Xe xếp nâng cao mới gia nhập đội hình UniCarriers

UniCarriers đã mở rộng dòng sản phẩm của mình với việc bổ sung 16 xe nâng xếp dành cho người đi bộ mới. Có sẵn các mẫu từ 1 đến 1,6 tấn, xe xếp MSF và MSW vượt trội trong việc bốc xếp, bốc xếp, dỡ hàng, vận chuyển và xếp chồng lên đến 5,4 mét.

MSF có một nền tảng gập xuống được giảm chấn khiến nó phù hợp lý tưởng với các nhiệm vụ mà người vận hành phải di chuyển trên một khoảng cách dài. Một số xe xếp MSW và MSF cũng đi kèm với lực nâng ban đầu cho phép giải phóng mặt bằng cao để thực hiện công việc trên đường dốc. Trên các mẫu xe 1,6 tấn, bộ ổn định bên giữ cho xe nâng ổn định để cho phép người vận hành nâng tải trọng nặng lên độ cao cao hơn một cách an toàn. Để có năng suất tối ưu, một số kiểu máy có sẵn để xếp chồng pallet kép bằng cách sử dụng lực nâng ban đầu trên các càng đỡ.

Xe xếp MSF và MSW có đầu xới tiên tiến chịu được mọi thời tiết và được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65 để sử dụng trong mọi điều kiện khí hậu. Các nút lớn, tiện dụng giúp thao tác dễ dàng và thoải mái trong suốt ca làm việc dài giúp giảm mệt mỏi và đảm bảo người vận hành có thể tập trung. Tay lái cũng được đặt ở độ cao tối ưu để có tầm nhìn tốt hơn và xử lý an toàn hơn.

Mạnh mẽ và bền bỉ

Bảo trì tối thiểu và thời gian ngừng hoạt động là những yếu tố chính trong các máy xếp MSF và MSW làm việc chăm chỉ. Khung máy chắc chắn được chế tạo để chịu đựng các tác vụ nặng trong điều kiện khắc nghiệt nhất đồng thời bảo vệ các bộ phận để kéo dài tuổi thọ. Chiều rộng xe nâng hẹp cũng mang lại khả năng cơ động đặc biệt khi làm việc trong không gian chật hẹp.

Xe xếp MSF và MSW mới sử dụng công nghệ động cơ truyền động AC mang lại nhiều mô-men xoắn hơn để đạt hiệu quả cao hơn, xử lý mượt mà hơn, hỗ trợ điều khiển dễ dàng hơn dẫn đến ít hư hỏng hơn và đảm bảo pin hoạt động lâu hơn. Để có nguồn điện đáng tin cậy, các xe xếp mới này có tùy chọn pin lithium-ion hiệu suất cao, cung cấp cơ hội sạc để vận hành linh hoạt hoàn toàn.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm màn hình LCD trên tất cả các mẫu xe xếp để hiển thị chế độ xe nâng và mã lỗi. Các tính năng tùy chọn cũng có sẵn bao gồm giá đỡ phụ kiện, tựa lưng tải và đăng nhập bằng mã PIN.

Là một phần trong hỗ trợ trang web bảo trì toàn diện của UniCarriers, tất cả các xe xếp chồng sử dụng cấu trúc mô-đun sử dụng ít thành phần hơn để sửa chữa và bảo dưỡng nhanh hơn.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338