điểm chính mà dòng xe này mang lại là:

- Hộp số êm ái và ổn định khi vận hành

- Hệ thống thủy lực được sản xuất với chất lượng cao để tăng độ bền và có thể đảm bảo được xe có thể hoạt động lâu dài. 

- Các dòng xe nâng của thương hiệu TOYOTA ngày càng được cải tiến một cách rõ rệt, các xe đều được gắn hệ thống cảm nhận dự hiện diện của người lái (OPS).

Operator Presence Sensing, đây là hệ thông có thể phát hiện sự vắng mặt của người điều khiến xe. Khi người điều khiển xe không còn ngồi lên ghế lái thì các hoạt động của xe như nâng, vận chuyển và bốc hàng ngay lập tức sẽ dừng lại. Khi xảy ra vấn đề này thì hệ thống OPS sẽ phát ra ân thanh báo động và đèn cảnh báo dẽ được bật.

Đây là dòng xe được thiết kế tiện nghi, khoang ngồi lái rộng giúp cho người vận hành xe có thể thực hiện các thao tác điều khiển xe dễ dàng hơn.

Xe được trang bị tay lái trợ lực thủy lực toàn phần, với bán kính nhỏ, cho phép thực hiện các thao tác điều hướng xe nâng rất nhẹ nhàng và dễ dàng.

Màn hình hiển thị có thể giúp người điều khiển có thể theo dõi các chỉ số như: nhiệt độ nước giải nhiệt, luộng nhiên liệu, đồng hồ đo thời gian, cảnh báo nhiệt độ dầu động cơ và các chỉ số khác của xe. Điều này giúp cho người lái có thể kiểm soát được trạng thái và các hoạt động của xe dễ dàng hơn.

Bảo dưỡng dễ dàng

Với thiết kế đơn giản, dòng xe nâng Toyota FDZN có thể dễ dàng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Tấm sàn được thiết kế rất khéo léo giúp dễ dàng mở được toàn bộ khoang chứa động cơ. Tấm bảo vệ khoang chứa động cơ cũng được thiết kế để khi mở ra, nó tạo không gian thoáng rộng giúp người thợ có thể dễ dàng thao tác với động cơ và các chi tiết liên quan.

Thân thiện với môi trường

Xe nâng mới 2.5 tấn Toyota FDZN25

Xe nâng mới 2.5 tấn Toyota FDZN25

Ưu điểm của dòng xe nâng này là được thiết kế để hoạt động với độ ồn và độ rung lắc thấp. Khi xe hoạt động, mở máy động cơ thì mức độ rung và tiếng kêu của động cơ là rất thấp. Khi hạ dàn nâng, hệ thống điều khiển trên xe nâng Toyota FDZN tự động cảm nhận và giảm tốc độ hạ của dàn nâng ngay trước khi nó chạm sàn, giảm đáng kể tiếng ồn. Điều này góp phần tạo nên môi trường làm việc dễ chịu và thoải mái hơn.

Loại sơn được sử dụng để sơn bề ngoài cho dòng xe này là sơn không chì, vật liệu mạ không sử dụng crom, điều đó góp phần bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm

Sản phẩm đang sẵn có tại TFV

Xe nâng mới 2.5 tấn Toyota FDZN25. Khung V3000. Sản xuất 2022

Xe nâng mới 2.5 tấn Toyota FDZN25. Khung V3000. Sản xuất 2022

Hiện tại TFV Industries có phân phối dòng sản phẩm xe nâng hàng TOYOTA FDZN25. Đây là dòng xe nâng có thiết kế thân hình nhỏ gọn và tải trọng nâng của nó là 2.5 tấn, sản phẩm xe nâng dầu diesel Toyota FDZN25 sẽ đáp ứng được phần lớn các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như kho hàng logistics. Với bộ khung nâng tùy chọn từ 3m đến 6m sản phẩm xe nâng diesel Toyota 2.5 tấn FDZN25 trở nên phù hợp khi nâng hàng trong nhà xưởng cũng như xếp dỡ hàng hóa trong container.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338